กึ๋ยทู สยึ๋มกึ๋ย 2 ธนัท ฉิมท้วม ป้อ สำหรับบางวัน ผีหัวขาด 2 ผีเลี้ยงลูกคน มัจจุราชตามล่าข้าไม่สน อะดรีนาลีน คนเดือดสาด เจนนี่ กลางวันคะ กลางคืนค่ะ โจ บอยสเก๊าท์

ระลึกถึงด้วยความอาลัย ย้อนดูผลงานหนัง โจ บอยสเก๊าท์

Home / ข่าวหนัง / ระลึกถึงด้วยความอาลัย ย้อนดูผลงานหนัง โจ บอยสเก๊าท์

ถือเป็นการสูญเสียบุคลากรมากความสามารถของวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อ โจ บอยสเก๊าท์ หรือ ธนัท ฉิมท้วม ที่เป็นทั้งนักร้องวงบอยแบนด์ชื่อดังในตำนานของไทย และนักแสดงมากฝีมือ ได้เสียชีวิตเนื่องจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาทา (11 พฤศจิกายน 2560) ทำให้แฟนคลับรวมถึงผู้ที่ชื่นชอบในผลงานต่างแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ โจ บอยสเก๊าท์ ด้วยความเศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างมาก

แน่นอนว่าหลายคนคงพอจะมีโอกาสได้ชื่นชมผลงานของ โจ บอยสเก๊าท์ มาบ้าง เพื่อเป็นการระลึกด้วยความอาลัย วันนี้ MThai Movie จึงพามาย้อนดูผลงานภาพยนตร์ไทยที่ โจ บอยสเก๊าท์ เคยฝากฝีมือการแสดงเอาไว้ ซึ่งก็มีมากมายหลายเรื่อง ได้แก่ ป้อ สำหรับบางวัน (1992), อนึ่ง…คิดถึงพอสังเขป (1992) ถือเป็นหนังที่แจ้งเกิด วงบอยสเก๊าท์ ในปีถัดมา, กึ๋ยทู สยึ๋มกึ๋ย 2 (1995), เจนนี่ กลางวันคะ กลางคืนค่ะ (1996), มัจจุราชตามล่าข้าไม่สน (1998), ผีหัวขาด 2 (2004), ผีเลี้ยงลูกคน (2007) และผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด อะดรีนาลีน คนเดือดสาด (2009)

ภาพยนตร์ไทยเรื่อง ผีหัวขาด 2 เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์ไทยเรื่อง ผีเลี้ยงลูกคน เต็มเรื่อง