อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร

ยินดี อุ๋ย นนทรีย์ รับปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสื่อบันเทิง จากสถาบันกันตนา

Home / ข่าวหนัง / ยินดี อุ๋ย นนทรีย์ รับปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสื่อบันเทิง จากสถาบันกันตนา

ถือเป็นบุคคลที่มีความรู้ความสามารถจนเป็นที่ยอมรับของวงการบันเทิง สำหรับผู้กำกับมากฝีมือ อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร ที่เพิ่งฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง ของขวัญ ในตอน ดอกไม้ในกองขยะ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีแรงบันดาลใจจากพระราชกรณียกิจของในหลวง รัชกาลที่ 9 ถ่ายทอดมาเป็นเรื่องราวสุดแสนประทับใจ พร้อมทั้งเข้าฉายให้คนไทยได้ดูฟรีทั้งประเทศ

นอกจากจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์ดีๆ แล้ว ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร ก็ได้รับปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสื่อบันเทิง จากสถาบันกันตนา พร้อมด้วย อู่ ไตรเทพ วงศ์ไพบูลย์ นักออกแบบเสียงภาพยนตร์ระดับฮอลลีวูด และ เอก เอี่ยมชื่น นักออกแบบภาพยนตร์แถวหน้าของประเทศไทย โดยได้รับปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์

ทั้งสามท่านมีผลงานดีเด่นเป็นที่ยอมรับในแวดวงวิชาชีพภาพยนตร์ นับเป็นบุคลากรอันทรงคุณค่าในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย และระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นการมอบให้แก่ผู้ที่มีความรู้ความสามารถในการสร้างสรรค์และผลิตสื่อบันเทิง โดยมีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์ เป็นที่ยอมรับในวงวิชาชีพภาพยนตร์นับเป็นบุคลากรอันทรงคุณค่าในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยและระดับนานาชาติ

4 ผู้กำกับแถวหน้าของเมืองไทย ร่วมส่งความดี ผ่านโปรเจกต์หนัง ของขวัญ

อุ๋ย นนทรี เผย ดอกไม้ในกองขยะ เหมือนความรักและความงดงามที่อยู่ในความ

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG: @nonzee2499