Brad's Status England Is Mine The Only Living Boy in New York Wind River กาย รัชชานนท์ ก้องเกียรติ โขมศิริ ทอย ปฐมพงศ์ บอล วงสครับบ์ หนังผมไม่เล็กนะครับ เอ็ม พิคเจอร์ส

M Picture ผุดโปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” ส่งหนัง 4 เรื่อง 4 รส เอาใจคอหนังชาวไทย

Home / ข่าวหนัง / M Picture ผุดโปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” ส่งหนัง 4 เรื่อง 4 รส เอาใจคอหนังชาวไทย

ถือเป็นโครงการดีๆ ที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจนักดูหนังอย่างแท้จริง สำหรับโปรเจกต์ หนังผมไม่เล็กนะครับ ของค่ายหนังเอ็ม พิคเจอร์ส ที่รวมเอาหนังดีมีคุณภาพมาส่งต่อความประทับใจ และเพิ่มทางเลือกใหม่แก่นักดูหนังเมืองไทยโดยเฉพาะ พร้อมเตรียมส่งภาพยนตร์คุณภาพ 4 เรื่อง 4 รส เอาใจคอหนังชาวไทยโดยเฉพาะ

อ่านต่อ 120 บาท ต่อเรื่อง!! ประเดิม 4 หนังใหม่ ในโปรเจกต์ หนังผมไม่เล็กนะครับ จาก M Pictures

โดยมีการจัดงานเปิดตัวเหล่าศิลปิน ดารา และผู้กำกับ ตัวแทนจากภาพยนตร์แต่ละเรื่องภายใต้โปรเจกต์ หนังผมไม่เล็กนะครับ ขึ้นมาร่วมเสวนาถึงความน่าสนใจของหนังทั้ง 4 เรื่อง อาทิ โขม – ก้องเกียรติ โขมศิริ ตัวแทนจากภาพยนตร์ Wind River ล่าเดือด เลือดเย็น, ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ตัวแทนจากภาพยนตร์ The Only Living Boy in New York ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม, กาย – รัชชานนท์ สุประกอบ ตัวแทนจากภาพยนตร์ Brad’s Status สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด และ บอล วงสครับบ์ ตัวแทนจากภาพยนตร์ England is Mine มอร์ริสซี่ย์ ร้องให้โลกจำ

นอกจากนั้น คุณชัยวัฒน์ มิ่งไม้ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด ได้เผยถึงโปรเจกต์นี้ว่า

“โปรเจกต์หนังผมไม่เล็กนะครับเป็นโปรเจกต์ที่เกิดจากความต้องการรวบรวมเอาหนังคุณภาพดีที่คัดสรรมาแล้วว่าน่าจะเหมาะกับนักดูหนังเมืองไทย เพื่อส่งมอบความประทับใจและเพิ่มทางเลือกใหม่ให้แก่ผู้ชื่นชอบดูหนัง โดยเราคัดหนังที่มีคุณภาพที่น่าจะถูกใจคนดูหลายๆ คน

เชื่อว่าหนังแต่ละเรื่องเรื่องในโปรเจกต์หนังผมไม่เล็กนะครับ ไม่ใช่หนังที่ดูยากหรือตีความยาก แต่ในทางบริบทแล้วมีความน่าสนใจ และน่าจะเหมาะกับคนส่วนใหญ่ที่ชอบดูหนัง เริ่มเฟสแรกด้วยภาพยนตร์คุณภาพทั้ง 4 เรื่อง โดยเราได้เลือกภาพยนตร์ Wind River ของผู้กำกับเทย์เลอร์ เชอริแดน ที่สร้างกระแสฮือฮาจากเทศกาลหนังเมืองคานส์มาเป็นภาพยนตร์เปิดโครงการ ซึ่งผมเชื่อว่าหนังเรื่องนี้น่าจะถูกใจใครหลายๆ คน”

หนังผมไม่เล็กนะครับ!! เพราะเรื่องหนังไม่เคยเล็กสำหรับเรา โปรเจกต์ใหม่จาก M Pictures

