Aquaman batman Ben Affleck Cyborg Ezra Miller Gal Gadot Jason Momoa Justice League Ray Fisher The Flash Wonder Woman กัล กาด็อต เจสัน โมโมอา เบน แอฟเฟล็ก เรย์ ฟิเชอร์ เอซรา มิลเลอร์

รวมคลิปแนะนำตัว 5 ซูเปอร์ฮีโร่ที่จะถล่มเหล่าร้ายให้ยับ ในหนัง Justice League

Home / ข่าวหนัง / รวมคลิปแนะนำตัว 5 ซูเปอร์ฮีโร่ที่จะถล่มเหล่าร้ายให้ยับ ในหนัง Justice League

หลังจากที่ปล่อยให้เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลโชว์พาวปล่องของบนโลกภาพยนตร์มาแล้วถึงสองภาคด้วยกัน อีกไม่กี่วันข้างหน้าก็ถึงเวลาที่ฝั่งดีซีจะงัดความเจ๋งของตัวเองไปโชว์พลังปราบเหล่าร้ายกันบ้าง ในภาพยนตร์รวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ครั้งสำคัญ Justice League

การรวมเอาห้าซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟน ๆ ทั่วโลกต่างรู้จักเป็นอย่างดี Aquaman, The Flash, Cyborg, Wonder Woman และ Batman เพื่อภารกิจสำคัญที่การต่อสู้กับเหล่าร้าย และทางต้นสังกัดก็ได้ปล่อยคลิปแนะนำตัวให้แฟน ๆ ที่อาจจะยังไม่คุ้นเคยได้ทำความรู้จัก ก่อนไปปล่อยความมันกันในโรงภาพยนตร์

Aquaman รับบทโดย เจสัน โมโมอา (Jason Momoa)

อาร์เธอร์ เคอร์รี ครึ่งหนึ่งเป็นมนุษย์และครึ่งหนึ่งเป็นชาวแอตแลนติส แข็งแกร่งเหนือมนุษย์ทั้งพละกำลังและความเร็ว ผู้เป็นกษัตริย์รัชทายาทแห่งแอตแลนติส แม้จะยังไม่ได้เป็นราชา แต่มีพลานุภาพเหนือทุกชีวิตในท้องทะเล

The Flash รับบทโดย เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller)

แบร์รี อัลเลน ผู้ชายธรรมดา ที่โดนสายฟ้าฟาด ทำให้เขามีพลังพิเศษอย่างเดอะแฟลช ความเร็วในการเคลื่อนที่ของเขาจะมองไม่เห็นในสายตาของมนุษย์ทั่วไป แบร์รี อัลเลน ได้นำพลังทะลุมิติมาปรับใช้กับทีมอย่างสปีดฟอร์ซ และเขาสามารถยืดเวลาให้ยาวนานกว่ามนุษย์ทั่วไปได้อีกด้วย

Cyborg รับบทโดย เรย์ ฟิเชอร์ (Ray Fisher)

วิกเตอร์ สโตน นักกีฬามหาวิทยาลัย ควอเตอร์แบ็กเมืองก็อตแธม กระทั่งสโตนประสบอุบัติเหตุรุนแรง พ่อของเขาได้รวมร่างกายของสโตนเข้ากับเทคโนโลยีจากต่างดาว กลายเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งจักรกล เขากลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญคอมพิวเตอร์ สามารถแทรกแซงเทคโนโลยีทุกชนิดบนโลก ที่สำคัญอย่างเปลี่ยนร่างกายเป็นอาวุธหลากหลายชนิด เขาจึงกลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเทคโนโลยีขั้นสุดกับหัวใจมนุษย์

Wonder Woman รับบทโดย กัล กาด็อต (Gal Gadot)

นักรบเผ่าอเมซอน ลูกสาวของซุส และเป็นผู้ปกป้องโลก ไดอานา ปรินซ์ เติบโตมาในโลกที่แยกออกจากมนุษย์ เธอฉลาด สูงส่ง ละเอียดอ่อน เปี่ยมด้วยความหวัง และเป็นนักรบที่มีความสามารถที่สุด เธอร่วมมือกับแบทแมนเพื่อสร้างทีม เธอยังเป็นอีกหนึ่งพลังใจสำคัญที่ทำให้ทุกคนเข้มแข็ง

Batman รับบทโดย เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck)

แทบไม่ต้องเท้าความประวัติของหนุ่ม บรูซ เวย์น หรือแบทแมนกันแล้ว ใน Justice League เขาจะไม่ใช่นักสู้โดดเดี่ยวอีกต่อไป เขากลายเป็นหัวหน้ากลุ่ม รวบรวมสมัครพรรคพวกที่มีพลังพิเศษเพื่อต่อกรกับภยันตรายครั้งใหม่ของเหล่ามวลมนุษยชาติ และด้วยจำนวนเงินมหาศาลที่ประมาณไม่ได้ของเวย์น เอ็นเตอร์ไพรส์ เทคโนโลยีสุดล้ำที่ผลิตขึ้นมาจะได้โชว์แสนยานุภาพให้เห็นเป็นบุญตา

Justice League

ว่าด้วยเรื่องราวของการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่เพื่อกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของ บรูซ เวย์น จึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ ไดอานา ปรินซ์ เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมนและวันเดอร์วูแมนต้องรวมทีมยอดมนุษย์ เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่าง แบทแมน, วันเดอร์วูแมน, อะควาแมน, ไซบอร์ก และ เดอะแฟลช อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากกลุ่มเหล่าร้ายที่บุกจู่โจม

Justice League เข้าฉายในไทย 16 พฤศจิกายน 2017