Dwayne Johnson Jack Black Jake Kasdan Jumanji Welcome To The Jungle Karen Gillan Kevin Hart

คาเรน กิลเลน สาวงามในหมู่ผู้ชาย บุกฝ่าป่าเขาลำเนาไพรใน Jumanji: Welcome to the Jungle

Home / ข่าวหนัง / คาเรน กิลเลน สาวงามในหมู่ผู้ชาย บุกฝ่าป่าเขาลำเนาไพรใน Jumanji: Welcome to the Jungle

เป็นดอกไม้ท่ามกลางหมู่มวลผู้ชายบนป่าเขาลำเนาไพรในภาพยนตร์เรื่อง Jumanji: Welcome to the Jungle สำหรับนักแสดงสาวเพียงหนึ่งเดียว คาเรน กิลเลน (Karen Gillan) ที่ก่อนหน้านี้แฟน ๆ ได้เห็นผลงานของนักแสดงสาวรายนี้จากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องดังของค่ายมาร์เวล Guardians of the Galaxy ทั้งสองภาค โดยเธอรับบทเป็นเนบิวลา พี่น้องสุดอันตรายของกาโมรานั่นเอง

สาวคาเรน กิลเลน ได้เล่าถึงคาแรกเตอร์ของสาวมาร์ธาบุกป่าฝ่าดงร่วมไปกับหนุ่ม ๆ ในภาพยนตร์ Jumanji: Welcome to the Jungle ให้ฟังว่า

สำหรับฉัน เส้นโค้งการเรียนรู้ของมาร์ธาคือที่มาของความสนุกค่ะ เธอเป็นเด็กสาววัยรุ่นที่ชอบอยู่คนเดียวและเข้าสังคมไม่เก่ง ผู้จำต้องอยู่ในร่างและความนึกคิดของคนที่แตกต่างอย่างมาก บางครั้งฉันก็ซุ่มซ่ามนิด ๆ แต่ฉันก็สามารถรับบทตัวละครที่แข็งแกร่งและแสบซ่าพวกนี้ได้ ปกติแล้วตัวฉันเองก็ต้องเอาชนะความซุ่มซ่ามของตัวเองเหมือนกัน

ในบทมาร์ธา ฉันได้ยอมรับแง่มุมนั้นและสนุกกับมันจริง ๆ ค่ะ ฉันได้ทำทุกอย่าง ต้องใช้แรงใช้กำลัง ต้องใช้สมาธิที่ต้องเล่นทั้งบู๊ แอคชั่น และควบคุมตัวเองให้ได้เมื่ออยู่กับนักแสดงเก่ง ๆ ทุกคน มาร์ธาเป็นสาวเก็บตัวแต่เธอก็ฉลาดมาก ๆ และเธอคือผู้ค้นพบพลังของตัวเอง

หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันได้แสดงออกมาในระดับต่าง ๆ ของตัวละคร ฉันสนุกและมีความสุขกับงานในครั้งนี้มาก ฉันได้ร่วมงานกับ ผู้กำกับ เจก คัสแดน (Jake Kasdan) ได้แสดงร่วมกับ ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson), แจ็ก แบล็ก (Jack Black), เควิน ฮาร์ต (Kevin Hart)

จูแมนจีทำให้ฉันค้นพบศักยภาพ ครั้งนี้เรื่องราวคือสิ่งที่พวกตัวละครได้ค้นพบ คุณไม่ได้เล่นจูแมนจี แต่จูแมนจีต่างหากที่เล่นคุณ พวกเราต้องเผชิญกับการผจญภัยที่เสี่ยงตายที่สุดในชีวิต ไม่เช่นนั้นพวกเราก็จะติดอยู่ในโลกของจูแมนจีตลอดกาลค่ะ มันวิเศษมาก ๆ เลยค่ะ

Jumanji: Welcome to the Jungle
เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

ว่าด้วยเรื่องราวของการผจญภัยครั้งใหม่ของเด็กไฮสคูลสี่คนที่มาค้นพบเกมจูแมนจิที่เป็นเกมคอนโซลโดยบังเอิญ ก่อนที่ทั้งสี่คนจะถูกดูดเข้าไปในเกม และกลายร่างเป็นตัวละครผู้ใหญ่สี่คนที่ได้เลือกไว้ตั้งแต่แรก

ทันทีที่ได้เหยียบพื้นพวกเขาอยู่กลางป่าและต้องหาทางเอาชีวิตรอดเพื่อให้ได้ออกไปยังโลกแห่งความจริงอีกครั้ง ทั้งสี่คนจะต้องผจญภัยอันตรายที่สุดเท่าที่ชีวิตนี้จะประสบพบเจอได้ และได้พบกับ อลัน แพร์ริช ที่หายตัวไปเมื่อ 20 ปีก่อน และเรื่องราวสุดอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเด็กสี่คนนี้จะเปลี่ยนมุมมองและทัศนคติของพวกเขาไปตลอดกาล

Jumanji: Welcome to the Jungle เข้าฉายในไทยรอบพิเศษ วันที่ 21 – 27 ธันวาคม 2017 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป และเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 ธันวาคม 2017