แฟนอาร์ตห้ามพลาด!! Tomb Raider เปิดกว้างทุกผลงานศิลปะ ชิงเงินรางวัล 2,000 เหรียญ

Home / ข่าวหนัง / แฟนอาร์ตห้ามพลาด!! Tomb Raider เปิดกว้างทุกผลงานศิลปะ ชิงเงินรางวัล 2,000 เหรียญ
Alicia Vikander Tomb Raider อลิเซีย วิกานเดอร์

การกลับมาสู่จอเงินอีกครั้งของ ลารา ครอฟต์ จากวีดิโอเกมชื่อดัง Tomb Raider ในครั้งนี้ได้นักแสดงสาวมากความสามารถ อลิเซีย วิกานเดอร์ (Alicia Vikander) มารับบทเป็นเด็กสาวของนักผจญภัยผู้สาปสูญผู้รักอิสระ และอยากเอาชนะข้อจำกัดของตัวเอง เมื่อต้องเดินทางไปยังเกาะที่พ่อหายตัวไป

เพื่อเตรียมรับการเข้าฉายทั่วโลกในเดือนมีนาคมนี้ ศิลปิน ดีไซเนอร์ และนักวาดภาพประกอบ หรือผู้ที่สนใจจากทั่วโลก จึงได้รับเชิญให้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะตามความถนัดที่ได้แรงบันดาลใจจาก Tomb Raider

ผู้ที่สนใจสามารถส่งงานศิลปะชนิดใดก็ได้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Tomb Raider โดยผู้เข้าร่วมสามารถรับชมเทรลเลอร์ภาพยนตร์ ดูรูปภาพ และคลิปสั้นอื่น ๆ เพื่อหาแรงบันดาลใจเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/TombRaiderMovieThailand และดูกติกาเพิ่มเติม พร้อมสมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ที่ http://bit.ly/TRFanArt

โดยงานที่ชนะรางวัลทั้ง 5 ชิ้นจะถูกคัดเลือกโดยทาง Warner Bros. โดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 2,000 เหรียญ พร้อมโอกาสเผยแพร่ผลงานในการโฆษณาภาพยนตร์ Tomb Raider ทางช่องทางดิจิตอลและช่องทางออฟไลน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ทั่วโลก รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง นอกจากนี้ ผู้ชนะรางวัล 2 อันดับแรก จะได้รับโอกาสสำหรับการสร้างสรรค์ผลงานสำหรับภาพยนตร์ภาคต่อ ๆ ไปอีกด้วย

Tomb Raider

ว่าด้วยเรื่องราวของ ลารา ครอฟต์ เด็กสาวผู้รักในอิสระอย่างแรงกล้าของนักแสวงโชคผู้สาบสูญไปในตอนที่เธอยังเป็นเพียงวัยรุ่น อายุ 21 ปี ผู้ไร้ซึ่งเป้าหมายหรือความฝันในชีวิต เธอตัดสินใจจะสร้างเส้นทางชีวิตของตนเอง

และปฏิเสธการเข้ารับตำแหน่งประจำสหราชอาณาจักรต่อจากพ่อเธอ เพียงเพื่อเป็นการยืนกรานในความคิดของตนเองว่าพ่อของเธอยังไม่จากไปไหน แม้ว่าจะได้รับคำแนะนำให้ยอมรับความเป็นจริง ที่ว่าเธอต้องยืนหยัดด้วยขาของตนเองมาตลอดเจ็ดปีโดยไม่มีพ่อก็ตาม และแม้แต่เจ้าตัวก็ยังไม่เข้าใจ ว่าอะไรทำให้เธอตัดสินใจที่จะไขปริศนาการตายของพ่อได้

เพื่อรับรู้ความปรารถนาสุดท้ายของพ่อ เธอเริ่มค้นหาจุดมุ่งหมายสุดท้ายของพ่อเธอ สุสานในนิทาน ที่อยู่บนเกาะลึกลับที่ไหนสักแห่งแถวชายฝั่งประเทศญี่ปุ่น แต่ภารกิจของเธอไม่ง่ายถึงเพียงนั้น แค่การไปถึงเกาะก็เต็มไปด้วยการทรยศหลอกลวง

เธอต้องเสี่ยงจนถึงขีดสุด เมื่อต้องรับมือกับภยันตรายและอาวุธต่าง ๆ อย่างยากลำบาก ด้วยเพียงจิตใจอันแข็งแกร่ง โชคชะตาอันมืดบอด และจิตวิญญาณอันไม่ยอมแพ้เท่านั้น เธอต้องเรียนรู้ที่จะผลักดันตัวเองไปให้มากกว่าขีดจำกัด เมื่อการเดินทางในครั้งนี้ นำพาไปสู่การผจญภัยอันเหลือเชื่อ

Tomb Raider เข้าฉายในไทย 15 มีนาคม 2018