Aoi Morikawa Hirose Suzu Kentaro Ryo Ryusei Sensei! Spitz Takahiro Miki หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

7 เกร็ดละลายหัวใจ ที่ทำให้ใคร ๆ หลงรักหนัง Sensei! หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

Home / ข่าวหนัง / 7 เกร็ดละลายหัวใจ ที่ทำให้ใคร ๆ หลงรักหนัง Sensei! หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

ยังปล่อยคลิปออกมาทำให้แฟน ๆ หัวใจเต้นตึกตักรอวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการไม่ไหว สำหรับภาพยนตร์ญี่ปุ่นผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของนักแสดงสาว ฮิโรเสะ ซึสึ (Hirose Suzu) เรื่อง Sensei! หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

ครั้งนี้สาวสึซึกลับมาในลุคสดใสในชุดนักเรียนอีกครั้ง หลังจากที่แฟน ๆ ได้เห็นลุคนี้ไปแล้วในภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิ Umimachi Diary, Chihayafuru Part 1-3, Let’s Go Jets! เป็นต้น

และคลิปที่ได้เห็นด้านบนนี้เป็นคลิปที่รวบรวมเอา 7 เรื่องราวที่น่าสนใจมาละลายหัวใจของแฟน ๆ ก่อนเข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ มาดูกันว่าทั้ง 7 เรื่องจะมีอะไรกันบ้าง

1. ผู้กำกับมือ 1 ขยี้ดรามาภาพยนตร์รัก

ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์ญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้วเรื่อง Tomorrow I will Date with Yesterday’s You แล้วละก็จะต้องตกหลุมรักภาพยนตร์เรื่อง Sensei! แน่นอน เพราะได้ผู้กำกับคนเดียวกันอย่าง ทาคาฮิโระ มิกิ (Takahiro Miki) มาทำให้หัวใจของผู้ชมต้องเต้นไปตามจังหวะของผู้กำกับคนนี้อีกครั้ง

2. ฮิโรเสะ ซึสึ นางเอกที่น่ารักมาก

นอกจากความน่ารักที่แฟน ๆ คนญี่ปุ่นและคนไทยจะหลงใหลแล้ว ล่าสุดสาวซึสึก็ได้รับฉายาว่าเป็นนักแสดงสาวที่ใส่ชุดนักเรียนได้ดูดีที่สุดในเวลานี้

3. อิคุตะ โทมะ คุณครูหนุ่มแว่ที่สาว ๆ แอบกรี๊ด

นักเรียนสาวคนไหนจะไม่หวั่นไหวกับบุคลิกสุดอบอุ่นของคุณครูหนุ่มแว่นคนนี้บ้าง

4. Uta Usagi เพลงประกอบภาพยนตร์จากวงเจป็อปชื่อดัง Spitz

Spitz วงดนตรีเจป็อปที่ทำผลงานเพลงฮิตติดชาร์ตอันดับที่ 1 มาแล้วถึง 100 เพลงด้วยกัน และเพลงนี้ก็ทำหน้าที่บรรยายความรู้สึกให้นึกถึงช่วงเวลารักครั้งแรกของทุกคนอีกครั้ง

5. สามนักแสดงสมทบสุดน่ารัก

เคนทาโร (Kentaro), อาโออิ โมริคาวะ (Aoi Morikawa) และ เรียว ริวเซย์ (Ryo Ryusei) รับบทเป็น กลุ่มแก๊งเพื่อนสนิทของสาวซึสึที่ต่างแอบรักคนที่ไม่กล้าบอก

6. Sensei! สร้างจากการ์ตูนเรื่องดังในชื่อเดียวกัน

การ์ตูนเรื่องนี้ทำยอดขายถล่มทลายในญี่ปุ่น และหลายประเทศซื้อลิขสิทธิ์ไปตีพิมพ์ขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

7. พล็อตสุดจิ้นที่เด็กผู้หญิงหลายคนเคยเป็น

Sensei!
My Teacher
หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากมังงะเรื่องดังของอาจารย์ คาซึเนะ คาวาฮาระ ว่าด้วยเรื่องราวของ ฮิบิกิ ชินาดะ เด็กสาวมัธยมปลายที่ได้แอบชอบ โคซากุ อิโต อาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์ อิโตได้ปฏิเสธคำสารภาพรักของลูกศิษย์ เพราะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม

แต่เมื่อเขาเริ่มสังเกตถึงความรักที่บริสุทธิ์ของเด็กสาวผู้ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ เรื่องราวหัวใจของทั้งคู่จะลงเอยในรูปแบบไหน ความรักของพวกเขาจะเป็นไปได้หรือเปล่านะ

Sensei! หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์ เข้าฉายในไทย 8 กุมภาพันธ์ 2018