เผยภาพแรกตัวร้าย Deathstroke รับบทโดย โจ แมนกาเนียลโล เตรียมมีภาคแยกเป็นของตัวเอง

Home / ข่าวหนัง / เผยภาพแรกตัวร้าย Deathstroke รับบทโดย โจ แมนกาเนียลโล เตรียมมีภาคแยกเป็นของตัวเอง
Ben Affleck Deathstroke Gareth Evans Joe Manganiello Justice League Matt Reeves เดธสโตรก

เผยภาพออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว สำหรับอีกหนึ่งตัวร้ายของจักรวาลดีซี สเลด วิลสัน หรือที่รู้จักกันในนาม เดธสโตรก รับบทโดย โจ แมนกาเนียลโล (Joe Manganiello) ที่เจ้าตัวได้แชร์ภาพแรกที่สวมเกราะ คาดที่ปิดตา และถือหมวกของเดธสโตรกอยู่ในมือบนทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขา ซึ่งใครที่ได้ชมภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ Justice League และนั่งดูในช่วงเอนด์เครดิตแล้วก็จะเห็นเขาปรากฏตัวเช่นกัน

ทางด้านต้นสังกัดอย่าง Warner Bros. ก็กำกังเจรจากับ กาเร็ธ อีแวนส์ (Gareth Evans) ผู้กำกับคนดังที่เคยสร้างสรรค์ผลงานมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง The Raid: Redemption (2011) และ The Raid 2 (2014) จะมาทำหน้าที่เขียนบทและกำกับภาพยนตร์ที่มีตัวละครเดธสโตรกเป็นตัวนำของเรื่องอีกด้วย

เดธสโตรก นักฆ่ายอดฝีมือที่หาตัวจับยากและมีฝีมือการต่อสู้พอ ๆ กับบรูซ เวย์น และเป็นคู่ปรับคนสำคัญของแบทแมนนั้นมีแววว่าเขาจะได้ปรากฏตัวเป็นตัวร้ายหลักในภาพยนตร์ภาคแยก The Batman ที่รับบทโดย เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ทว่าหลังจากที่ แมตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) เข้ามาคุมโปรเจกต์นี้ก็ไม่แน่ว่าเดธสโตรกจะเป็นตัวร้ายหลักของเรื่องหรือไม่ หรืออาจจะมีตัวร้ายตัวอื่นมาเสริมทัพสร้างความหนักใจให้ฮีโร่ค้างคาวรัตติกาลก็เป็นได้