นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด สิงโต นำโชค โต๊ะ พันธมิตร ไพศาล ขุนหนู

ไม่กล้าให้เมียดู!!? สิงโต นำโชค กลัวบ้านแตก หลังมีฉากใกล้ชิดผู้หญิง ใน นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด

Home / ข่าวหนัง / ไม่กล้าให้เมียดู!!? สิงโต นำโชค กลัวบ้านแตก หลังมีฉากใกล้ชิดผู้หญิง ใน นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด

ทำเอาศิลปินหนุ่มคนดัง สิงโต นำโชค ถึงกับหวั่นใจกลัวบ้านแตก ไม่กล้าให้แฟนสาวมาดูภาพยนตร์เรื่อง นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ที่เป็นผลงานเรื่องแรกอย่างเป็นทางการของเจ้าตัว

เรื่องนี้รับบทบาท อาจารย์ปริ๊นซ์ อาจารย์หนุ่มผู้เพียบพร้อม แถมเสน่ห์แรงเสียเหลือเกิน แต่เมื่อเหล้าเข้าปากก็พร้อมจะปลิ้นในทันที แถมมีฉากนัวเนียสาวพรึ่บทำเอาคนดูตาค้างเลยทีเดียว ที่สำคัญจะได้เห็นศิลปินหนุ่มถอดเสื้อโชว์หุ่นกลางสระอีกด้วย

งานนี้เจ้าตัวก็ออกมายืนยันว่าในชีวิตจริงไม่มีพฤติกรรมแบบนี้แน่นอน ที่เห็นในภาพยนตร์ก็เป็นเพียงการแสดงล้วน ๆ แฟนคลับ สิงโต นำโชค ต้องติดตามให้ดี เพราะจะได้เห็นศิลปินคนดังคนนี้โชว์ความสามารถทางการแสดง ไม่แน่ว่าผลงานเข้าตากรรมการอาจจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ๆ มาให้ติดตามกันอีกแน่นอน

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ว่าด้วยเรื่องราวของ มะลิ นายไข่เจียวมิตรภาพห่ามฮา สารพัดวีรกรรมของเพื่อนแก๊งมนุษย์ไข่เจียวอีก 4 คน นะโม ผู้หญิงคนเดียวในกลุ่ม ปริ้นซ์ อาจารย์หนุ่มสุดเกรียน เปลืองศักดิ์ หมอผ่าตัดแปลงเพศแอ๊บตุ๊ด และ คิมหันต์ หรือ คิมฮันซุก ทนายไฟแรงอนาคตไกล โดยทั้ง 4 คน ช่วยกันทั้งผลักและดันให้นายไข่เจียวเข้าชิงแชมป์จ้าวแห่งไข่เจียว AEC เพื่อความเป็นหนึ่งในการเป็นแชมป์จ้าวแห่งไข่เจียว

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด เข้าฉายในไทย 5 ตุลาคม 2017

สนุกครบรส! คุยกับสิงโต นำโชค และ ไพศาล ขุนหนู นักแสดงจาก นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด

MV นายไข่เจียว ประกอบภาพยนตร์ นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด

สัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดง จากภาพยนตร์ นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด