Dwayne Johnson Fast & Furious Fast & Furious 9 Jason Statham Universal Vin Diesel

วิน ดีเซล เปิดใจ Fast & Furious 9 เลื่อนฉาย!! พร้อมส่งภาคแยก เดอะร็อก กับ เจสัน สเตแธม

Home / ข่าวหนัง / วิน ดีเซล เปิดใจ Fast & Furious 9 เลื่อนฉาย!! พร้อมส่งภาคแยก เดอะร็อก กับ เจสัน สเตแธม

ข่าวคราวเกี่ยวกับภาพยนตร์แฟรนไชส์รถซิ่งที่คนทั่วโลกรอคอยก็มีออกมาให้ติดตามกันแล้ว เมื่อล่าสุดภาพยนตร์ภาคต่อ Fast & Furious เลื่อนวันฉายจากเดิมที่ระบุไว้จากวันที่ 19 เมษายน 2019 เป็นวันที่ 10 เมษายน 2020 แทน (เลื่อนออกไปหนึ่งปี) ทว่าแฟน ๆ จะได้ติดตามภาคแยกที่ในเวลานี้ยังไม่ได้กำหนดชื่อเรื่องที่นำแสดงโดย Dwayne Johnson และ Jason Statham จะเข้าฉายในวันที่ 26 กรกฎาคม 2019 แทน

ล่าสุด Vin Diesel ได้ทวีตภาพที่เป็นฉากหนึ่งในภาพยนตร์ที่เจ้าตัวแสดงคู่กับเดอะร็อก พร้อมข้อความมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันว่า

Brotherhood… and all it’s complexities. This scene was filmed in Puerto Rico, I can remember it like it was yesterday. Such a beautiful island, the people were so warm and welcoming. I turned 43 that summer… and my son Vincent was born. A woman named Jan Kelly responded to a question I had asked on Facebook, ‘who they would like to see me work with?’ She said would love to see me work with Dwayne… I listened to her request and he became Hobbs. I know there has been a lot of speculation as to why the Fast 9 release date was pushed… but it would be unfair to say it is anyone’s fault. As we plot the course to expand the Fast & Furious universe, one must be mindful to take stock of the roads we took to get here. The pillars of authenticity, family and most importantly, our loyal fan’s perspective has been instrumental in procuring success. However, like any vehicle that has run around the globe 8 times, the franchise is in need of maintenance. My good friend and the godfather of Universal, Ron Meyer has granted me the time to do just that. We have some very exciting news to share soon… stay tuned. Yours truly, Dom #FamilyAlways

A post shared by Vin Diesel (@vindiesel) on

ถึงพ่อแม่พี่น้องทุกคน มันค่อนข้างซับซ้อน ภาพที่เห็นอยู่ด้านบนเป็นซีนที่ถ่ายทำในเปอร์โตริโก ผมรู้สึกเหมือนเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เอง มันเป็นเกาะที่สวยงาม ผู้คนล้วนอบอุ่นและให้การต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง ผมอายุ 43 ปีในช่วงฤดูร้อนตอนนั้น และ วินเซนต์ ลูกชายผมก็ได้ถือกำเนิดขึ้นมา แจน เคลลี ได้ตอบคำถามที่ผมได้ถามลงไปในเฟซบุ๊กว่า พวกคุณอยากเห็นผมทำงานร่วมกับใคร เธอตอบว่า เธออยากเห็นผมทำงานร่วมกับดเวย์น ผมรับฟังสิ่งที่เธอเสนอ และเขาได้รับบทเป็นฮอปป์ส ผมต้องใคร่ครวญพินิจพิจารณาอยู่นานทีเดียวสำหรับเหตุผลในการเลื่อนฉายภาคที่ 9 ออกไป แต่มันจะไม่ยุติธรรมเลยที่จะพูดว่าเป็นความผิดของใครบางคน พวกเราได้ขยายภาคต่อของจักรวาลฟาสต์แอนด์ฟิวเรียส โดยหนึ่งในการขยายจักรวาลนั้นก็คือการให้ความสนใจเกี่ยวกับถนนที่พวกเราจะไปซิ่งกัน ความน่าเชื่อถือของเรื่องราวที่เป็นแก่นหลัก ครอบครัว และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือแฟน ๆ ที่ติดตามพวกเราอย่างเหนียวแน่นที่ทำให้เราประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม เหมือนกับยานพาหนะทุก ๆ คันที่วิ่งรอบโลก 8 ครั้ง แฟรนไชส์จำเป็นต้องเข้ารับการบำรุงซ่อมแซม เพื่อนที่ดีของผมและค่ายหนัง Universal อย่าง รอน เมเยอร์ ก็ได้ให้เวลากับผมเพื่อทำสิ่งนั้น พวกเรามีข่าวที่น่าตื่นเต้นที่จะเปิดเผยในเร็ววันนี้ ติดตามให้ดี ด้วยความเคารพ ดอม

ขณะที่ทางฟากฝั่งของเดอะร็อก ที่เตรียมจะมีผลงานใหม่ก็ได้ออกมาทวีตข้อความลงในทวิตเตอร์ว่า

เป้าหมายของผมตั้งแต่วันแรกก็คือการที่ได้เข้ามาสร้างความตื่นเต้นและสนุกสนานของตัวละครให้กับแฟน ๆ และแฟรนไชส์

ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ comingsoon.net