Beauty and The Beast Fast 8 Fifty Shades Darker Thailand Only The Fate of the Furious Thor: Ragnarok Transformers: The Last Knight Wonder Woman ทองดีฟันขาว ศึกอวสานเทพเจ้า ส่มภัคเสี่ยน อัศวินรุ่นสุดท้าย เมืองไทยอะไรก็ได้ เร็ว...แรงทะลุนรก 8 โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ไทบ้าน เดอะซีรีส์

10 ภาพยนตร์ที่คนไทยเสิร์ชหาในกูเกิลมากที่สุดในปี 2017

Home / ข่าวหนัง / 10 ภาพยนตร์ที่คนไทยเสิร์ชหาในกูเกิลมากที่สุดในปี 2017

ปี 2017 กำลังจะผ่านพ้นไป ปีใหม่ 2018 ก็กำลังจะมาถึง ในปีนี้มีภาพยนตร์หลากหลายเรื่องเข้าฉายให้แฟนภาพยนตร์ชาวไทยได้ชมกันอย่างสนุกสนานตลอดทั้งปี แน่นอนว่าเรื่องราวข่าวสารเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนั้น ๆ ก็เป็นที่ถูกค้นหาในกูเกิลแทบทุกวัน ที่ผ่านมานี้ภาพยนตร์เรื่องใดถูกค้นหามากที่สุดในกูเกิลบ้างนั้น ไปดู 10 อันดับภาพยนตร์ที่คนไทยเสิร์ชมากที่สุดกันเลย

10. ส่มภัคเสี่ยน

ว่าด้วยเรื่องราวของ เสี้ยน หนุ่มอีสานรักบ้านเกิด เฝ้ารอคอย ส้ม แฟนสาวกลับมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ ภัค สาวรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยแอบหลงรักเสี้ยน รุ่นพี่ปี 4 มาตั้งแต่ปี 1 โดยให้พี่เสี้ยนช่วยติวหนังสือให้และมาช่วยเสี้ยนและแม่ของเสี้ยนทำส้มผักเสี้ยนดองขายซึ่งเป็นกิจการเล็ก ๆ ของครอบครัวอีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยงานบ้านงานเรือนต่าง ๆ ทำถึงขนาดนี้แล้ว แต่เสี้ยนก็ไม่ได้เอะใจเลยว่าน้องภัคสุดน่ารักแอบมีใจให้ตนอยู่

ส้มกลับมาพร้อมกับ จักรพันธ์ แฟนใหม่หน้าตี๋ พร้อมประกาศแต่งงานทันที เสี้ยนทำใจยอมรับไม่ได้ และต้องการคำตอบจากส้ม เลยให้ บรรจง เพื่อนซี้ขี้เมาช่วย แต่ดันเจ้ากรรมไปมีเรื่องมีราวกับชาวบ้านและ สายใจ แฟนสาวของตัวเองเสียนี่ ร้อนถึง พระมหาชัย ต้องออกมาแก้ไขสถานการณ์ให้


9. ทองดีฟันขาว

ว่าด้วยเรื่องราวของ จ้อย หรือ ทองดี นักสู้หัวใจแกร่งผู้มีความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อ รักษาคำมั่นสัญญา กล้าหาญ จงรักภักดี มีฝีไม้ลายมือทางหมัดมวยและดาบอย่างหาตัวจับยาก เขาไม่ชอบกินหมาก จึงเป็นที่มาของฉายา “ทองดีฟันขาว” 

ชีวิตของเขาต้องระหกระเหินจากครอบครัวตั้งแต่ครั้งเด็ก และต้องออกเดินทางหาเงินเลี้ยงตัวจากการชกมวยและร่ำเรียนวิชามวยเพิ่มเติมจากบรรดาครูมวยตามเมืองต่าง ๆ นั่นทำให้เขาจำเป็นต้องต่อสู้จนสร้างความเจ็บแค้นให้แก่ศัตรูคู่อาหลานอย่าง พันฤทธิ์ และ ไอ้เชิด แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ได้พบพานกับมิตรแท้อย่าง บุญเกิด, หมวยเล็ก และถึก รวมถึงสาวคนรักอย่าง รำยง ด้วย

