Renegades Steven Quale Sylvia Hoeks ซิลเวีย ฮุกส์ ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร สตีเวน เควล

ซิลเวีย ฮุกส์ สุดฟิน!! ได้ร่วมงานท่ามกลางนักแสดงชายมากความสามารถ ใน Renegades

Home / ข่าวหนัง / ซิลเวีย ฮุกส์ สุดฟิน!! ได้ร่วมงานท่ามกลางนักแสดงชายมากความสามารถ ใน Renegades

นอกจาก ลุก เบซอง จะเป็นผู้เขียนบทร่วมในภาพยนตร์เรื่อง Renegades ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร ยังทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย ที่สำคัญภาพยนตร์ยังได้นักแสดงนำคนดังหลายคนมาร่วมสร้างสรรค์ความมันไม่น้อย อาทิ เจ.เค. ซิมมอนส์ (J.K. Simmons) นักสืบกอร์ดอนจาก Justice League และนักแสดงหนุ่ม ซัลลิแวน สเตเปิลตัน (Sullivan Stapleton) หนึ่งในนักรบสุดล่ำจาก 300: Rise of an Empire (2014)

รวมไปถึงนักแสดงสาว ซิลเวีย ฮุกส์ (Sylvia Hoeks) ดีกรีรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมมาแล้วจากงานเทศกาลภาพยนตร์ดัตช์ในปี 2011 และยังได้รับรางวัลดาวรุ่งจากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลินมาแล้ว ที่สำคัญนิตยสารวาไรตี้ยังยกให้เธอเป็น 1 ใน 10 นักแสดงยุโรปที่ต้องจับตามอง แฟน ๆ ได้เห็นผลงานของเธอมาแล้วใน Blade Runner 2049

หลังจากที่ได้รับการติดต่อจากผู้กำกับ สตีเวน เควล (Steven Quale) และได้รับบทมาให้ลองอ่านดู ฉันรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้น่าสนใจมาก มันเป็นการค้นหาสมบัติใต้น้ำลึกที่ท้าทายมาก ที่สำคัญฉันคือผู้หญิงเพียงหนึ่งเดียวที่ต้องแสดงท่ามกลางทีมนักแสดงชาย ซึ่งพวกเขาเป็นมืออาชีพมาก ๆ ฉันต้องปรับจูนการทำงานของฉันให้ทันกับการแสดงของหนุ่ม ๆ ในเรื่องนี้ฉันรับบทเป็น ลอรา สาวสุดแกร่งที่เคยอยู่อาศัยกับตา แต่ก่อนที่ตาจะจากไปได้บอกความลับเรื่องสมบัติให้รู้ เธอจึงต้องหาทางเพื่อกู้สมบัตินั้นขึ้นมา และเธอก็ได้หน่วยรบพิเศษเหล่านี้มาช่วยเธองมหาสมบัติที่ปู่เธอบอกเอาไว้

Renegades
ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร

ว่าด้วยเรื่องราวของหน่วยรบเนวีซีลที่ได้รับภารกิจลับให้ไปต่อสู้บนพื้นดินแถบยุโรป ไม่นานหลังจากที่ได้ประจำการที่นั่น พวกเขาได้รับรู้ถึงข่าวลือจากชาวบ้านถึงแหล่งขุมทรัพย์มหาศาลที่อยู่ภายใต้ทะเลสาบบอสเนีย

พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะปฏิบัติภารกิจนอกเหนือคำสั่งเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านผู้ที่ควรเป็นเจ้าของสมบัติเหล่านี้ ด้วยการอาสาใช้ยุทธวิธีทางการทหารเพื่อเอาขุมทรัพย์นั้นขึ้นมา ทว่าข้าศึกก็รู้ถึงแผนการนี้เช่นกัน พวกเขาจึงเหลือเวลาเพียงไม่ถึง 10 ชั่วโมงเท่านั้น ก่อนที่ข้าศึกจะเข้ามาและเกิดสงครามแย่งชิงสมบัติขึ้น

Renegades ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร เข้าฉายในไทย 7 ธันวาคม 2017