เปิด 4 คลิปสุดอบอุ่นจากตำนานผู้สร้างวินนี เดอะ พูห์ ใน Goodbye Christopher Robin

Home / ข่าวหนัง / เปิด 4 คลิปสุดอบอุ่นจากตำนานผู้สร้างวินนี เดอะ พูห์ ใน Goodbye Christopher Robin
Domhnall Gleeson Goodbye Christopher Robin Kelly Macdonald Margot Robbie Simon Curtis Will Tilston แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนาน วินนี เดอะ พูห์

เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Goodbye Christopher Robin แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนานวินนี เดอะ พูห์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของนักเขียนคนดัง เอ.เอ. มิลน์ (A.A. Milne) และการสร้างสรรค์เรื่องราวการ์ตูนที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี Winnie the Pooh ที่ได้แรงบันดาลใจจากลูกชายของเขา ซี.อาร์. มิลน์ (C.R. Milne)

นอกจากจะได้ชมตัวอย่างของภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมาแล้ว ล่าสุดยังมี 4 คลิปที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของควาสัมพันธ์คู่พ่อลูก นักเขียนวรรณกรรมเด็กอย่าง เอ.เอ. มิลน์ (A.A. Milne) และลูกชาย ซี.อาร์. มิลน์ (C.R. Milne) จะน่ารักแค่ไหนไปชมกัน

คลิปแรกบอกเล่ากิจกรรมที่สองพ่อลูกทำในยามว่าง นั่นก็คือการเล่นกับเหล่าตุ๊กตาของลูกชาย ซึ่งกลายเป็นตัวละครในหนังสือวินนี เดอะ พูห์ ซึ่งในคลิปนี้แสดงให้เห็นความสนุกสนานกับการพากย์เสียงสัตว์ต่างๆ ในระหว่างอาหารมื้อเย็น

คลิปที่สองแสดงให้เห็นถึงความดีใจของ คริสโตเฟอร์ โรบิน ที่ได้เพื่อนใหม่เป็นเจ้าหมีเอ็ดเวิร์ด ของขวัญจากคุณแม่ต้อนรับการเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่กลางป่าห่างไกลผู้คน ซึ่งก็ทำเอา คริสโตเฟอร์ โรบิน ตื่นเต้นและเล่นสนุกไปกับแม่ที่พากย์เสียงเป็นเจ้าหมี

คลิปที่สามเป็นคลิปที่แสดงให้เห็นว่า คริสโตเฟอร์ โรบิน เป็นแรงบันดาลที่ดีให้กับพ่อ เพราะเมื่อยามใดที่ เอ.เอ. มิลน์ (A.A. Milne) คิดอะไรไม่ออกมักจะมาหารือกับลูกชายเสมอครั้งนี้ก็เช่นกัน

คลิปสุดท้ายเป็นการผจญภัยในจินตนาการของสองพ่อลูก เมื่อทั้งคู่เข้าป่าเพื่อที่จะไปไล่ล่าหมี ซึ่งกลายมาเป็นหนึ่งในตัวละครหลักในหนังสือวินนี เดอะ พูห์ เรียกว่าจินตนาการบรรเจิดทั้งพ่อทั้งลูกเลยทีเดียว

ทีมผู้สร้างรู้ดีว่ามรดกอันยิ่งใหญ่ของมิลน์ได้วางมาตรฐานที่สูงไว้ให้กับ Goodbye Christopher Robin ทีมผู้อำนวยการสร้างจึงหวังว่าหนังเรื่องนี้จะออกมาสมความคาดหวังของคนรักหมีพูห์ทั่วโลก และอาจได้ช่วยให้เห็นอีกด้านหนึ่งที่น่าประหลาดใจและน่าประทับใจของผู้ชายและเด็กซึ่งอยู่เบื้องหลังหนังสืออันเป็นที่รักนี้

“ไม่ใช่แค่เด็กในยุคปัจจุบันเท่านั้น แต่เป็นทุกคนที่เติบโตมากับหนังสือเหล่านี้ ทุกคนต่างรู้สึกว่าร่วมเป็นเจ้าของ วินนี-เดอะ-พูห์ ด้วย เวลาที่คุณเข้าไปสำรวจชีวิตจริงของศิลปิน คุณแน่ใจได้เลยว่าในหมู่ผู้ชมและนักวิจารณ์จะต้องมีคนที่รู้มากกว่าคุณ ดังนั้นคุณจึงต้องซื่อสัตย์ต่อเรื่องราวและเราก็พยายามเต็มที่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้”

Goodbye Christopher Robin แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนาน วินนี เดอะ พูห์ เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์