สุดท้ายแล้วโชคชะตาและวีรกรรมอันเลื่องชื่อของเขาก็นำพาให้เขาได้เป็นทหารเอกคู่ใจแห่งพระเจ้าตากสินมหาราช และพลีชีพต่อสู้ปกป้องบ้านเมืองจนกลายเป็นวีรบุรุษของชาวไทยที่รู้จักกันในนาม พระยาพิชัยดาบหัก


8. Wonder Woman

ว่าด้วยเรื่องราวของ ไดอานา เจ้าหญิงแห่งลุ่มน้ำอะเมซอน ที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบยอดฝีมือ เธอเติบโตที่เกาะอันงดงามที่ถูกปกป้องไว้ เมื่อนักบินชาวอเมริกันได้พุ่งชนชายฝั่งของพวกเขา และบอกเล่าถึงการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่รุนแรงนอกโลก ไดอานาต้องทิ้งบ้านเกิดของเธอโดยถูกโน้มน้าวว่าเธอสามารถหยุดยั้งภัยร้ายได้ ในการต่อสู้ไปพร้อมกับพวกผู้ชายในสงครามเพื่อยุติทุกการศึก ไดอานาจะได้พบกับพลังสุดขีดความสามารถของเธอ…และชะตาลิขิตที่แท้จริงของเธอ


7. Thor: Ragnarok
ศึกอวสานเทพเจ้า

ว่าด้วยเรื่องราวของเทพเจ้าสายฟ้า Thor ที่ต้องเข้าแข่งขันประลองการต่อสู้กับ Hulk สหายเก่าสุดบ้าพลัง Thor จะต้องมีชีวิตรอดจากการแข่งขันสุดอันตรายครั้งนี้ เพื่อรีบเดินทางกลับไปยังอาณาจักรแอสการ์ด และหยุดยั้ง Hela ที่พร้อมจะบดขยี้บ้านอันแสนอบอุ่น และทำลายอารยธรรมของชาวแอสการ์ดให้สิ้นซาก


6. ไทบ้าน เดอะซีรีส์

ว่าด้วยเรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มสาวอีสาน โดย จาลอด ผู้บ่าวไทบ้าน ขี้อายชีวิตไม่เคยมีแฟนเลยต้องมาจีบสาวหนึ่งร้อยคน โดยเชื่อว่าต้องมีสักคนที่ตอบรับคําขอเป็นแฟน แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นเมื่อการจีบสาวหนึ่งร้อยคนต้องใช้เงินเป็นจํานวนมาก เลยได้ไปสมัครเป็นภารโรงที่โรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ซึ่งมีแก้วมาเป็นครูฝึกสอน อีกด้านของ ป่อง (เพื่อนจาลอด) นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงเพิ่งจบจากกรุงเทพฯ มาใหม่ ๆ ต้องการมาเปิดร้านสะดวกซื้อในหมู่บ้านตัวเองที่อยู่บ้านนอก แต่พ่อของเขากลับไล่ให้ไปทํานาซึ่งมันไม่ใช่ทางของเขาเลย


5. Beauty and the Beast
โฉมงามกับเจ้าชายอสูร 

ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยอันน่ามหัศจรรย์ของ เบลล์ หญิงสาวแสนสวย สดใส และเด็ดเดี่ยว ผู้ที่ถูกกักขังอยู่ในปราสาทของ บีสท์ แม้จะตกอยู่ในความกลัว เธอได้ผูกมิตรกับเหล่าชาวปราสาทผู้ต้องมนต์ทั้งหลาย และเรียนรู้ที่จะมองข้ามรูปลักษณ์ภายนอกอันน่าหวาดกลัวของบีสท เพื่อให้เห็นถึงความอ่อนโยนของเจ้าชายที่แท้จริงที่ซ่อนอยู่ภายใน


