Jojo's Bizarre Adventure Jojo's Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่ามข้ามศตรวรรษ

ขนนักแสดงมาเพียบ!! Jojo’s Bizarre Adventure ได้นักแสดงหนังหลายเรื่องมาร่วมงาน

Home / ข่าวหนัง / ขนนักแสดงมาเพียบ!! Jojo’s Bizarre Adventure ได้นักแสดงหนังหลายเรื่องมาร่วมงาน

ใกล้จะถึงวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับภาพยนตร์ญี่ปุ่น Jojo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable หรือในชื่อภาษาไทย โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ ล่ามข้ามศตรวรรษ ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่องดัง โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ที่แฟน ๆ หลายคนติดตามตั้งแต่เด็กจนกระทั่งถึงวัยทำงาน และอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าจะได้ชมในเวอร์ชั่นภาพยนตร์กันเสียที

โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ การ์ตูนแนวแอคชั่นแฟนตาซีของนักเขียนคนดัง อ.ฮิโรฮิโกะ อารากิ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกสนานออกมาอย่างต่อเนื่องถึง 8 ภาคด้วยกัน ซึ่งความโด่งดังของการ์ตูนเรื่องนี้ได้ทำให้เกิดของสะสมมากมาย จนถูกนำไปสร้างเป็นแอนิเมชั่น รวมถึงทำออกมาเป็นวีดิโอเกมให้ได้เล่นกันอีกด้วย และล่าสุดถูกหยิบเรื่องราวเนื้อหาในภาคที่ 4 ที่มีชื่อตอนว่า Diamond Is Unbreakable ซึ่งเป็นตอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาสร้างสรรค์ให้กลายเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดงเรียบร้อย

ภาพยนตร์ได้นักแสดงนำแถมหน้าของวงการบันเทิงญี่ปุ่นมาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง ได้แก่ เคนโตะ ยามาซากิ ที่เคยมีผลงานภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นเรื่อง Shigatsu wa Kimi no Uso (2016) มารับบทเป็น ชิคาตะ โจสุเกะ สายเลือดแห่งโจสตาร์ ร่วมด้วยนักแสดงสาวขวัญใจของหนุ่ม ๆ นานะ โคมัทสึ ที่ก่อนหน้านี้แฟน ๆ ในไทยได้เห็นผลงานของเธอมาแล้วอย่าง Bakuman. (2015) และ Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You (2016) มารับบทเป็น ยามางาชิ ยูคาโกะ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงหนุ่ม ยูสุเกะ อิเซยะ จากภาพยนตร์เรื่อง Tomorrow’s Joe (2011), เรียวโนสุเกะ คามิกิ จากภาพยนตร์เรื่อง Bakuman. (2015), โอคาดะ มาซากิ จากภาพยนตร์เรื่อง Gintama ที่เพิ่งเข้าฉายไปไม่กี่เดือนหน้านี้ และ แม็กเคนยู จากภาพยนตร์เรื่อง Let’s Go Jets และ Peach Girl ที่เพิ่งเข้าฉายในบ้านเราไปไม่นานนี้ มาร่วมสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

Jojo’s Bizarre Adventure โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1999 ณ เมืองโมริโอ อันแสนสงบสุข มีเหล่าผู้มีพลังพิเศษที่เรียกว่า “สแตนด์” อาศัยอยู่มากมายปะปนไปกับคนธรรมดา รวมไปถึงเด็กหนุ่มนาม ฮิงาชิคาตะ โจสึเกะ ทายาทของโจเซฟ โจสตาร์ ผู้มีพลังสแตนด์ชื่อว่า เครซี่ ไดมอนด์ ทีมีความสามารถในการรักษาอาการบาดเจ็บและซ่อมวัตถุที่เสียหายได้ในพริบตา วันหนึ่งเขาได้พบกับ คูโจ โจทาโร่ ชายหนุ่มปริศนาผู้มาพร้อมกับคำเตือนว่าเมืองที่เขาอาศัยอยู่นั้นมีบางสิ่งบางอย่างที่ชั่วร้ายจ้องทำลายเมืองที่เขารัก และคนที่สามารถหยุดยั้งเรื่องนี้ได้มีเพียงเขาคนเดียวเท่านั้น

Jojo’s Bizarre Adventure โจโจ้ โจ๋ซ่าส์ล่าข้ามศตวรรษ เข้าฉายในไทย 5 ตุลาคม 2017