I Tonya M Pictures Molly's Game Wonder Wheel Wonderstruck ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง สวนสนุกแห่งรัก อัศจรรย์วันข้ามเวลา เกม โกง รวย

สานต่อโปรเจกต์ หนังผมไม่เล็กนะครับ!! M Pictures จับ 4 หนังคุณภาพ เข้าฉายต้นปี 2018

Home / ข่าวหนัง / สานต่อโปรเจกต์ หนังผมไม่เล็กนะครับ!! M Pictures จับ 4 หนังคุณภาพ เข้าฉายต้นปี 2018

ยังคงเอาใจคอภาพยนตร์อย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับค่ายภาพยนตร์ เอ็ม พิคเจอร์ส ที่สานต่อโปรเจกต์ หนังผมไม่เล็กนะครับ ที่นำภาพยนตร์คุณภาพมาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แถมลดราคาค่าตั๋วให้ถูกลง ได้ใจคอภาพยนตร์ไปเต็ม ๆ และปี 2018 นี้ก็กลับมาเอาใจคอภาพยนตร์อีกครั้งประเดิมภาพยนตร์คุณภาพ 4 เรื่องด้วยกัน

Wonderstruck
อัศจรรย์วันข้ามเวลา

ว่าด้วยเรื่องราวของ เบน เด็กชายในยุค 1977 ผู้ที่ถูกฟ้าผ่าจนกลายเป็นคนหูหนวก และ โรส (มิลลิเซนต์ ซิมมอนด์ส) เด็กหญิงในยุค 1927 ผู้เป็นคนหูหนวกแต่กำเนิด เด็กทั้งสองได้ออกผจญภัยมายังมหานครนิวยอร์กด้วยจุดประสงค์ที่ต่างกัน

เบนออกเดินทางเพื่อตามหาเบาะแสของพ่อผู้ที่เขาไม่เคยพบเจอมาก่อนในชีวิต ขณะที่โรสเดินทางมาเพื่อพบกับ ลิเลียน เมย์ฮิว ไอดอลในดวงใจของเธอ ก่อนที่ชะตากรรมจะนำพาทั้งสองมาพบเจอกัน นำไปสู่ปริศนาแห่งสายสัมพันธ์ของเด็กทั้งสองที่เป็นมากกว่าคนแปลกหน้า

Wonderstruck อัศจรรย์วันข้ามเวลา เข้าฉายในไทย 25 มกราคม 2018


Wonder Wheel
สวนสนุกแห่งรัก

ว่าด้วยเรื่องราวของความรักสุดแสนอลหม่านที่เกิดขึ้นในสวนสนุกบนเกาะโคนีย์ ไอส์แลนด์ ในปี 1950 เมื่อไฟรักระหว่างคู่สามีภรรยา จินนี และ ฮัมพ์ตี เริ่มมอดลง ทำให้เธอรู้สึกเบื่อหน่ายในชีวิตคู่

วันหนึ่งความรักได้ถูกจุดประกายขึ้นอีกครั้ง ในวันที่จินนีพบกับ มิกกี ไลฟ์การ์ดหนุ่มสุดฮอตประจำชายหาด ทว่ามิกกีได้ตกหลุมรักแรกพบของ แครอไลนา หญิงสาวผู้หลบหนีจากการตามล่าของเหล่ามาเฟีย ซึ่งเธอเป็นลูกสาวของฮัมพ์ตี สมรภูมิแห่งรักนี้จึงเต็มไปด้วยเรื่องราวสุดแสนอลวนและนิยามของความรักที่ไม่มีใครให้คำตอบได้

Wonder Wheel สวนสนุกแห่งรัก เข้าฉายในไทย 1 กุมภาพันธ์ 2018


I, Tonya
ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง

ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของ ทอนยา ฮาร์ดิง นักสเกตน้ำแข็งชาวอเมริกา ที่ได้เข้าแข่งขันในโอลิมปิกและรายการ National Figure Skating Championships ก่อนที่จะถูกแบนตลอดชีวิตจากสมาคมฟิกเกอร์สเกตของสหรัฐฯ หลังจากที่ แนนซี เคอร์ริแกน ถูกทำร้ายและตรวจสอบพบว่า ทอนยา ฮาร์ดิง มีส่วนเกี่ยวข้องในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

I, Tonya ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง เข้าฉายในไทย 8 กุมภาพันธ์ 2018


Molly’s Game
เกม โกง รวย

ว่าด้วยเรื่องราวของ มอลลี บลูม อดีตนักกีฬาสกีระดับโอลิมปิก ที่ตัดสินใจเปิดบ่อนพนันโป๊กเกอร์ใต้ดินซึ่งดึงดูดลูกค้าทุกระดับตั้งแต่คนดังฮอลลีวูด นักกีฬาดังๆ และผู้อิทธิพลทางธุรกิจ รวมถึงแก๊งมาเฟียรัสเซีย จนกระทั่งเมื่อเธอถูกจับกุมโดยเอฟบีไอ เธอจึงต้องพึ่งทนาย ชาร์ลี แจฟฟีย์ มาแก้ต่างซึ่งทำให้เขาค้นพบเรื่องราวของเธอได้ลึกซึ้งกว่าบรรดาข่าวนำเสนอเกี่ยวกับเธอ

Molly’s Game เกม โกง รวย เข้าฉายในไทย 22 กุมภาพันธ์ 2018