4. Fifty Shades Darker

ว่าด้วยเรื่องราวต่อจากภาคแรก คริสเตียน เกรย์ ผู้บอบช้ำจากความรัก พยายามตามง้อ แอนัสเตเชีย สตีล ให้กลับมาคืนดีกับเขา ก่อนที่เธอจะให้โอกาสเขาอีกครั้ง แอนัสเตเชียก็ยื่นข้อตกลงใหม่ให้กับเขา จากนั้นทั้งคู่เริ่มสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจและความมั่นคงในชีวิต แต่ก็ต้องเผชิญกับอดีตของ คริสเตียน เกรย์ ที่ตามมาทำลายความหวังที่จะสร้างอนาคตร่วมกัน


3. Thailand only
เมืองไทยอะไรก็ได้

ว่าด้วยเรื่องราวของ แจ๊ค เจ้าของบริษัท “ทัวร์นี้พี่ปลื้มแน่” ที่มีพนักงานอีกสองหนุ่มนั่นคือ ไข่ย่น และ ซิ่งหลง ที่หันมาทำทัวร์จีนเป็นครั้งแรก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทำกรุ๊ปทัวร์ฝรั่งจนถูกตำรวจจับ แต่กรุ๊ปทัวร์จีนนี้ดูแปลกพิกล ไม่ว่าจะเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ หนุ่มตี๋มาดนิ่ง สาวอวบจอมเขมือบ ยายหลานสุดป่วน ผู้เฒ่าเคราสวย และหนุ่มใหญ่มาดคล้ายท่านผู้นำ (เหมา) ชอบทำตัวลึกลับตลอดเวลา

โชคดีที่แจ๊คมีซูเปอร์ตัวช่วยอย่าง พี่เวย์น ไอดอลในดวงใจที่คอยช่วยเหลือเขาได้ทุกเรื่อง และได้ ติช่า กะเทยทะมึนร่างยักษ์มาช่วยเสริมทัพด้วยการเป็นล่ามให้ปัญหาต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นก็เริ่มจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น หลายครั้งที่แจ๊คต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าแบบเอาข้างเข้าถู และอาศัยความกะล่อนระดับเทพ แก้ผ้าเอาหน้ารอดให้ทัวร์นี้ผ่านพ้นไปให้ได้


2. Transformers: The Last Knight
อัศวินรุ่นสุดท้าย

สงครามระหว่าง ออโตบอตส์ และ ดีเซปติคอนส์ เปิดฉากขึ้น โดยมนุษย์ไม่สามารถทำอะไรได้เลย ออปติมัส ไพรม์ จากไปแล้ว สิ่งที่จะช่วยอนาคตของพวกเราทุกคนคือความลับในอดีตที่รอการเปิดเผย ประวัติศาสตร์ที่ปิดซ่อนมาอย่างยาวนาวของเหล่าทรานฟอร์เมอร์สบนโลกนั่นเอง


1. The Fate of the Furious
เร็ว…แรงทะลุนรก 8

ว่าด้วยเรื่องราวของ โดมินิก โทเร็ตโต และ เล็ตตี กำลังฮันนีมูนอยู่ คู่รัก ไบรอัน และ มีอา ก็ไปใช้ชีวิตคู่ของตัวเอง ส่วนคนอื่น ๆ ก็กลับไปใช้ชีวิตตามวิถีทางของตนเองเช่นกัน กระทั่ง ไซเฟอร์ ได้เข้ามาล่อลวงดอมให้เข้าสู่โลกอาชญากรรมอย่างที่ตัวเขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ทำให้เขากลายเป็นคนทรยศครอบครัว สมาชิกทุกคนจึงมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อพาให้ดอมกลับมาให้ได้

ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ google.com