มิกค์ ทองระย้า นำทีมนักแสดงคอนเฟิร์มความหลอนในรอบสื่อ Friendsssss เพื่อนที่หายไป

Home / ข่าวหนัง / มิกค์ ทองระย้า นำทีมนักแสดงคอนเฟิร์มความหลอนในรอบสื่อ Friendsssss เพื่อนที่หายไป
Friendsssss เพื่อนที่หายไป ปราชญ์รวี สีเขียว พัชชี่ พัชรินทร์ มิกค์ ทองระย้า อดิเรก โพธิ์ทอง

เปิดฉายรอบสื่ออย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับภาพยนตร์ผีระทึกขวัญ Friendsssss เพื่อนที่หายไป ฝีมือผู้กำกับ อดิเรก โพธิ์ทอง นำแสดงโดย มิกค์ ทองระย้า, พัชชี่ พัชรินทร์ และ ปราชญ์รวี สีเขียว ภายในงานยังได้ศิลปินวง Boeing Lose Holidays มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ให้ได้ฟังเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนจะไปพูดคุยกับเหล่านักแสดงถึงบรรยากาศการถ่ายทำ รวมถึงความยากง่ายในการทำงาน

Friendsssss เพื่อนที่หายไป ว่าด้วยเรื่องราวของ เซนส์ นักศึกษาหนุ่มที่เดินทางกลับมาบ้านที่ต่างจังหวัดในช่วงปิดเทอมหลังจากที่ไม่ได้กลับมานาน เขาได้พบกับ เดียร์ เพื่อนสมัยมัธยมและเป็นคนที่เขาแอบชอบมานาน แต่เดียร์เป็นแฟนกับ บอม เพื่อนสนิทของเซนส์ การกลับมาครั้งนี้ทำให้เขารู้ว่าบอมได้หายออกจากบ้านไป 2 ปีแล้ว โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเขาหายไปไหน แต่ยังมีคนพบเห็นอมเป็นบางครั้งทำให้ทั้งคู่มีความหวังที่จะพาบอมกลับมา

เซนส์กับเดียร์จึงพยายามตามหาบอม เพื่อที่จะเคลียร์เรื่องที่ยังค้างคาใจอยู่ โดยทั้งคู่ไม่รู้ตัวว่ามีวิญญาณชั่วร้ายติดตามพวกเขาอยู่ ระหว่างที่ออกตามหาบอม ทั้งคู่ก็ได้เข้าไปพัวพันกับการตายอย่างน่าสยดสยองของพวกอดีตแก๊งบอม และพบว่าเรื่องทั้งหมดมีความเกี่ยวข้องกับบอมและผีร้าย จนในที่สุดทั้งสองก็ได้พบกับความจริงอันน่าตกตะลึง

Friendsssss เพื่อนที่หายไป เข้าฉายในไทย 7 ธันวาคม 2017