ก้องเกียรติ โขมศิริ ขุนพันธ์ 2 ผู้พันเบิร์ด พันโทวันชนะ สวัสดี อนันดา เอเวอริงแฮม เป้ อารักษ์ อมรศุภสิริ แม็กกี้ อาภา ภาวิไล

ก้องเกียรติ โขมศิริ นำทีมบวงสรวงภาพยนตร์ ขุนพันธ์ 2 พร้อมระเบิดความมันเต็มที่!

Home / ข่าวหนัง / ก้องเกียรติ โขมศิริ นำทีมบวงสรวงภาพยนตร์ ขุนพันธ์ 2 พร้อมระเบิดความมันเต็มที่!

ได้ฤกษ์บวงสรวงกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์บู๊แอ็คชั่นสไตล์ไทยแท้ ขุนพันธ์ 2 ผลงานการกำกับของ ก้องเกียรติ โขมศิริ ที่จะมาสานต่อความมันกันอีกครั้ง ในการกลับมาของนายตำรวจมือปราบจอมขมังเวทย์หนึ่งเดียว ที่พร้อมประชันหน้ากำราบที่สุดแห่งเสือภาคกลางที่โด่งดังในประวัติศาสตร์แฟ้มอาชญากรรมไทย ด้วยอาวุธ ด้วยอาคมแกร่งกล้า และด้วยความดี

โดยได้ 3 นักแสดงชายแถวหน้าของเมืองไทยมาปะทะอารมณ์กันอย่างเข้มข้น อนันดา เอเวอริงแฮม รับบท ขุนพันธ์ ตำรวจวีรบุรุษมือปราบผู้กำราบเสือร้ายจากทั่วสารทิศ พร้อมด้วย ผู้พันเบิร์ด พันเอกวันชนะ สวัสดี รับบท เสือฝ้าย หัวหน้าชุมโจรที่ใหญ่ที่สุดในภาคกลาง ผู้มีวิชามนต์สะกดหยุดทุกสิ่งพร้อมพละกำลังมหาศาล พร้อมด้วย เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ในบท เสือใบ โจรผู้โด่งดังในประวัติศาสตร์ และนักแสดงสาว แม็กกี้ อาภา ภาวิไล รับบท ทับทิม

โดยผู้กำกับคนเก่งเผยว่า ขุนพันธ์ 2 ได้มีการถ่ายทำไปแล้วบางส่วนเน้นไปที่ฉากแอ็คชั่นใหญ่ๆ ทั้งยังมีการเพิ่มตัวละครมาอีก คือ เสือฝ้าย รับบทโดย ผู้พันเบิร์ด ซึ่งถือเป็นการร่วมการกันครั้งแรก และเสือใบ รับบทโดย เป้ อารักษ์ ที่จะมาเพิ่มความเข้มข้น พร้อมระเบิดความมันกันอย่างเต็มที่ กลางปีนี้ได้ชมแน่นอน

ก้องเกียรติ โขมศิริ การันตีความมัน ขุนพันธ์ 2 เข้มข้นกว่าเดิม!