Domhnall Gleeson Goodbye Christopher Robin Kelly Macdonald Margot Robbie Simon Curtis Will Tilston แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนาน วินนี เดอะ พูห์

เปิด 4 คลิปสุดอบอุ่นจากตำนานผู้สร้างวินนี เดอะ พูห์ ใน Goodbye Christopher Robin

Home / ข่าวหนัง / เปิด 4 คลิปสุดอบอุ่นจากตำนานผู้สร้างวินนี เดอะ พูห์ ใน Goodbye Christopher Robin

เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Goodbye Christopher Robin แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนานวินนี เดอะ พูห์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของนักเขียนคนดัง เอ.เอ. มิลน์ (A.A. Milne) และการสร้างสรรค์เรื่องราวการ์ตูนที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี Winnie the Pooh ที่ได้แรงบันดาลใจจากลูกชายของเขา ซี.อาร์. มิลน์ (C.R. Milne)

นอกจากจะได้ชมตัวอย่างของภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมาแล้ว ล่าสุดยังมี 4 คลิปที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของควาสัมพันธ์คู่พ่อลูก นักเขียนวรรณกรรมเด็กอย่าง เอ.เอ. มิลน์ (A.A. Milne) และลูกชาย ซี.อาร์. มิลน์ (C.R. Milne) จะน่ารักแค่ไหนไปชมกัน

คลิปแรกบอกเล่ากิจกรรมที่สองพ่อลูกทำในยามว่าง นั่นก็คือการเล่นกับเหล่าตุ๊กตาของลูกชาย ซึ่งกลายเป็นตัวละครในหนังสือวินนี เดอะ พูห์ ซึ่งในคลิปนี้แสดงให้เห็นความสนุกสนานกับการพากย์เสียงสัตว์ต่างๆ ในระหว่างอาหารมื้อเย็น

คลิปที่สองแสดงให้เห็นถึงความดีใจของ คริสโตเฟอร์ โรบิน ที่ได้เพื่อนใหม่เป็นเจ้าหมีเอ็ดเวิร์ด ของขวัญจากคุณแม่ต้อนรับการเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่กลางป่าห่างไกลผู้คน ซึ่งก็ทำเอา คริสโตเฟอร์ โรบิน ตื่นเต้นและเล่นสนุกไปกับแม่ที่พากย์เสียงเป็นเจ้าหมี

คลิปที่สามเป็นคลิปที่แสดงให้เห็นว่า คริสโตเฟอร์ โรบิน เป็นแรงบันดาลที่ดีให้กับพ่อ เพราะเมื่อยามใดที่ เอ.เอ. มิลน์ (A.A. Milne) คิดอะไรไม่ออกมักจะมาหารือกับลูกชายเสมอครั้งนี้ก็เช่นกัน

คลิปสุดท้ายเป็นการผจญภัยในจินตนาการของสองพ่อลูก เมื่อทั้งคู่เข้าป่าเพื่อที่จะไปไล่ล่าหมี ซึ่งกลายมาเป็นหนึ่งในตัวละครหลักในหนังสือวินนี เดอะ พูห์ เรียกว่าจินตนาการบรรเจิดทั้งพ่อทั้งลูกเลยทีเดียว

ทีมผู้สร้างรู้ดีว่ามรดกอันยิ่งใหญ่ของมิลน์ได้วางมาตรฐานที่สูงไว้ให้กับ Goodbye Christopher Robin ทีมผู้อำนวยการสร้างจึงหวังว่าหนังเรื่องนี้จะออกมาสมความคาดหวังของคนรักหมีพูห์ทั่วโลก และอาจได้ช่วยให้เห็นอีกด้านหนึ่งที่น่าประหลาดใจและน่าประทับใจของผู้ชายและเด็กซึ่งอยู่เบื้องหลังหนังสืออันเป็นที่รักนี้

“ไม่ใช่แค่เด็กในยุคปัจจุบันเท่านั้น แต่เป็นทุกคนที่เติบโตมากับหนังสือเหล่านี้ ทุกคนต่างรู้สึกว่าร่วมเป็นเจ้าของ วินนี-เดอะ-พูห์ ด้วย เวลาที่คุณเข้าไปสำรวจชีวิตจริงของศิลปิน คุณแน่ใจได้เลยว่าในหมู่ผู้ชมและนักวิจารณ์จะต้องมีคนที่รู้มากกว่าคุณ ดังนั้นคุณจึงต้องซื่อสัตย์ต่อเรื่องราวและเราก็พยายามเต็มที่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้”

Goodbye Christopher Robin แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนาน วินนี เดอะ พูห์ เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์