Jacob Trembley Julia Roberts Justice League Owen Wilson Thor: Ragnarok Wonder จูเลีย โรเบิร์ตส์ เจค็อบ เทรมเบลย์ โอเวน วิลสัน

โลกทั้งใบ ให้ออกัสต์ พูลแมน!! Wonder เปิดตัวอย่างสวยงามอันดับที่สองบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

Home / ข่าวหนัง / โลกทั้งใบ ให้ออกัสต์ พูลแมน!! Wonder เปิดตัวอย่างสวยงามอันดับที่สองบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

หล่นมาอยู่อันดับที่สามเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เทพเจ้าสายฟ้า Thor: Ragnarok ที่หลายเสียงต่างเทใจลงคะแนนให้ไปติดตามกันในโรงภาพยนตร์ เรื่องราวของ Thor เทพเจ้าสายฟ้าที่ถูกท้าทายจากตัวร้ายรายใหม่นาม Hela เธอเพียงคนเดียวที่เดินทางไปยังดินแดนแอสการ์ดและทำให้ผู้ที่ต่อต้านในสถานที่แห่งนั้นต้องยอมศิโรราบ พลังอำนาจสุดยิ่งใหญ่ที่สามารถบดขยี้ค้อนโยเนียร์ทิ้งไว้ด้วยมือข้างเดียว

ธอร์และโลกิที่ไม่อาจทัดทานพลังของเธอจำต้องมีพรรคพวกอื่น ๆ มาช่วยเหลือ เพื่อปกป้องแอสการ์ดอันเป็นที่รักให้ได้ ภาพยนตร์เข้าฉายมาแล้วถึงสามสัปดาห์ด้วยกัน และสัปดาห์ที่สามนี้นี่เองที่ทำให้หล่นลงมาอยู่ในอันดับที่สามในทันที ล่าสุดนี้ภาพยนตร์ทำรายได้เพิ่มไปอีก 21.7 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 738 ล้านเหรียญ

รีวิว Thor: Ragnarok 

ต่อด้วยภาพยนตร์ดรามาเข้าใหม่ Wonder ดัดแปลงมาจากหนังสือขายดีของนิวยอร์กไทม์ส ได้นักแสดงนำแถวหน้าของฮอลลิวูดมารับบทนำ อาทิ เจค็อบ เทรมเบลย์ (Jacob Trembley), โอเวน วิลสัน (Owen Wilson) และ จูเลีย โรเบิร์ตส์ (Julia Roberts) ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กชายตัวน้อย ออกกัสต์ พูลแมน ที่เข้ารับการผ่าตัดใบหน้ามาหลายต่อหลายครั้ง จนใบหน้าของเขาดูไม่เหมือนใบหน้าของเด็กผู้ชายทั่วไป

แน่นอนว่าเด็กวัยเดียวกันหลายคนยังมีวุฒิภาวะที่ไม่เพียงพออาจสร้างปมด้อยสำคัญในชีวิตให้กับออกกี แต่ครอบครัวคอยเป็นกำลังใจและเป็นพลังสำคัญให้ออกกีได้ออกไปใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเฉกเช่นเดียวกับเด็กทุกคนในวัยนี้ควรจะเป็น ภาพยนตร์เปิดตัวด้วยรายได้ราว 27 ล้านเหรียญ

Wonder เข้าฉายในไทย 7 ธันวาคม 2017

แทบไม่ต้องเดาเลยทีเดียวว่าภาพยนตร์เรื่องใดจะขึ้นสู่อันดับหนึ่งของบ็อกซ์ออฟฟิศในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Justice League การรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่สุดทรงพลังจากค่ายดีซี ที่แค่เห็นการรวมตัวแล้วเหล่าร้ายต้องคิดหนักทีเดียวว่าควรจะต่อกรกับซูเปอร์ฮีโร่เหล่านี้หรือไม่

เมื่อ บรูซ เวย์น สัมผัสได้ถึงบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ปลอดภัยกำลังจะเป็นอันตรายต่อมวลมนุษยชาติ เขาจึงออกตามหาผู้มีพลังพิเศษทั้งหมด 4 คน ได้แก่ Cyborg, The Flash, Aquaman และ Wonder Woman เพื่อช่วยเขารับมือกับภยันตรายที่กำลังจะมาถึง แม้เสียงวิจารณ์จะดูไม่สู้ดีนัก แต่เปิดตัวด้วยรายได้ 96 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 281.5 ล้านเหรียญ

รีวิว Justice League

ข้อมูลจากเว็บไซต์ boxofficemojo.com