เบน สติลเลอร์ อยากเป็นพ่อที่ดี ในตัวอย่างซับไทย Brad’s Status สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด

Home / ข่าวหนัง / เบน สติลเลอร์ อยากเป็นพ่อที่ดี ในตัวอย่างซับไทย Brad’s Status สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด
Austin Abrams Ben Stiller Brad's Status Jenna Fischer Mike White สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด

ยังคงครองบทบาทในภาพยนตร์รอมคอมอย่างเหนียวแน่ สำหรับ Ben Stiller ที่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง Brad’s Status สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด กำกับภาพยนตร์โดย Mike White อดีตหนังแสดงหนังตลกก่อนจะผันตัวมาเป็นผู้กำกับ โดยภาพยนตร์ได้เข้าฉายที่สหรัฐฯ ไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านแล้ว และจะถูกนำมาฉายในไทยต้อนรับวันพ่อในเดือนธันวาที่จะถึงนี้ หนังเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูก แน่นอนว่านำแสดงโดย Ben Stiller, Jenna Fischer และ Austin Abrams นักแสดงหน้าใหม่ผู้มารับบทลูกชาย

Brad’s Status สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด ว่าด้วยเรื่องราวความรักของคนเป็นพ่ออย่าง แบรด สโลน (Ben Stiller) ที่ได้พาลูกชายออกเดินทางค้นหามหาวิทยาลัยที่จะเรียนต่อหวังให้ลูกได้มีอนาคตที่ดี ในระหว่างนั้นแบรดก็ได้พบเพื่อนเก่าหลายคนที่ปัจจุบันต่างก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ต่างจากเขาที่เป็นคนทำงานธรรมดา ไม่มีสถานะอะไรเป็นพิเศษ

การพบเจอเพื่อนเก่าของเขาในครั้งนี้ทำให้เขารู้สึกต่ำต้อยเมื่อเทียบกับเพื่อนคนอื่นๆ แบรดจึงตั้งใจว่าเขาจะไม่มีวันให้ลูกชายเดินตามรอยอันล้มเหลวของเขา และสิ่งเดียวที่เขาสามารถทำได้คือการทำให้ ทรอย (Austin Abrams) ผู้เป็นลูกชายได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดอย่างฮาร์วาด ในขณะที่ทรอยผู้เป็นลูกก็จะทำให้พ่อของเขารู้ว่า ชีวิตมีอะไรที่มากกว่าเงินทอง อำนาจ หรือสถานะทางสังคม

Brad’s Status สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด เข้าฉายในไทย 5 ธันวาคม 2017