Bleeding Steel Jackie Chan แจ็กกี ชาน โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก

ฉากตัวประกันถ่ายยากสุด!! เฉินหลง เผย ไม่แม่นคิวไม่กล้าถ่าย พลาดไม่ได้ ใน Bleeding Steel

Home / ข่าวหนัง / ฉากตัวประกันถ่ายยากสุด!! เฉินหลง เผย ไม่แม่นคิวไม่กล้าถ่าย พลาดไม่ได้ ใน Bleeding Steel

หลังจากโกยรายได้ที่ประเทศจีนไปอย่างมหาศาลแล้ว สำหรับภาพยนตร์ Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก ก็ถึงเวลาที่ภาพยนตร์ผลงานเรื่องล่าสุดของนักแสดงหนุ่มคิวบู๊ แจ็กกี ชาน (Jackie Chan) จะเริ่มเข้าฉายในประเทศไทยเสียที

เชื่อว่าแฟน ๆ หลายคนที่ติดตามผลงานของเขาคงไม่พลาดที่จะเข้าไปชมกันอย่างแน่นอน และหลายเสียงด้วยกันที่ได้มีโอกาสเข้าไปชมภาพยนตร์ในรอบพิเศษ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันถึงฉากแอคชั่นที่เสิร์ฟมาให้ชมแบบจัดเต็ม

ผมผ่านหนังแอคชั่นมาแล้วเป็นร้อยเรื่อง หนังทุกเรื่องของผมจึงหนีไม่พ้นฉากบู๊ต่อสู้ ซึ่งผมเองได้ร่วมวางแผนการต่อสู้ทุกฉากของ Bleeding Steel นี้ด้วย เพราะแฟนหนังของผมส่วนใหญ่ชอบทักษะในการต่อสู้ของผม

ผมจึงตั้งใจดีไซน์การต่อสู้แบบมันสุดขีดไม่เหมือนใคร ทุกจังหวะที่ต้องบู๊ระห่ำกัน มันมีก็มีบ้างที่ต้องเสี่ยงอันตรายเพราะผมเล่นจริงเจ็บจริง เพื่อให้ฉากแอคชั่นทุกฉากออกมาสมจริงที่สุด

อย่างฉากช่วยตัวประกัน ตอนถ่ายทำฉากนี้ถือว่าเป็นฉากใหญ่ที่ต้องมีการต่อสู้ที่รุนแรงรวดเร็ว เพราะมีซีนระเบิดมาเกี่ยวข้อง ฉากนี้นับว่าหินมากเหมือนกันเพราะมีตัวแปรหลายอย่าง นอกจากระเบิดแล้วยังมีทั้งฝนทั้งการยิงต่อสู้ที่ต้องอาศัยทักษะและประสบการณ์อย่างมาก

ผมและทีมสตั้นท์ต้องแม่นเรื่องเอฟเฟกต์ระเบิดที่วางไว้อยู่หลายจุดคือมันพลาดไม่ได้ คิวซ้อมต้องแม่นยำและชัวร์ที่สุดถึงจะถ่ายทำ ผมเชื่อว่าจะทำให้ทุกคนสนุกตื่นเต้นและมันไปกับทุกฉากในหนังเรื่องนี้ อย่าลืมมาชมกันให้ได้นะครับ

Bleeding Steel
โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก

ว่าด้วยเรื่องราวของหน่วยรบพิเศษหน่วยงานหนึ่ง ที่ได้เข้าไปพัวพันกับแผนการลับครั้งใหญ่ ของแก๊งอาชญากรลับใต้ดินที่มีเทคโนโลยีสูงล้ำ และต้องปกป้องหญิงสาวที่เป็นพยานคนสำคัญในคดีใหญ่นี้ ซึ่งเกี่ยวพันกับการปลูกถ่ายอวัยวะจักรกล

หลายปีต่อมาภายหลังนิยายไซไฟเรื่องลับเรื่องหนึ่งได้รับการตีพิมพ์ออกเผยแพร่ในวงกว้าง ส่งผลให้กลุ่มคนที่อยู่เบื้องหลังแผนการลับนี้ได้กลับมาปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ภารกิจครั้งสำคัญนี้หน่วยรบพิเศษจะสามารถช่วยเหลือหญิงสาวคนนี้ได้หรือไม่

Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก เข้าฉายในไทย 18 มกราคม 2018