เจมส์ คาเมรอน สารภาพเกือบหวดหน้า ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ด้วยตุ๊กตาทอง

Home / ข่าวหนัง / เจมส์ คาเมรอน สารภาพเกือบหวดหน้า ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ด้วยตุ๊กตาทอง
Entertainment Now Guillermo del Toro Harvey Weinstein JAMES CAMERON Mono 29 กิลเลอร์โม เดล โตโร ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน เจมส์ คาเมรอน

ทำเอาโลกออนไลน์ฮือฮากันอยู่พักใหญ่ เมื่อ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ผู้กำกับคนดังเจ้าของรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์ดรามา Titanic (1997) ออกมาสารภาพในบทสัมภาษณ์ครบรอบ 20 ปี ของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า เขาเคยเกือบหวดหน้า ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน (Harvey Weinstein) อดีตผู้บริหาร The Weinstein Company ด้วยตุ๊กตาทองในมือระหว่างพักโฆษณาพิธีประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 70

คอเมรอน เล่าว่า ทั้งคู่เกือบลงไม้ลงมือกันแล้ว แต่เพราะพวกเขาอยู่ท่ามกลางพิธีประกาศผลรางวัล คนรอบข้างจึงห้ามเขาเอาไว้ ก่อนดนตรีจะดังขึ้น เพื่อเป็นสัญญาณให้ทุกคนกลับเข้าที่นั่งและตัดกลับมาสู่การถ่ายทอดสดอีกครั้ง

บทสัมภาษณ์ของ เจมส์ คาเมรอน ทำให้หลายคนเข้าใจว่า เขามีเรื่องกับไวน์สตีนด้วยเหตุผลจากข่าวฉาวที่กำลังมีประเด็น ทว่าจริง ๆ แล้ว คาเมรอนแค่ไม่พอใจที่ไวน์สตีนทำให้เพื่อนซี้ของเขาอย่าง กิลเลอร์โม เดล โตโร (Guillermo del Toro) ต้องเจอกับฝันร้ายระหว่างร่วมงานกับพี่น้องไวน์สตีน สมัยยังเป็นค่าย Miramax ในผลงานภาพยนตร์เรื่อง Mimic (1997) นั่นเอง

ติดตามข่าวสารแวดวงฮอลลิวูดที่่น่าสนใจได้ในรายการ Entertainment Now วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 7.40 น. ช่อง MONO 29