Wind River
ล่าเดือด เลือดเย็น

ว่าด้วยเรื่องราวของ คอรี่ รับบทโดย เจเรมี่ เรนเนอร์ เจ้าหน้าที่กรมสัตว์ป่าในเขตชนเผ่าพื้นเมืองอินเดียนแดงได้พบศพเด็กสาวชาวอเมริกันถูกฆาตกรรมในสภาพนอนแข็งตายกลางหิมะอย่างมีเงื่อนงำ ทำให้ทีมเอฟบีไอส่งเจ้าหน้าที่สาว เจน รับบทโดย เอลิซาเบ็ธ โอลเซ็น มาสืบไขคดีนี้โดยเฉพาะ โดยเจนได้รับความร่วมมือกับคอรี่ ในการการแกะรอยและสืบหาเบาะแส และนั่นทำให้พวกเขาค้นพบความลับบางอย่าง ที่ทำให้ทั้งสองตกอยู่ในอันตราย

The Only Living Boy in New York
ถ้าเหงา แล้วเรารักกันได้ไหม

ว่าด้วยเรื่องราวของ โธมัส เว็บบ์ (Callum Turner) ลูกชายของเจ้าของสำนักพิมพ์ อีธาน เว็บบ์ (Pierce Brosnan) และ จูดิธ เว็บบ์ ศิลปินชื่อดัง (Cynthia Nixon) ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย และกำลังหาเส้นทางชีวิตของตัวเอง

โธมัสแอบชอบเพื่อนสมัยเด็ก อย่าง มีมี่ พาสโทรี่ (Kiersey Clemons) และ เขาต้องใช้ความพยายามเพื่อหวังพิชิตใจของเธอ แต่แล้วชีวิตของโธมัสก็เกิดความสับสนวุ่นวายขึ้น เมื่อพบว่าพ่อของเขาแอบมีความสัมพันธ์กับ โจฮันน่า (Kate Beckinsale) สาวเสน่ห์แรงที่ทำให้หัวใจของเขาหวั่นไหว ก่อนจะนำไปสู่เหตุการณ์วุ่นวายที่บังคับให้เขาต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต

Brad’s Status
สเตตัสห่วยของคนชื่อแบรด

ว่าด้วยเรื่องราวความรักของคนเป็นพ่ออย่าง แบรด สโลน (Ben Stiller) ที่ได้พาลูกชายออกเดินทางค้นหามหาวิทยาลัยที่จะเรียนต่อหวังให้ลูกได้มีอนาคตที่ดี ในระหว่างนั้นแบรดก็ได้พบเพื่อนเก่าหลายคนที่ปัจจุบันต่างก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ต่างจากเขาที่เป็นคนทำงานธรรมดา ไม่มีสถานะอะไรเป็นพิเศษ

การพบเจอเพื่อนเก่าของเขาในครั้งนี้ทำให้เขารู้สึกต่ำต้อยเมื่อเทียบกับเพื่อนคนอื่นๆ แบรดจึงตั้งใจว่าเขาจะไม่มีวันให้ลูกชายเดินตามรอยอันล้มเหลวของเขา และสิ่งเดียวที่เขาสามารถทำได้คือการทำให้ ทรอย (Austin Abrams) ผู้เป็นลูกชายได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดอย่างฮาร์วาด ในขณะที่ทรอยผู้เป็นลูกก็จะทำให้พ่อของเขารู้ว่า ชีวิตมีอะไรที่มากกว่าเงินทอง อำนาจ หรือสถานะทางสังคม

England Is Mine
มอร์ริสซี่ย์ ร้องให้โลกจำ

ว่าด้วยเรื่องราวของ สตีเวน แพทริก มอร์ริสซีย์ (Jack Lowden) เด็กหน่มผู้มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี เขามีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักดนตรี แต่แล้วชีวิตเขากลับพบกับทางตัน ในขณะที่เขาเริ่มหมดความหวัง เขาได้พบกับ ลินเดอร์ สเตอริ่ง (Jessica Brown Findlay) ผู้ที่กลายเป็นเพื่อนและเป็นอิทธิพลให้กับเขาในการร้องเพลง ด้วยความช่วยเหลือนี้ มอร์ริสซีย์ จึงสามารถตั้งหลักและเดินตามความฝัน ฝ่าฟันอุปสรรค์ต่างๆ และเผชิญหน้ากับโลกที่พยายามบังคับให้เขาเดินตามเส้นทางของคนธรรมดา