คริส คริสโตเฟอร์ วาว ภคภรณ์ ส่มภัคเสี่ยน เอ็ม บุษราคัม โตโน่ ภาคิน ไข่มุก รุ่งรัตน์

คริส-วาว เป็นปลื้ม! ส่มภัคเสี่ยน แตะหลัก 200 ล้าน

Home / ข่าวหนัง / คริส-วาว เป็นปลื้ม! ส่มภัคเสี่ยน แตะหลัก 200 ล้าน

เหลืออีกไม่เท่าไรก็จะทำรายได้แตะสองร้อยล้านบาทแล้ว สำหรับภาพยนตร์ไทยดรามาโรแมนติก ส่มภัคเสี่ยน ที่พูดถึงเรื่องราววิถีชีวิตแบบบ้าน ๆ สุดอบอุ่น แต่ก็สอดแทรกเสียงหัวเราะให้ได้บันเทิงกันตลอดเวลา กลายเป็นภาพยนตร์ที่สามารถครองใจคนไทยได้มากที่สุดในช่วงเวลานี้เลยก็ว่าได้

ล่าสุดสองนักแสดงนำของเรื่อง หนุ่ม คริส คริสโตเฟอร์ โจนาธาน และสาว วาว ภคภรณ์ เลิศช่ำชองกุล ก็ได้กลับมาแวะเวียนขอบคุณ MThai Movie ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์ และขอขอบคุณแฟน ๆ ภาพยนตร์ทุกคนที่ให้การสนับสนุนภาพยนตร์เรื่องนี้จนประสบความสำเร็จทะลุเป้าหนึ่งร้อยล้านบาท เตรียมทะยานสู่หลักสองร้อยล้านบาทในเร็ว ๆ นี้ ทั้งสองคนจะพูดอย่างไรกันบ้าง ไปติดตามคลิปด้านบนได้เลย

ส่มภัคเสี่ยน ว่าด้วยเรื่องราวของ เสี้ยน หนุ่มอีสานรักบ้านเกิด เฝ้ารอคอย ส้ม แฟนสาวกลับมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ ภัค สาวรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยแอบหลงรักเสี้ยน รุ่นพี่ปี 4 มาตั้งแต่ปี 1 โดยให้พี่เสี้ยนช่วยติวหนังสือให้และมาช่วยเสี้ยนและแม่ของเสี้ยนทำส้มผักเสี้ยนดองขายซึ่งเป็นกิจการเล็ก ๆ ของครอบครัวอีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยงานบ้านงานเรือนต่าง ๆ ทำถึงขนาดนี้แล้ว แต่เสี้ยนก็ไม่ได้เอะใจเลยว่าน้องภัคสุดน่ารักแอบมีใจให้ตนอยู่

ส้มกลับมาพร้อมกับ จักรพันธ์ แฟนใหม่หน้าตี๋ พร้อมประกาศแต่งงานทันที เสี้ยนทำใจยอมรับไม่ได้ และต้องการคำตอบจากส้ม เลยให้ บรรจง เพื่อนซี้ขี้เมาช่วย แต่ดันเจ้ากรรมไปมีเรื่องมีราวกับชาวบ้านและ สายใจ แฟนสาวของตัวเองเสียนี่ ร้อนถึง พระมหาชัย ต้องออกมาแก้ไขสถานการณ์ให้

ส่มภัคเสี้ยน เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้

ฮาลั่น! เมื่อหนึ่งหนุ่มสองสาว คริส-ไข่มุก-วาว จาก ส่มภัคเสี่ยน มาเยี่ยมชาว MThai Movie

บรรยากาศงานส่มภัคเสี่ยน เดินตามมหา ฮาคัก 200 ล้าน

คุณแม่เอ็มเป็นปลื้ม! ตาหม่ำ เบิ้ลเงินทำขวัญหลานเท่ารายได้หนัง