ยังโค่น Jumanji ไม่ลง!! สองหนังใหม่ Den of Thieve และ 12 Strong เปิดตัวที่สองและสาม

Home / ข่าวหนัง / ยังโค่น Jumanji ไม่ลง!! สองหนังใหม่ Den of Thieve และ 12 Strong เปิดตัวที่สองและสาม
12 Strong 12 ตายไม่เป็น Den of Thieves Jumanji Welcome To The Jungle Mary And The Witch's Flower

สถานการณ์ล่าสุดของบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกา สามอันดับแรก เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์เข้าใหม่ Den of Thieves เรื่องราวของความระห่ำครั้งล่าสุดของนักแสดงหนุ่ม เจอร์ราด บัตเลอร์ (Gerrard Butler) ที่ดูเหมือนว่าเขาจะต้องรับมือกับกลุ่มโจรที่คิดจะปล้นธนาคารกลางที่ไม่เคยโดนปล้นมาก่อน ล่าสุดภาพยนตร์ทำรายได้ 15.3 ล้านเหรียญ เปิดตัวในสุดสัปดาห์แรกด้วยอันดับที่สาม

ต่อด้วยภาพยนตร์เข้าใหม่อีกหนึ่งเรื่อง 12 Strong 12 ตายไม่เป็น ที่จะทำให้แฟน ๆ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ต้องลืมภาพลักษณ์ซูเปอร์ฮีโร่ไปชั่วขณะ เมื่อเขากลายเป็นหน่วยรบพิเศษที่จะต้องควบม้าถือปืนเข้าไปยังพื้นที่ศัตรูที่เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมประเทศของตัวเองครั้งรุนแรงที่สุด เพื่อปูทางให้ปฏิบัติการทางอากาศเข้าโจมตีได้อย่างสะดวก ล่าสุดภาพยนตร์ทำรายได้ 16.5 ล้านเหรียญ เปิดตัวในสุดสัปดาห์แรกด้วยอันดับที่สอง

รีวิว 12 Strong 12 ตายไม่เป็น

ปิดท้ายกับภาพยนตร์เรื่อง Jumanji: Welcome to the Jungle บทบาทล่าสุดของนักแสดงหนุ่มที่คิวงานแน่นมากที่สุดคนหนึ่งในเวลานี้ ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ที่จะต้องบุกป่าฝ่าดงเพื่อหาทางออกจากเกมอาถรรพ์จูแมนจิให้ได้

นอกจากการผจญภัยจะน่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ภาพยนตร์ยังจัดเต็มความฮาแบบไม่มียั้งที่ไม่ว่าจะเป็นฝรั่งหรือคนไทยก็นั่งหัวเราะได้ไม่แพ้กัน ล่าสุดภาพยนตร์ทำรายได้เพิ่มอีก 20 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 767.7 ล้านเหรียญ ยังคงเป็นอันดับที่หนึ่งในเวลานี้

รีวิว Jumanji: Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์แอนิเมชั่นเข้าใหม่ที่เข้ามาฉายในไทยแล้วก่อนหน้านี้ Mary and the Witch’s Flower การกลับมาสานต่องานแอนิเมชั่นของ ฮิโรมาสะ โยเนบายาชิ (Hiromasa Yonebayashi) ภายใต้ชื่อ Studio Ponoc

ว่าด้วยเรื่องราวที่ดัดแปลงจากงานเขียน The Little Broomstick ของ แมรี สจ๊วต (Mary Stewart) เมื่อสาวน้อยได้เดินทางไปยังโลกเวทมนตร์และรู้แผนการร้ายบางอย่างเข้า จึงตัดสินใจเข้าช่วยเหลือเหตุการณ์นี้ ล่าสุดภาพยนตร์ทำรายได้ 329,097 เหรียญ เปิดตัวในสุดสัปดาห์แรกในอันดับที่ 26

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ boxofficemojo.com