Memories of New Years กัสจัง จีร่าร์ คิดถึงทุกปี ชาคริต แย้มนาม บิ๊ก เศรษฐวินท์ อ๋อง ธนา แพร ณัฏฐธิดา

เข้าฉายที่สปป.ลาวแล้ว!! ชาคริต นำทีมนักแสดง เที่ยวเวียงจันทร์ เปิดรอบปฐมทัศน์ คิดถึงทุกปี

Home / ข่าวหนัง / เข้าฉายที่สปป.ลาวแล้ว!! ชาคริต นำทีมนักแสดง เที่ยวเวียงจันทร์ เปิดรอบปฐมทัศน์ คิดถึงทุกปี

หลังจากเข้าฉายในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ไทยเรื่อง คิดถึงทุกปี Memories of New Years ล่าสุดก็เดินทางไปโปรโมตยังสปป.ลาว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้นักแสดงนำหนุ่มหล่อ ชาคริต แย้มนาม, แพร ณัฏฐธิดา, กัสจัง จีร่าร์, อ๋อง ธนา และ บิ๊ก เศรษฐวินท์

ร่วมด้วยนักแสดงจากประเทศเพื่อนบ้าน บาร์บี้ ปิยะมาศ (ลาว), ไว ฮัง คัท (กัมพูชา), ซัน โกง เซือง (เวียดนาม) เดินสายทำกิจกรรมโปรโมทภาพยนตร์ที่กรุงเวียงจันทน์ ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว)

หนุ่มชาคริตหนีบ สาวแอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ ภรรยามาเที่ยวพักผ่อนและเป็นกำลังใจในการทำงานด้วย โดยมีน้องบาร์บี้ นางเอกสาวชาวลาวเจ้าบ้าน ทำหน้าที่เป็นไกด์เฉพาะกิจ พาไปเที่ยวชมประตูชัย ซึ่งเปรียบเสมือนประตูเข้าสู่เมืองเวียงจันทน์ ต่อด้วยการทำบุญไหว้พระที่วัดสีเมืองและวัดพระธาตุหลวง ซึ่งเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของเวียงจันทน์เพื่อความเป็นสิริมงคล

พร้อมเดินทางไปเข้าพบ นายสุวิทย์ มังคละ อัครราชทูตที่ปรึกษา ประจำสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ เวียงจันทน์ พูดคุยและจิบน้ำชายามบ่าย โดยอัครราชทูตที่ปรึกษาก็ให้โอวาทเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่นักแสดงและทีมงาน

ปิดท้ายด้วยการเข้าร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ คิดถึงทุกปี Memories of New Years ที่ สปป.ลาว อย่างเป็นทางการ ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าเวียงจันทน์ เซ็นเตอร์ ท่ามกลางพี่น้องชาวลาวที่มาให้กำลังใจเพียบ

Memories of New Years 
คิดถึงทุกปี

ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มนักวาดภาพชาวไทย (ชาคริต แย้มนาม) ไปเที่ยวหลวงพระบาง ได้พบหญิงสาวคนหนึ่ง (ปิยะมาศ พูนประเสิร์ฐ) ที่ทำให้เมืองเงียบสงบเคลื่อนตัวเข้าหาเขาอย่างช้า ๆ

สาวไทยอกหัก (แพร ณัฎฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์) ไปตกรถจากกรุ๊ปทัวร์ที่พนมเปญ กลับพบว่าเมืองที่ดูวุ่นวายนั้นมีหนุ่มใจดี (ไว ฮัง) พาท่องเที่ยว แล้วบางอย่างก็เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเธอ

หนุ่มไทยกับหนุ่มเวียดนาม (ธนา ตันตรานนท์, ซัน โก่ง เชื่อง) ที่หวังว่าจะได้พบสาว ๆ ในปาร์ตี้ริมหาดภูเก็ต แต่กลับพบสาวนางหนึ่งที่นั่น (กัสจัง จีราร์ พิทักษ์พรตระกูล) พาไปพบกับโลกอีกแบบที่คาดไม่ถึง

5 วันในช่วงสงกรานต์ ความสนุกสนานเฮฮาผ่านมาพร้อมกับความรักและคนแปลกหน้าที่ทำให้ความ “คิดถึง” เกิดขึ้นทุกปี

คิดถึงทุกปี Memories of New Years เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้

เสียงดีเวอร์! พระเอกหนุ่มกัมพูชา – เวียดนาม โชว์เสียงนุ่มๆ “ตกหลุมรัก” เพลงประกอบภาพยนตร์ คิดถึงทุกปี Memories of New Years