Brad's Status England Is Mine M Pictures The Only Living Boy in New York Wind River ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม มอร์ริสซี่ย์ ร้องให้โลกจำ ล่าเดือด เลือดเย็น สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด หนังผมไม่เล็กนะครับ

120 บาท ต่อเรื่อง!! ประเดิม 4 หนังใหม่ ในโปรเจกต์ หนังผมไม่เล็กนะครับ จาก M Pictures

Home / ข่าวหนัง / 120 บาท ต่อเรื่อง!! ประเดิม 4 หนังใหม่ ในโปรเจกต์ หนังผมไม่เล็กนะครับ จาก M Pictures

สวนกระแสค่าครองชีพในยุคปัจจุบันกันเลยทีเดียว สำหรับค่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ M Pictures ที่ล่าสุดผุดโปรเจกต์ที่น่าสนใจในชื่อ หนังผมไม่เล็กนะครับ ตอบโจทย์คอภาพยนตร์ที่ชื่นชอบการชมในโรงภาพยนตร์ด้วยการทำโปรโมชั่นตั๋วราคาพิเศษเริ่มต้นที่ราคา 120 บาท เท่านั้น

ครอบคลุมภาพยนตร์ทั้งสี่เรื่อง ได้แก่ Wind River ล่าเดือด เลือดเย็น, The Only Living Boy in New York ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม, Brad’s Status สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด และ England is Mine มอร์ริสซี่ย์ ร้องให้โลกจำ สามารถตีตั๋วราคานี้ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ และโรงภาพยนตร์ในเครือเอเพ็กซ์

Wind River
ล่าเดือด เลือดเย็น

ว่าด้วยเรื่องราวของ คอรี่ รับบทโดย เจเรมี่ เรนเนอร์ เจ้าหน้าที่กรมสัตว์ป่าในเขตชนเผ่าพื้นเมืองอินเดียนแดงได้พบศพเด็กสาวชาวอเมริกันถูกฆาตกรรมในสภาพนอนแข็งตายกลางหิมะอย่างมีเงื่อนงำ ทำให้ทีมเอฟบีไอส่งเจ้าหน้าที่สาว เจน รับบทโดย เอลิซาเบ็ธ โอลเซ็น มาสืบไขคดีนี้โดยเฉพาะ โดยเจนได้รับความร่วมมือกับคอรี่ ในการการแกะรอยและสืบหาเบาะแส และนั่นทำให้พวกเขาค้นพบความลับบางอย่าง ที่ทำให้ทั้งสองตกอยู่ในอันตราย


The Only Living Boy in New York
ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม

ว่าด้วยเรื่องราวของ โธมัส เว็บบ์ (Callum Turner) ลูกชายของเจ้าของสำนักพิมพ์ อีธาน เว็บบ์ (Pierce Brosnan) และ จูดิธ เว็บบ์ ศิลปินชื่อดัง (Cynthia Nixon) ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย และกำลังหาเส้นทางชีวิตของตัวเอง

โธมัสแอบชอบเพื่อนสมัยเด็ก อย่าง มีมี่ พาสโทรี่ (Kiersey Clemons) และ เขาต้องใช้ความพยายามเพื่อหวังพิชิตใจของเธอ แต่แล้วชีวิตของโธมัสก็เกิดความสับสนวุ่นวายขึ้น เมื่อพบว่าพ่อของเขาแอบมีความสัมพันธ์กับ โจฮันน่า (Kate Beckinsale) สาวเสน่ห์แรงที่ทำให้หัวใจของเขาหวั่นไหว ก่อนจะนำไปสู่เหตุการณ์วุ่นวายที่บังคับให้เขาต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต


Brad’s Status
สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด

ว่าด้วยเรื่องราวความรักของคนเป็นพ่ออย่าง แบรด สโลน (Ben Stiller) ที่ได้พาลูกชายออกเดินทางค้นหามหาวิทยาลัยที่จะเรียนต่อหวังให้ลูกได้มีอนาคตที่ดี ในระหว่างนั้นแบรดก็ได้พบเพื่อนเก่าหลายคนที่ปัจจุบันต่างก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ต่างจากเขาที่เป็นคนทำงานธรรมดา ไม่มีสถานะอะไรเป็นพิเศษ

การพบเจอเพื่อนเก่าของเขาในครั้งนี้ทำให้เขารู้สึกต่ำต้อยเมื่อเทียบกับเพื่อนคนอื่นๆ แบรดจึงตั้งใจว่าเขาจะไม่มีวันให้ลูกชายเดินตามรอยอันล้มเหลวของเขา และสิ่งเดียวที่เขาสามารถทำได้คือการทำให้ ทรอย (Austin Abrams) ผู้เป็นลูกชายได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดอย่างฮาร์วาด ในขณะที่ทรอยผู้เป็นลูกก็จะทำให้พ่อของเขารู้ว่า ชีวิตมีอะไรที่มากกว่าเงินทอง อำนาจ หรือสถานะทางสังคม


England Is Mine

ว่าด้วยเรื่องราวของ สตีเวน แพทริก มอร์ริสซีย์ (Jack Lowden) เด็กหน่มผู้มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี เขามีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักดนตรี แต่แล้วชีวิตเขากลับพบกับทางตัน ในขณะที่เขาเริ่มหมดความหวัง เขาได้พบกับ ลินเดอร์ สเตอริ่ง (Jessica Brown Findlay) ผู้ที่กลายเป็นเพื่อนและเป็นอิทธิพลให้กับเขาในการร้องเพลง ด้วยความช่วยเหลือนี้ มอร์ริสซีย์ จึงสามารถตั้งหลักและเดินตามความฝัน ฝ่าฟันอุปสรรค์ต่างๆ และเผชิญหน้ากับโลกที่พยายามบังคับให้เขาเดินตามเส้นทางของคนธรรมดา