coco Justice League Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์ บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ วันอลวน วิญญาณอลเวง

ออกกีและฮีโร่เปิดทาง!! ให้มิเกลข้ามผ่านไปยังโลกหลังความตาย Coco เปิดตัวอันดับหนึ่งสหรัฐฯ

Home / ข่าวหนัง / ออกกีและฮีโร่เปิดทาง!! ให้มิเกลข้ามผ่านไปยังโลกหลังความตาย Coco เปิดตัวอันดับหนึ่งสหรัฐฯ

ยังคงไม่หลุดจากท็อปทรีของบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ สำหรับภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากหนังสือขายดีของนิวยอร์กไทมส์ Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์ ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มออกกีที่ต้องผ่าตัดใบหน้า 27 ครั้ง จนทำให้ใบหน้าของเขาแตกต่างจากเด็กทั่วไป และเมื่อออกกีต้องไปโรงเรียนก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเด็กหลายคนที่ไม่เข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นกับออกกีนั้นก็ได้กลายเป็นหอกทิ่มแทงจิตใจทำให้ความมั่นใจนั้นสูญสลาย

ทว่ากำลังใจที่ได้จากครอบครัวจะทำให้ออกกีสามารถอยู่ในสังคมได้อย่างไม่ต้องอายใครอีกต่อไป ในสัปดาห์ที่สองนี้อยู่ในอันดับที่สาม ทำรายได้ในสหรัฐฯ เพิ่มอีก 22.3 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 70.3 ล้านเหรียญ

Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์ เข้าฉายในไทย 7 ธันวาคม 2017

ต่อด้วยภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่หลายคนรอคอย Justice League เมื่อซูเปอร์แมนจากพวกเราไป ภัยร้ายครั้งใหม่ก็กำลังจะมา บรูซ เวย์น จึงต้องรวบรวมสมัครพรรคพวกผู้มีพลังพิเศษมาร่วมทีมกันเพื่อต่อกรกับภัยร้ายครั้งใหม่นี้ให้ได้ กระแสจากนักวิจารณ์ไม่สู้ดีนัก รายได้ที่เปิดตัวในสัปดาห์แรกก็ถือว่าทำได้น้อยกว่าที่คาดไว้ รวมไปถึงแฟน ๆ ที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงส่วนผสมที่ไม่ลงตัวของสองผู้กำกับ จึงทำให้ภาพยนตร์รวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ครั้งแรกของฝั่งดีซีดูจะไม่ค่อยสวยงามสักเท่าไรนัก

แม้กระแสในด้านลบจะมีไม่น้อย แต่แฟน ๆ ก็ไม่ขอพลาดที่จะเข้าไปชมเพื่อเก็บเนื้อเรื่อง และได้เห็นการต่อสู้สุดมันของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ โดยเฉพาะตัวละครที่ยังไม่มีภาคแยกเป็นของตนเอง แม้จะหล่นลงมาจากอันดับที่หนึ่ง แต่ยังขอเกาะไว้ในอันดับที่สอง ทำรายได้ในสหรัฐฯ เพิ่มอีก 40.7 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 481.3 ล้านเหรียญ

Justice League เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้ / รีวิว Jusitce League

ปิดท้ายกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเข้าใหม่สด ๆ ร้อน ๆ จากพิกซาร์ที่จะมาสะเทือนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ กับ Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง เรื่องราวของหนุ่มน้อยนามมิเกล ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักดนตรี ทว่าครอบครัวของเขาดูจะแอนตี้เสียเหลือเกิน วันหนึ่งเขาได้ลองดีดกีตาร์ของเออเนสโต เดอ ลา ครูซ และนั่นได้ทำให้มิเกลหลุดเข้าไปยังดินแดนหลังความตาย

เรื่องราวการผจญภัยสุดมันอีกหนึ่งครั้งของพิกซาร์ที่จะตราตรึงทุกหัวใจให้เต็มไปด้วยความปิติยินดีอย่างไม่น่าเชื่อ จึงไม่น่าแปลกใจกับการเปิดตัวในอันดับที่หนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำรายได้ไปแล้ว 49 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 153 ล้านเหรียญ

Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง เข้าฉายในไทย 30 พฤศจิกายน 2017