จีน่า เดอซูซ่า ตือ ศิวกร เบสท์ ณัฐสิทธิ์ เปรมิกาป่าราบ โอ๊ต ปราโมทย์

ผีไทยพันธุ์ใหม่!! จีน่า เดอะซูซ่า ในบทผีคาราโอเกะ เปรมิกา ป่าราบ เผยยังมีทีเด็ดยังมีในหนังอีกเพียบ

Home / ข่าวหนัง / ผีไทยพันธุ์ใหม่!! จีน่า เดอะซูซ่า ในบทผีคาราโอเกะ เปรมิกา ป่าราบ เผยยังมีทีเด็ดยังมีในหนังอีกเพียบ

เข้าสู่ช่วงสิ้นปีค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส เดินหน้ามอบความสุขสนุกสนาน กับผลงานเรื่องล่าสุด เปรมิกาป่าราบ ภาพยนตร์แนว ตลกสยองขวัญ ฝีมือ ตือ ศิวกร จารุพงศา ผู้กำกับโฆษณา โดยคว้านักร้องสาวหน้าใหม่ไฟแรงจากสังกัด MBO จีน่า เดอซูซ่า มารับบท เปรมิกา ผีไทยพันธุ์ใหม่ แต่งชุดนักเรียนญี่ปุ่น โมเอะ มือถือขวาน และไมค์โครโฟน ซึ่งจีน่าเผยถึงการทำงานว่า

เป็นการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกค่ะ มันต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมา เพราะมีกล้องเดียว ต้องเล่นแต่ละครั้งเหมือนเดิม ต้องต่อเนื่อง คุมอารมณ์ไว้ตลอด ค่อนข้างยาก แต่ได้ผู้กำกับฯ พี่ตือ ช่วยพูดให้ไม่เครียด ค่อย ๆ แสดงไปเรื่อย ๆ

บทที่ได้รับค่อนข้างยากค่ะ เป็นเหมือนเด็กที่มาทำงานในร้านคาราโอเกะ ต้องโดนจับตัวตลอด ซึ่งยากมาก รู้สึกไม่ชอบ ไม่สบายใจ ใครก็ไม่รู้มาจับตัวเรา แต่ก็ได้การเวิร์กช็อป ช่วยให้ดีขึ้น ครูจะสอนว่ารำคาญ เบื่อหน่ายได้ แต่ห้ามเยอะ เพราะเป็นอาชีพของเรา เลยต้องอยู่กับพี่ผู้ชายที่ไม่รู้จักมาก่อนทั้งวัน

จนพอจะเข้าใจอารมณ์ทั้งหมด ที่เล่ามาคือตอนที่ยังมีชีวิตอยู่ แล้วพอตาย หนูจะต้องกลายเป็นผีที่สิงอยู่ในตู้คาราโอเกะ หนูว่าเป็นผีพันธุ์ไทยใหม่เลย เพราะไม่เคยมีผีแบบนี้มาก่อน

และอยากจะบอกเพื่อน ๆ ว่าในตัวอย่างปกติถ้าเป็นหนังเรื่องอื่นเขาจะตัดตอนที่มันพีคมาก ๆ มาใส่ไว้ แต่ว่าเรื่องนี้พอเราเป็นคนไปถ่ายเองแล้ว เราดูยังเห็นว่ายังมีตอนพีคอยู่อีก คือเขายังแอบเก็บไว้อยู่ ก็อยากจะชวนทุกคนให้มาดูค่ะ ส่วนรายละเอียดเรื่องราวจะเป็นยังไง และเข้าไปอยู่ในตู้คาราโอเกะได้ยังไง แล้วใครจะโดนตามฆ่าบ้าง และแล้วความโหด มัน ฮา ที่มาพร้อมกับเสียงเพลง และการวิ่งหนีผีชนิดป่าราบก็เริ่มขึ้น

เปรมิกาป่าราบ

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรีสอร์ทแห่งใหม่กลางป่า เหล่าเซเลบริตี้คนดังถูกเชิญมาร่วมงานเปิดตัวและพักค้างคืนที่นั่น ใครบางคนดันไปเสียบปลั๊กไฟตู้คาราโอเกะเก่าขึ้นมา และหลังจากนั้นก็มีผีสาวในชุดนักเรียนญี่ปุ่นออกมาอาละวาดไล่ฆ่าทุกคน ด้วยการบังคับให้ร้องเพลงใครร้องไม่ถูกใจ เธอจะฆ่า! เธอฆ่าทำไม เธอต้องการอะไร! เธอทำไปเพื่ออะไร! และแล้วความโหด มัน ฮา ที่มาพร้อมกับเสียงเพลง และการวิ่งหนีผีชนิดป่าราบก็เริ่มขึ้น

เปรมิกาป่าราบ เข้าฉายในไทย 28 ธันวาคม 2017