leatherface Lili Taylor mono film Stephen Dorff สิงหาสับ 2017

สองนักแสดงจาก Blade และ The Conjuring มาสร้างความระทึกขั้นสุดใน Leatherface

Home / ข่าวหนัง / สองนักแสดงจาก Blade และ The Conjuring มาสร้างความระทึกขั้นสุดใน Leatherface

เหลือเวลาอีกสองสัปดาห์ ตำนานสุดหลอนของฆาตกรเลื่อยไฟฟ้าจะกลับมาโลดแล่นบนจอเงินอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Leatherface ที่รอต้อนรับให้แฟน ๆ ได้กลับมาดื่มด่ำกับความระทึกที่แปลกใหม่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

อ่านต่อ โครงเรื่องเหมือนเดิม แต่เล่าแบบแปลกใหม่!! นิยามความสยองที่ไม่เหมือนใครในหนัง Leatherface

สิ่งที่น่าสนใจในภาพยนตร์เรื่องนี้คือการที่ภาพยนตร์ได้นักแสดงหนุ่ม Stephen Dorff ที่ก่อนหน้านี้เคยมีผลงานภาพยนตร์แอคชั่นสยองขวัญ Blade (1998) และนักแสดงสาว Lili Taylor จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง The Conjuring (2013) และนี่คือเหตุผลที่ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสทั้งสองคนได้เลือกสองคนนี้มาถ่ายทอดเรื่องราวความสยองขวัญในผลงานเรื่องล่าสุดของเขา

ในการเลือกตัวนักแสดงมารับบท พวกเราติดตามผลงานของ Stephen Dorff และ Lili Taylor ซึ่งเราว่าพวกเขาเหมาะมากกับบทที่รับในเรื่องนี้ อย่าง Lili Taylor เราให้เธอมารับบทเป็นแม่ของเลเธอร์เฟซชื่อ Verna Sawyer ไม่ว่าจะเป็นกิริยาท่าทางแววตา เธอดึงคนดูได้อยู่หมัด

ส่วน Stephen Dorff เราอยากเห็นเขาในแบบที่ต่างไปจากที่หลายคนเคยรู้เคยเห็นมาก่อน เราจึงพลิกบทบาทให้เขามาเป็น Hal Hartman นายอำเภอในรัฐเท็กซัส ซึ่งเรารู้ว่าเขามีวิธีที่จะถ่ายทอดคาแรกเตอร์ให้คนดูอินไปกับเขาได้อย่างไร

ทางด้านนักแสดงวัยรุ่นทุกคนทุ่มเทกับบทบาทที่ได้มาก บางครั้งจะเห็นว่าบางคนสามารถถ่ายทอดเรื่องราวที่คุณจะขนลุกโดยไม่รู้ตัว

Leatherface #สิงหาสับ 2017 ว่าด้วยเรื่องราวของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพียงไม่กี่ปีก่อนหน้า The Texas Chainsaw Massacre (2003) ลูกชายของครอบครัวซอว์เยอร์ถูกส่งตัวเข้าไปในโรงพยาบาลบำบัดจิต หลังจากการเสียชีวิตของลูกสาวนายอำเภอที่เป็นปริศนา 10 ปีให้หลัง เขาได้ลักพาตัวนางพยาบาลมาคนหนึ่ง และหนีออกจากโรงพยาบาลมาพร้อมกับคนไข้ที่ถูกกักบริเวณอีกสามคน

ฝั่งเจ้าหน้าที่บ้านเมืองรวมไปถึงนายอำเภอออกไล่ล่าตามหาเพื่อแก้แค้นให้กับการตายของลูกสาวตัวเอง ทว่าเด็กหนุ่มซอว์เยอร์ได้เดินเข้าสู่เส้นทางแห่งความโหดเหี้ยม และเขาได้ถูกหล่อหลอมให้กลายเป็นปีศาจในสมญานามว่า เลเธอร์เฟซ

Leatherface #สิงหาสับ 2017 เข้าฉายในไทย 19 ตุลาคม 2017

ตัวอย่างภาพยนตร์ Leatherface #สิงหาสับ 2017 #1