ก้อง ห้วยไร่ ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้สแลม นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด

ก้อง ห้วยไร่ จับมือ ตูน บอดี้สแลม พร้อมออกวิ่งไม่สนคนนินทา แฟนคลับให้กำลังใจแน่นโซเชียล

Home / ข่าวหนัง / ก้อง ห้วยไร่ จับมือ ตูน บอดี้สแลม พร้อมออกวิ่งไม่สนคนนินทา แฟนคลับให้กำลังใจแน่นโซเชียล

เรียกว่าภาพนี้ภาพเดียวแทบจะไม่ต้องบรรยายอะไรให้มากความเลย เมื่อศิลปินแห่งยุค ตูน บอดี้สแลม ได้ตัดสินใจออกวิ่งอีกระยะทางไกลอีกครั้ง ในกิจกรรม ก้าวคนละก้าว โดยครั้งนี้จะวิ่งตั้งแต่สุดเขตแดนใต้ของไทยที่อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ถึงเหนือสุดแดนสยามที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เพื่อระดมทุนหาซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน

ล่าสุดหนึ่งในศิลปินคนดังของเมืองไทยอย่าง ก้อง ห้วยไร่ ที่ล่าสุดก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด กำลังเข้าฉายอยู่ ได้โพสต์ภาพอินสตาแกรมที่เจ้าตัวกำลังจับมือกับ ตูน บอดี้สแลม พร้อมข้อความว่า

ทำดีเอาหน้า ผมกลัวคำนี้มาตลอด แต่ผมจะก้าวผ่านมันและคำนึงถึงผลลัพธ์ที่มันจะเกิดขึ้นปลายทาง #ตูน_บอดี้แสลม ผมจะหาโอกาสไปวิ่งกับพี่ให้ได้ ที่ผ่านมาผมก็กลัว แต่ต่อไปนี้ผมจะไม่กลัวแล้ว

แน่นอนว่าแฟนคลับของ ก้อง ห้วยไร่ ต่างเข้ามาให้กำลังใจศิลปินคนนี้ที่จะออกวิ่งวัดใจที่ไม่เพียงแต่จะต้องเอาชนะระยะทางไกล หากยังเอาชนะความกล้าในจิตใจของตัวเองที่ไม่สนคำครหาของผู้อื่นอีกด้วย

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ว่าด้วยเรื่องราวของ มะลิ นายไข่เจียวมิตรภาพห่ามฮา สารพัดวีรกรรมของเพื่อนแก๊งมนุษย์ไข่เจียวอีก 4 คน นะโม ผู้หญิงคนเดียวในกลุ่ม ปริ้นซ์ อาจารย์หนุ่มสุดเกรียน เปลืองศักดิ์ หมอผ่าตัดแปลงเพศแอ๊บตุ๊ด และ คิมหันต์ หรือ คิมฮันซุก ทนายไฟแรงอนาคตไกล โดยทั้ง 4 คน ช่วยกันทั้งผลักและดันให้นายไข่เจียวเข้าชิงแชมป์จ้าวแห่งไข่เจียว AEC เพื่อความเป็นหนึ่งในการเป็นแชมป์จ้าวแห่งไข่เจียว

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้

ตัวอย่างภาพยนตร์ นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด

สัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดง จากภาพยนตร์ นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด

LIVE บรรยากาศงานรอบพรีเมียร์ นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด

MV นายไข่เจียว ประกอบภาพยนตร์ นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด