หนัง Justice League หนัง Shazam! เจมส์ กันน์ แซเกอรี ลีวาย

Shazam จะสนุกเหมือน Guardians of the Galaxy!!? แซเกอรี ลีวาย หวังไว้ว่าจะเป็นแบบนั้น

Home / ข่าวหนัง / Shazam จะสนุกเหมือน Guardians of the Galaxy!!? แซเกอรี ลีวาย หวังไว้ว่าจะเป็นแบบนั้น

นักแสดงหนุ่ม แซเกอรี ลีวาย (Zachary Levi) ได้พูดถึงภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่เขาจะได้รับบทนำ Shazam! ซูเปอร์ฮีโร่คนดังฝั่งดีซีในงาน Heroes & Villains ที่ซานโฮเซ ว่า Shazam! จะสร้างเซอร์ไพรส์ได้เหมือนแฟรนไชส์ Guardians of the Galaxy ของมาร์เวล

เจมส์ กันน์ (James Gunn) และผองเพื่อนของเขาทำได้ยอดเยี่ยมจริง ๆ นำมาซึ่งความประทับใจและอารมณ์ขัน และผมคิดว่ามันกับม้ามืดที่ควบเร็วดั่งพายุเลยทีเดียว

ผมคิดว่าชาแซมมีความเป็นไปได้ที่จะทำแบบนั้นได้เหมือนกัน เพราะชาแซมไม่ได้มีเรื่องราวที่ซีเรียสจริงจังอะไรขนาดนั้น เขาไม่ใช่ซูเปอร์แมน ไม่ใช่แบทแมน และไม่ใช่วันเดอร์วูแมน

ถ้าคุณได้เห็นการรวมกลุ่มของ Justice League แล้ว ผมว่าชาแซมไม่จำเป็นต้องเป็นหนึ่งในตัวละครในกลุ่มนั้นก็ได้ ยกเว้นว่าเขาจะเข้าร่วมกับกลุ่ม Justice League นะ ถ้าเราทำได้ดีมากพอ

Shazam! จะต้องสนุกสนานมากแน่ ๆ เพราะเขาคือบิลลี แบตสัน เด็กชายวัย 13 ปี ที่พลังพิเศษ แน่นอนว่ามีแฟน ๆ หลายคนที่รู้เรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่คนนี้อยู่เต็มไปหมด

ผมเข้าใจว่า S ในชื่อของเขามาจาก ความเฉียวฉลาดแห่งโซโลมอน ซึ่งนั่นเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าเมื่อคุณรับบทเป็นเด็กชายวัย 13 ปี จะมีความฉลาดเหมือนกับโซโลมอน

Shazam! เข้าฉายในสหรัฐฯ 5 เมษายน 2019