แองเจลินา โจลี พากย์เสียงช้าง สเตลลา ในภาพยนตร์ฉบับคนแสดง The One and Only Ivan

Home / ข่าวหนัง / แองเจลินา โจลี พากย์เสียงช้าง สเตลลา ในภาพยนตร์ฉบับคนแสดง The One and Only Ivan
Angelina Jolie Katherine Applegate The One and Only Ivan Thea Sharrock เธีย ชาร์ร็อก แคเธอรีน แอปเปิลเกต แองเจลินา โจลี

นักแสดงสาวมากความสามารถ แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) กำลังจะมีผลงานใหม่ในแวดวงภาพยนตร์ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกแล้ว ด้วยการให้เสียงพากย์เป็น สเตลลา ช้างตัวน้อยในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The One and Only Ivan ของ Walt Disney Pictures ดัดแปลงมาจากหนังสือขายดีในชื่อเดียวกัน การันตีด้วยรางวัลนิวเบอรี ประพันธ์โดย แคเธอรีน แอปเปิลเกต (Katherine Applegate)

หนังสือ The One and Only Ivan ได้พูดถึงเรื่องราวของกอริลลาที่มีนามว่า อีแวน ไว้ดังนี้

แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นของกอริลลาไร้อิสระภาพนาม อีแวน นวนิยายที่มีภาพประกอบเรื่องนี้พูดถึงมุมมองของอีวานที่ใช้เวลา 27 ปี เบื้องหลังกระจกปิดล้อมตัวเขาภายให้มนุษย์ได้ดูในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง อีวานเติบโตมาในสภาพที่คุ้นเคยแบบนี้ เขาแทบจะไม่เคยคิดถึงชีวิตในป่าเลย อีแวนใช้ชีวิตอยู่กับโทรทัศน์ ใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนอย่าง สเตลลา และ บ็อบ และการวาดภาพ แต่หลังจากที่อีวานได้พบกับ รูบี ช้างตัวน้อยที่ถูกจับมาจากป่า เขาได้เห็นบ้านเกิดและศิลปะของเขาผ่านดวงตาคู่ใหม่คู่นั้น

ภาพยนตร์ได้ผู้กำกับสาว เธีย ชาร์ร็อก (Thea Sharrock) ที่เคยกำกับ Me Before You มาทำหน้าที่นี้ และล่าสุดนี้ทางตันสังกัดกำลังแคสนักแสดงสาวเพื่อมารับบทลูกสาวของภารโรง ตัวละครสำคัญที่จะเป็นผู้ที่ช่วยชีวิตของ อีแวน และ สเตลลา อีกด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ comingsoon.net, hollywoodreporter.com