นุชี่ นำทีม เวียร์-โอ เปิดตัวหนังรักดราม่า มะลิลา เตรียมบินไกลกวาดรางวัลในเทศกาลหนังที่ยุโรป

Home / ข่าวหนัง / นุชี่ นำทีม เวียร์-โอ เปิดตัวหนังรักดราม่า มะลิลา เตรียมบินไกลกวาดรางวัลในเทศกาลหนังที่ยุโรป
MALILA The Farewell Flower มะลิลา อนุชา บุญยวรรธนะ เวียร์ ศุกลวัฒน์ โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์

เปิดตัวในไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากตระเวนฉายตามเทศกาลภาพยนตร์ต่างๆ พร้อมกวาดรางวัลติดไม้ติดมือมาไม่น้อย สำหรับ มะลิลา Malila The Farewell Flower ผลงานผู้กำกับมากฝีมือ นุชี่ อนุชา บุญยวรรธนะ ที่นำทีมนักแสดงคุณภาพ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ โอ อนุชิต มาร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ ณ G Village Bangkok

มะลิลา Malila The Farewell Flower  เปิดตัวครั้งแรกที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ แถมยังได้รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม คิมจีซอกอวอร์ด อีกทั้งพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยังได้รางวัล Face of Asia Award ดาราภาพยนตร์เอเชียที่น่าจับตามองในเทศกาลนั้นอีกด้วย โดยผู้กำกับ นุชี่ อนุชา เผยว่าหนังได้รับการตอบรับที่ดี เมื่อไปฉายตามเทศกาลต่างๆ ทั้งที่ไต้หวัน สิงคโปร์ และอินเดีย ก็ไม่พลาดหอบรางวัลติดมือกลับมาด้วย

โดยล่าสุดทั้งนักแสดงนำอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และผู้กำกับ นุชี่ อนุชา ก็ได้รับการคัดเลือกให้เข้าชิงสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และผู้กำกับหน้าใหม่ ในงานเอเชียนฟิล์มอวอร์ด ที่มาเก๊า ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17 มีนาคมนี้ นอกจากนั้นภาพยนตร์ มะลิลา ยังมีคิวฉายตามเทศกาลหนังในอีกหลายประเทศ อาทิ เทศกาลภาพยนตร์กูเต็นเบิร์ก ประเทศสวีเดน, เจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์, ลอนดอน ประเทศอังกฤษ และตั้งเป้าจะเข้าไปฉายในอเมริกาให้ได้

มะลิลา Malila The Farewell Flower เข้าฉายในไทย 15 กุมภาพันธ์ 2018