ทอม ครูซ หนัง Mission: Impossible - Fallout เฮนรี คาวิล

ทอม ครูซ เร่งฟื้นฟูข้อเท้า เพื่อเข้าฉากเสี่ยงตายสำคัญ ใน Mission: Impossible – Fallout

Home / ข่าวหนัง / ทอม ครูซ เร่งฟื้นฟูข้อเท้า เพื่อเข้าฉากเสี่ยงตายสำคัญ ใน Mission: Impossible – Fallout

เชื่อว่าแฟน ๆ ที่ติดตามข่าวภาพยนตร์สายลับแฟรนไชส์ Mission: Impossible ภาคล่าสุดของนักแสดงหนุ่ม ทอม ครูซ (Tom Cruise) ยังคงจำอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของนักแสดงหนุ่มได้เป็นอย่างดี เมื่อเจ้าตัวถ่ายฉากเสี่ยงตายกระโดดบนตึกแล้วพลาดไปกระแทกที่ข้อเท้า ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บจนกองถ่ายต้องตัดสินใจหยุดกองชั่วคราว เพื่อให้ข้อเท้าของทอม ครูซ เข้ารับการรักษา

ล่าสุดเรื่องราวเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บนี้ก็ได้เปิดเผยในรายการ The Graham Norton Show ช่วงหนึ่งพิธีกรได้ถามทอม ครูซ หลังจากที่กองถ่ายกลับมาเดินหน้าถ่ายทำกันอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบว่า

ผมวิ่งไล่เฮนรี คาวิล และต้องชนเข้ากับกำแพงเพื่อดึงตัวเองข้ามไป แต่ว่าเกิดข้อผิดพลาดทำให้ข้อเท้าของผมกระแทกเข้ากับกำแพงแทน ผมรู้ในทันทีว่าข้อเท้าผมหัก

แต่ผมไม่อยากเล่นฉากนี้อีกครั้ง ผมจึงลุกขึ้นและถ่ายต่อ จากนั้นผมจึงบอกว่า “ข้อเท้าหัก พาผมส่งโรงพยาบาลที” หลังจากนั้นทุกคนเริ่มโทรศัพท์และวางแผนพักผ่อน

มันยังหักอยู่ แต่มันก็ดีขึ้นแล้ว มันยังไม่หายขาด แต่พวกเรายังถ่ายทำกันต่อ และพวกเราก็ได้ประกาศวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการไปแล้ว ดังนั้นผมจึงต้องเดินหน้าต่อไป

ผมใช้เวลา 8 – 10 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ในการกายภาพบำบัดข้อเท้า เพราะพวกเรายังมีฉากเสี่ยงอันตรายใหญ่ ๆ เหลืออยู่อีก

Get ready for the most thrilling mission yet…

A post shared by Tom Cruise (@tomcruise) on

นักแสดงหนุ่ม ทอม ครูซ ก็ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมของตัวเอง ซึ่งเป็นภาพที่เจ้าตัวกระโดดข้ามตึกอย่างหวาดเสียว พร้อมกับแคปชั่นข้อความว่า

เตรียมตัวให้พร้อมกับภารกิจที่โคตรระทึก

Mission: Impossible – Fallout

ว่าด้วยเรื่องราวของสายลับ อีธาน ฮันต์ และทีม IMF พร้อมกับเหล่าพันธมิตรต้องแข่งกับเวลา เมื่อรู้ว่าภารกิจผิดพลาด

Mission: Impossible – Fallout เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้