Bad Genius ฉลาดเกมส์โกง ออกแบบ ชุติมณฑน์

รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน! ออกแบบ ชุติมณฑ์ เตรียมโกอินเตอร์ ฟุ้งค่ายหนังจีนทาบทามเล่นหนัง 2 เรื่อง!

Home / ข่าวหนัง / รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน! ออกแบบ ชุติมณฑ์ เตรียมโกอินเตอร์ ฟุ้งค่ายหนังจีนทาบทามเล่นหนัง 2 เรื่อง!

เรียกว่าเป็นปีทองของนางเอกสาวดาวรุ่ง ออกแบบ ชุติมณฑ์ ที่นอกจากจะพาภาพยนตร์ Bad Genius ฉลาดเกมส์โกง ไปคว้ารางวัลมาหลายเวทีแล้ว และยังได้ใจแฟนคลับเช้าจีนถึงกับปั้นรูปไว้บูชา ล่าสุดเจ้าตัวก็เผยว่ากำลังจะได้ร่วมงานหนังที่จีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในการพูดคุยอยู่ และอาจจะมีไปพบปะแฟนคลับที่จีนในเดือนธันวาคมนี้ ส่วนเรื่องความรักยังไม่เปิดใจให้ใคร เพราะขอมุ่งทำงานและเรียนให้จบก่อน

ช่วงนี้เดินสายรับรางวัลถี่มากเลย

เพิ่งไปมาเลเซียมาค่ะ PIFFA Film รับรางวัลดาราหญิงยอดเยี่ยมมาค่ะ เผอิญว่าเซอร์ไพรส์มากได้ไปรับรางวัลอีก หนังก็ได้เหมือนกันคือ Best Film ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ซึ่งตอนแรกบอกพี่บาสว่าไม่ได้ สักพักก็ได้รางวัล รู้สึกตื่นเต้นมาก แค่รับรางวัลก็ตื่นเต้นมากแล้ว แต่พอออกแบบรู้ว่า Bad genius ได้ เราก็รีบวิ่งจากหลังเวทีขึ้นไปรับรางวัล มันเซอร์ไพรส์มาก ก็ต้องขอบคุณแทนทุกคนในทีมขอบคุณมากๆ เลย

เข้าฉายที่เกาหลีคาดหวังยังไงบ้าง

ที่เกาหลีเราค่อนข้างแอบกดดันนิดนึง เพราะที่เกาหลี อุตสาหกรรมทางภาพยนตร์ของเขาเยอะมาก ด้วยความที่ดาราของเขาค่อนข้างแข็งแกร่งกับประชาชนของเขาเป็นอย่างมาก ถ้าสามารถไปเยี่ยมเยียนคนที่โน้นได้ก็แสดงว่าผลตอบรับค่อนข้างดี

ตอนนี้ยังมีลุ้นที่ไหนอีกบ้าง

ล่าสุดก็ได้ยินมาว่าของดาราเดลี่นะคะ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

เห็นว่ากวาดรางวัลที่จีนมาเยอะ

อันนี้เขาเชิญไปรับรางวัลที่มาเก๊า แต่ยังไม่รู้ว่ารายละเอียดเป็นยังไง รู้สึกยังไงที่คนบอกว่ากวาดรางวัลที่จีนที่จริงยังไม่ได้รับเขาแค่เชิญมา ก็รู้สึกดีใจ ถ้าได้ไปก็คงเป็นช่วงกลางธันวา

แฟนต่างชาติชาวจีนเยอะไหม

ก็เยอะค่ะ คือเราก็เล่น weibo เพื่อให้เขาติดตามเราได้ มี 30,000 หมื่นกว่าคนมาฟอลโล่ แมจเสจมาประมาณ 20,000 คน ตอบไม่ไหวเลย ล่าสุดก็ปั้นรูปตุ๊กตาให้ปั้นรูปสวยมาก ที่เขาปั้นจากที่อ่านเพื่อนบอกว่าเขาปั้นอยากเอามาบูชา อยากประสบความสำเร็จเหมือน รินรดา นิลเทพ แต่ว่าการที่เขาปั้นออกมาได้ดีขนาดนั้นทำให้ทุกคนเห็นว่า แค่นี้คุณก็เก่งมากแล้ว ตกใจไหมก็ตกใจแต่ไม่ได้ตกใจขนาดนั้นรู้สึกดีใจมากกว่า เพราะว่ามันคือที่สุดแล้ว เพราะปกติจะมีแฟนอาร์ตวาดรูปให้ แต่อันนี้ปั้นรูปให้เลย

คลั่งไคล้ขนาดนี้จะมีมิตติ้งไหม

ถ้ามีโอกาสก็จะบินไปค่ะ แต่ว่ามีงานไปที่จีนวันที่ 2 ธันวาคมอยู่แล้ว ก็อาจจะพบเป็นแฟนๆ บ้าง ซึ่งเขาเชิญไปร่วมงาน งานส่วนใหญ่ก็จะเป็นของต่างประเทศ

ตระเวนรับรางวัลกี่เวทีแล้ว

3 เวทีค่ะ ก็ถือว่าเป็นเกียรติมากค่ะ เป็นการปูทางโกอินเตอร์ให้เราไหมก็นิดนึงค่ะ ตอนนี้ก็มีหนังที่จีนติดต่อมาผู้ใหญ่ก็คุยให้อยู่ แต่ว่าดูเรื่องคิวถ่ายอยู่ว่าจะยังไง มี 2 เรื่องค่ะ

ถามเรื่องค่าตัว?

ค่าตัวยังเหมือนเดิมค่ะไม่ได้รับเพิ่ม อันนั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ใหญ่ กับบริษัทแล้ว

มีหวานใจหรือยัง?

ตอนนี้ยังนิ่งอยู่ค่ะ ไม่ได้อยากเปิดใจให้ใคร เราค่อนข้างซีเรียสกับเรื่องเรียนอยากให้จบก่อน ของานและเรียนก่อนดีกว่า