Dan Fogler Eddie Redmayne Ezra Miller Fantastic Beasts Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald Johnny Depp Jude Law Katherine Waterston Poppy Corby-Tuech Zoe Kravitz พ่อมด

Warner Bros. เผยชื่อภาคต่อ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald พร้อมปริศนาสำคัญ

Home / ข่าวหนัง / Warner Bros. เผยชื่อภาคต่อ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald พร้อมปริศนาสำคัญ

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald – First Look

The heroes. The villains. The magic. In one year, return to the Wizarding World with Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald. #MagicInProgress #FantasticBeasts

โพสต์โดย Fantastic Beasts บน 16 พฤศจิกายน 2017

ปล่อยให้แฟนหนังรอมาเป็นปี หลังจากภาคแรกอย่าง Fantastic Beasts and Where to Find Them เข้าฉายไปเมื่อพฤศจิกายนปีที่แล้ว ล่าสุดค่ายหนังยักษ์ใหญ่ Waner Bros. ได้เผยชื่อภาคใหม่ของภาพยนตร์เวทย์มนต์แฟนตาซีสุดมหัศจรรย์อย่าง Fantastic Beasts ซึ่งภาคสองมาในชื่อ The Crimes of Grindelwald ที่จะว่าด้วยเรื่องราวการก่ออาชญากรรมของ พ่อมดกรินเดลวัลด์ พร้อมทั้งยังปล่อยภาพแรกของหนังภาคใหม่ เป็นภาพตัวละครในเรื่องที่สามารถเคลื่อนไหวได้

นอกจากนั้นภาพที่ถูกปล่อยออกมายังซ่อนเรื่องราวของภาคใหม่นี้เอาไว้ ซึ่งจะเห็นภาพตัวละครในเรื่องก่อนจะค่อยๆ กลายเป็นกลุ่มควันลอยวนเป็นภาพสัญลักษณ์ของเครื่องรางยมทูต ประกอบด้วย ไม้กายสิทธิ์เอลเดอร์ หินชุบวิญญาณ และผ้าคลุมล่องหน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกุญแจสำคัญของเนื้อเรื่องในภาคนี้ โดยก่อนหน้านี้ทางค่ายยังทยอยปล่อยภาพอันเป็นส่วนหนึ่งของภาคใหม่ด้วย ไม่ว่าจะเป็น หนังสือเดินทางของนิวต์ สคามันเดอร์ ที่อยู่ในระหว่างการดำเนินการอนุมัติ, ไม้กายสิทธิ์ 2 ด้าม และบางอย่างที่คล้ายกล่องหรือหนังสือดูคล้ายจะถูกคล้องไว้ด้วยแม่กุญแจสลักตัวอักษร N F เอาไว้

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่สองจากห้าของการผจญภัยบนโลกเวทมนตร์ครั้งล่าสุดของนักเขียนคนดัง เจ.เค. โรว์ลิง (J.K. Rowling) ภาพยนตร์ได้นักแสดงนำชุดเดิมมาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง นำโดย เอ็ดดี เรดเมย์น (Eddie Redmayne), แคเธอรีน วอเตอร์สตัน (Katherine Waterston), แดน ฟอกเลอร์ (Dan Fogler), อลิสัน ซูโดล (Alison Sudol), เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) สมทบด้วย จูด ลอว์ (Jude Law) และ จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp)

เนื้อหาด้านล่างอาจมีสปอยล์สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ชมภาพยนตร์

ในตอนท้ายของภาคแรกนั้น เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ถูกมาคูซา ​(MACUSA) จับกุมตัวได้สำเร็จจากความช่วยเหลือของ นิวต์ สคามันเดอร์ ทว่าเรื่องราวในภาคต่อนั้นได้เผยถึงการหลบหนีออกจากที่คุมขังของกรินเดลวัลด์ เขาได้รวบรวมสมัครพรรคพวกผู้ติดตามเพื่อให้เหล่าพ่อมดแม่มดเลือดบริสุทธิ์ได้ปกครองเหล่ามักเกิล

เพื่อขัดขวางแผนการของกรินเดลวัลด์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ได้ขอความช่วยเหลือจากศิษย์เก่าของเขาอย่างนิวต์ สคามันเดอร์ ซึ่งเขาก็ตกลงที่จะช่วยเหลือด้วย การช่วยเหลือในครั้งนี้นั้นความรักและความจงรักภักดีของพวกเขากำลังจะถูกทดสอบท่ามกลางเพื่อนแท้และครอบครัว ในช่วงเวลาที่โลกเวทมนตร์กำลังน่าสิ่วหน้าขวาน

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เข้าฉายในสหรัฐฯ วันที่ 16 พฤศจิกายน 2018