ตัวอย่าง Three Billboards Outside Ebbing ฟรานเซส แม็กดอร์แมนด์ หนัง Three Billboards Outside Ebbing เรื่องย่อ Three Billboards Outside Ebbing

คราวนี้อีนี่จะไม่แพ้! ฟรานเซส แม็คดอร์มานด์ เป็นคุณแม่ทวงแค้นให้ลูก ในตัวอย่างล่าสุด Three Billboards Outside Ebbing, Missouri

Home / ข่าวหนัง / คราวนี้อีนี่จะไม่แพ้! ฟรานเซส แม็คดอร์มานด์ เป็นคุณแม่ทวงแค้นให้ลูก ในตัวอย่างล่าสุด Three Billboards Outside Ebbing, Missouri

ปล่อยตัวเวอร์ชั่นไทยออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์ดราม่าสุดแสบ Three Billboards Outside Ebbing, Missouri หรือชื่อไทย 3 บิลบอร์ด ทวงแค้นไม่เลิก ผลงานการกำกับของ Martin McDonagh จากค่าย Blueprint Pictures ที่ได้นักแสดงตัวจี๊ดอย่าง Frances McDormand มาแสดงนำ พร้อมด้วยดารามากฝีมืออีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Woody Harrelson, Sam Rockwell และ Caleb Landry Jones

นอกจากจะเดินหน้าฉายตามเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติจนกวาดรางวัลมาหลายเวที ล่าสุด Three Billboards Outside Ebbing, Missouri ก็ได้สร้างความฮือฮาในงานประกาศผลลูกโลกทองคำครั้งที่ 75 ด้วยการคว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ประเภทภาพยนตร์ดราม่าไปครอง พร้อมอีก 3 รางวัล คือ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม และบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri 3 บิลบอร์ด ทวงแค้นไม่เลิก ว่าด้วยเรื่องราวของ มิลเดรด ฮาเยส กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อหนึ่งเดือนผ่านไปหลังจากลูกสาวของเธอถูกฆาตกรรมโดยไม่สามารถจับคนผิดมาลงโทษได้

มิลเดรด ฮาเยส ได้เริ่มทวงถามอย่างแสบสัน เธอซื้อป้ายบิลบอร์ดสามป้ายริมถนนในเมืองของเธอ เพื่อส่งข้อความทวงหาผู้กระทำผิดจาก วิลเลียม วิลเลอบี้ หัวหน้าตำรวจประจำเมือง นี่คือการต่อสู้ของผู้เป็นแม่กับกระบวนการยุติธรรมที่เสียดสีสังคมได้อย่างร้ายกาจ

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri 3 บิลบอร์ด ทวงแค้นไม่เลิก เข้าฉายในไทย 8 มีนาคม 2018