Dwayne Johnson Jumanji Welcome To The Jungle Robin Williams ดเวย์น จอห์นสัน เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ โรบิน วิลเลียมส์

มันมีความหมายต่อผมและครอบครัว!! เดอะร็อก เผยความรู้สึกต่อ Jumanji เวอร์ชั่นปี 1995

Home / ข่าวหนัง / มันมีความหมายต่อผมและครอบครัว!! เดอะร็อก เผยความรู้สึกต่อ Jumanji เวอร์ชั่นปี 1995

กลายเป็นนักแสดงที่ฮอตที่สุดในฮอลลิวูดก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงหนุ่มกล้ามแน่น ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ที่ปีนี้แฟน ๆ ได้เห็นผลงานของเขาไปแล้วถึงสองเรื่องด้วยกันอย่าง The Fate of the Furious และ Baywatch ในบทบาทของนายตำรวจและไลฟ์การ์ดชายหาด สิ้นปีนี้เราจะได้เห็นเขาบุกป่าฝ่าดงเป็นนักสำรวจในภาพยนตร์แอคชั่นแจญภัยที่ดูได้ทั้งครอบครัว Jumanji: Welcome to the Jungle

แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่อง Jumanji ที่ออกฉายในปี 1995 แสดงนำโดย โรบิน วิลเลียมส์ (Robin Williams) หนึ่งในนักแสดงมากความสามารถของฮอลลิวูดได้ทิ้งผลงานที่แฟน ๆ ยังคงตราตรึงจนถึงทุกวันนี้ และทุกอย่างในภาพยนตร์มีความหมายมากทีเดียวสำหรับเดอะร็อก

เราอยากจะนำเสนอจิตวิญญาณของความมหัศจรรย์ ของการเอาชนะความกลัวและค้นพบว่าตัวคุณคือใคร ทุกอย่างถูกร้อยเรียงผ่าน Jumanji: Welcome to the Jungle นาน ๆ ครั้ง เราถึงจะเจอหนังที่คุณรู้ได้ด้วยสัญชาตญาณว่ามีคุณสมบัติพิเศษสุดครับ

กุญแจสำคัญในการบรรลุเป้าหมายคือการนำเสนอภาพยนตร์เรื่องใหม่ในครั้งนี้ ว่านี่คือเรื่องราวความต่อเนื่องของการผจญภัยจูแมนจี้อีกครั้งหนึ่งในโลกเดียวกับภาคแรก เราทุกคนต่างก็รักและเคารพในหนังต้นฉบับครับ ผมเป็นแฟนตัวยงของ โรบิน วิลเลียมส์ และการแสดงของเขา หนังเรื่องนั้นก็มีความหมายมากสำหรับผมและครอบครัวในตอนนั้น

ดังนั้น ในขณะที่ป่าออกมาสู่โลกของเราในจูแมนจี้ต้นฉบับ ในหนังเรื่องนี้ เราจะเข้าไปในจูแมนจี้ครับ ชัดเจนที่สุดพวกคุณไม่ได้เล่นจูแมนจี้ แต่ครั้งนี้จูแมนจี้ต่างหากที่เล่นคุณ

Jumanji: Welcome to the Jungle
เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

ว่าด้วยเรื่องราวของการผจญภัยครั้งใหม่ของเด็กไฮสคูลสี่คนที่มาค้นพบเกมจูแมนจิที่เป็นเกมคอนโซลโดยบังเอิญ ก่อนที่ทั้งสี่คนจะถูกดูดเข้าไปในเกม และกลายร่างเป็นตัวละครผู้ใหญ่สี่คนที่ได้เลือกไว้ตั้งแต่แรก ทันทีที่ได้เหยียบพื้นพวกเขาอยู่กลางป่าและต้องหาทางเอาชีวิตรอดเพื่อให้ได้ออกไปยังโลกแห่งความจริงอีกครั้ง ทั้งสี่คนจะต้องผจญภัยอันตรายที่สุดเท่าที่ชีวิตนี้จะประสบพบเจอได้ และได้พบกับ อลัน แพร์ริช ที่หายตัวไปเมื่อ 20 ปีก่อน และเรื่องราวสุดอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเด็กสี่คนนี้จะเปลี่ยนมุมมองและทัศนคติของพวกเขาไปตลอดกาล

Jumanji: Welcome to the Jungle เข้าฉายในไทย 28 ธันวาคม 2017