ชานน สันตินธรกุล นน ชานน

แฟนคลับกรี๊ดลั่น! นน ชานน อวดหุ่นแซ่บหล่อละลายใจขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง

Home / ข่าวหนัง / แฟนคลับกรี๊ดลั่น! นน ชานน อวดหุ่นแซ่บหล่อละลายใจขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง

หลังจากมีผลงานภาพยนตร์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดอย่าง ฉลาดเกมส์โกง ในบทบาทนักเรียนหนุ่มสุดอัจฉริยะก็ทำเอาพระเอกหนุ่ม นน ชานน สันตินธรกุล กลายเป็นหนึ่งในแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามอมากที่สุดในเวลานี้ ด้วยฝีมือทางการแสดงที่เข้าถึงบทบาทอย่างเข้มข้น รวมไปถึงความทุ่มเทของทีมงานที่ช่วยให้ภาพยนตร์เปี่ยมไปด้วยคุณภาพถูกพูดถึงกันในวงกว้าง จนถูกนำไปฉายตามเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหลายเวที

ไม่เพียงแค่ตัวภาพยนตร์เท่านั้นที่เดินหน้ากวาดรางวัลสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ทางด้านนักแสดงนำเองก็มีชื่อเข้าชิงและคว้ารางวัลติดไม้ติดมือมาเช่นเดียวกัน ล่าสุดพระ-นางจาก ฉลาดเกมส์โกง นน ชานน และ ออกแบบ ชุติมณฑน์ คว้ารางวัลนักแสดงนำหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากเวที 2018 iQiYi Screaming Night at Beijing งานประกาศรางวัลประจำปีของช่องทีวีออนไลน์อันดับต้นของจีน

อ่านต่อ พูดไม่ออก! นน – ออกแบบ เป็นปลื้มกระทบไหล่ ฟ่าน ปิงปิง รับรางวัลที่ปักกิ่ง

ส่วนพระเอกของเรื่องอย่าง หนุ่มนน ชานน ก็ยังคงความฮอตไม่หยุด มีโอกาสได้ถ่ายแบบอวดหุ่นแซ่บ ซิกแพคเน้นๆ ขึ้นปกนิตยสารชื่อดังที่จะวางแผงเร็วๆนี้ งานนี้เอาทำแฟนคลับทั้งสาวไทยและจีนปลื้มปริ่มกันเป็นแถว เพราะเป็นครั้งแรกที่ หนุ่มนน ถ่ายแบบแนวนี้เป็นครั้งแรก จะเซ็กซี่ ดูดี ขยี้ใจสาวๆ มากแค่ไหนไปชมกัน

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG: @nonkul, ruth.bl1205, attitudethai

บรรยากาศงานรอบกาลาพรีเมียร์ ฉลาดเกมส์โกง นักแสดงนำเดินพรมแดง

“นน” ยิ้มรับฉายาพระเอกพันล้าน (คลิปจัดเต็ม)