โปรเจกต์เดินหน้าแล้ว!! มาร์โก ร็อบบี เผย ฮาร์ลีย์ ควินน์ เตรียมก่ออาชญากรรมในหนังทั้งภาคต่อภาคแยก

Home / ข่าวหนัง / โปรเจกต์เดินหน้าแล้ว!! มาร์โก ร็อบบี เผย ฮาร์ลีย์ ควินน์ เตรียมก่ออาชญากรรมในหนังทั้งภาคต่อภาคแยก
Gotham City Sirens Harley Quinn Margot Robbie Suicide Squad มาร์โก ร็อบบี

ความแซบของสาว มาร์โก ร็อบบี (Margot Robbie) ที่รับบทเป็นหนึ่งในตัวร้ายสำคัญของจักรวาลดีซีอย่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่ปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad (2016) นั้น ทำเอาแฟน ๆ ชื่นชอบไม่น้อยทีเดียว และรอวันที่จะได้เห็นวายร้ายสุดแซบรายนี้ปรากฏตัวอีกครั้งบนจอเงิน

ในเวลานี้ก็เริ่มได้ข่าวมาแล้วว่าเธอจะไปปรากฏตัวในภาพยนตร์ Suicide Squad ภาคต่อ, ภาคแยกของฮาร์ลีย์ ควินน์ และโจ๊กเกอร์ และภาพยนตร์ภาคแยกอีกหนึ่งเรื่อง Gotham City Sirens ว่าด้วยเรื่องราวของสามสาวอาชญากรสุดอื้อฉาวของกอตแธมที่กำลังทำภารกิจสุดอันตรายที่สุด

ล่าสุดสื่อ MTV ได้สัมภาษณ์นักแสดงสาว เจ้าตัวก็ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าตอนนี้โปรเจกต์ภาพยนตร์กำลังในอยู่ขั้นตอนการพัฒนาอยู่

มันเป็นเรื่องยากที่จะบอกอะไรในตอนนี้ เพราะทุกอย่างยังเป็นความลับอยู่ แต่ฉันกำลังทำงานในโปรเจกต์ภาพยนตร์ที่เป็นภาคแยกของฮาร์ลีย์ในเวลานี้ มันเป็นภาคที่ต่างออกไป หลายสิ่งหลายอย่างกำลังเดินหน้าอยู่ และด้วยความสัตย์จริง ฉันไม่คิดว่าจะมีใครรู้ถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แต่ฉันคิดว่าทุกคนคงอยากเห็นฮาร์ลีย์กลับมาปรากฏตัวบนจอเงิน ดังนั้นทุกคนจึงทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ภาพยนตร์ออกมาอย่างที่ควรจะเป็น

ฉันอยากจะเห็นเธออยู่กับตัวละครผู้หญิงคนอื่น ๆ ฉันได้บอกเรื่องนี้ในระหว่างที่ถ่ายทำภาพยนตร์ Suicide Squad เธอต้องการเพื่อนสาว เธอต้องการผู้หญิงคนอื่นมาอยู่รอบ ๆ เธอ เพราะเธอชอบแบบนั้น และอย่างที่เห็นในฉบับคอมิกส์ เธอรักที่จะพบปะกับผู้คนไม่ว่าใครก็ตาม แต่เธอก็ต้องการกลุ่มเกิร์ลแก๊งเล็ก ๆ

ฉันคิดว่าเมื่อมันกลายเป็นสิ่งที่เริ่มมีฐานแฟนคลับก็จะได้เห็นแล้วว่าจะทำอย่างไรกับมันต่อไป คุณต้องการจะเป็นตัวละครอย่างที่พวกเขาชื่นชอบ แต่คุณจะไม่ควรที่จะติดกับความคิดที่ว่า เราจะทำให้ทุกคนพึงพอใจได้อย่างไร เพราะมันไม่มีทางเกิดขึ้นจริง ในภาพยนตร์ทุก ๆ เรื่อง อย่าง I, Tonya ก็เหมือนกัน

ตัวละครที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักเป็นอย่างดีและตัดสินมันไปแล้ว แต่ถ้าเรานั่งอยู่ตรงนี้ ลืมที่จะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ลืมที่จะค้นหาความจริงที่เกิดขึ้นในแต่ละฉาก และพยายามที่จะทำให้ทุกคนมีความสุข คุณไม่สามารถทำให้ทุกคนรู้สึกแบบนั้นได้เลย ดังนั้น สิ่งที่คุณทำได้คือพยายามบอกเล่าความจริงที่เกิดขึ้นให้ดีที่สุด แสดงท่าทางการแสดงอย่างที่ควรจะเป็นในทุก ๆ ฉาก รู้จักกับตัวละครอย่างถ่องแท้ และให้ทุก ๆ คนได้ดื่มด่ำไปกับตัวละครของเรา

ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ comingsoon.net