Alicia Vikander Tomb Raider อลิเซีย วิกานเดอร์

แฟนอาร์ตห้ามพลาด!! Tomb Raider เปิดกว้างทุกผลงานศิลปะ ชิงเงินรางวัล 2,000 เหรียญ

Home / ข่าวหนัง / แฟนอาร์ตห้ามพลาด!! Tomb Raider เปิดกว้างทุกผลงานศิลปะ ชิงเงินรางวัล 2,000 เหรียญ

การกลับมาสู่จอเงินอีกครั้งของ ลารา ครอฟต์ จากวีดิโอเกมชื่อดัง Tomb Raider ในครั้งนี้ได้นักแสดงสาวมากความสามารถ อลิเซีย วิกานเดอร์ (Alicia Vikander) มารับบทเป็นเด็กสาวของนักผจญภัยผู้สาปสูญผู้รักอิสระ และอยากเอาชนะข้อจำกัดของตัวเอง เมื่อต้องเดินทางไปยังเกาะที่พ่อหายตัวไป

เพื่อเตรียมรับการเข้าฉายทั่วโลกในเดือนมีนาคมนี้ ศิลปิน ดีไซเนอร์ และนักวาดภาพประกอบ หรือผู้ที่สนใจจากทั่วโลก จึงได้รับเชิญให้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะตามความถนัดที่ได้แรงบันดาลใจจาก Tomb Raider

ผู้ที่สนใจสามารถส่งงานศิลปะชนิดใดก็ได้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Tomb Raider โดยผู้เข้าร่วมสามารถรับชมเทรลเลอร์ภาพยนตร์ ดูรูปภาพ และคลิปสั้นอื่น ๆ เพื่อหาแรงบันดาลใจเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/TombRaiderMovieThailand และดูกติกาเพิ่มเติม พร้อมสมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ที่ http://bit.ly/TRFanArt

โดยงานที่ชนะรางวัลทั้ง 5 ชิ้นจะถูกคัดเลือกโดยทาง Warner Bros. โดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 2,000 เหรียญ พร้อมโอกาสเผยแพร่ผลงานในการโฆษณาภาพยนตร์ Tomb Raider ทางช่องทางดิจิตอลและช่องทางออฟไลน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ทั่วโลก รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง นอกจากนี้ ผู้ชนะรางวัล 2 อันดับแรก จะได้รับโอกาสสำหรับการสร้างสรรค์ผลงานสำหรับภาพยนตร์ภาคต่อ ๆ ไปอีกด้วย

Tomb Raider

ว่าด้วยเรื่องราวของ ลารา ครอฟต์ เด็กสาวผู้รักในอิสระอย่างแรงกล้าของนักแสวงโชคผู้สาบสูญไปในตอนที่เธอยังเป็นเพียงวัยรุ่น อายุ 21 ปี ผู้ไร้ซึ่งเป้าหมายหรือความฝันในชีวิต เธอตัดสินใจจะสร้างเส้นทางชีวิตของตนเอง

และปฏิเสธการเข้ารับตำแหน่งประจำสหราชอาณาจักรต่อจากพ่อเธอ เพียงเพื่อเป็นการยืนกรานในความคิดของตนเองว่าพ่อของเธอยังไม่จากไปไหน แม้ว่าจะได้รับคำแนะนำให้ยอมรับความเป็นจริง ที่ว่าเธอต้องยืนหยัดด้วยขาของตนเองมาตลอดเจ็ดปีโดยไม่มีพ่อก็ตาม และแม้แต่เจ้าตัวก็ยังไม่เข้าใจ ว่าอะไรทำให้เธอตัดสินใจที่จะไขปริศนาการตายของพ่อได้

เพื่อรับรู้ความปรารถนาสุดท้ายของพ่อ เธอเริ่มค้นหาจุดมุ่งหมายสุดท้ายของพ่อเธอ สุสานในนิทาน ที่อยู่บนเกาะลึกลับที่ไหนสักแห่งแถวชายฝั่งประเทศญี่ปุ่น แต่ภารกิจของเธอไม่ง่ายถึงเพียงนั้น แค่การไปถึงเกาะก็เต็มไปด้วยการทรยศหลอกลวง

เธอต้องเสี่ยงจนถึงขีดสุด เมื่อต้องรับมือกับภยันตรายและอาวุธต่าง ๆ อย่างยากลำบาก ด้วยเพียงจิตใจอันแข็งแกร่ง โชคชะตาอันมืดบอด และจิตวิญญาณอันไม่ยอมแพ้เท่านั้น เธอต้องเรียนรู้ที่จะผลักดันตัวเองไปให้มากกว่าขีดจำกัด เมื่อการเดินทางในครั้งนี้ นำพาไปสู่การผจญภัยอันเหลือเชื่อ

Tomb Raider เข้าฉายในไทย 15 มีนาคม 2018