Dylan O’Brien Kaya Scodelario Ki Hong Lee Maze Runner: The Death Cure Thomas Brodie-Sangster Wes Ball ไข้มรณะ

เปิดใจ 4 นักแสดงนำ 1 ผู้กำกับ ถึงเรื่องราวหน้าฉากหลังฉากใน Maze Runner: The Death Cure

Home / ข่าวหนัง / เปิดใจ 4 นักแสดงนำ 1 ผู้กำกับ ถึงเรื่องราวหน้าฉากหลังฉากใน Maze Runner: The Death Cure

เข้าฉายอย่างเป็นทางการทั้งในไทยและในสหรัฐฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาคสุดท้ายของการวิ่งสุดชีวิตในภาพยนตร์ Maze Runner: The Death Cure ไข้มรณะ พร้อมกับทำรายได้เปิดตัวในสุดสัปดาห์แรกเป็นอันดับที่หนึ่งบนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

ล่าสุดต้นสังกัดก็ได้ปล่อยคลิปสัมภาษณ์พิเศษจากสี่นักแสดงนำของเรื่อง ได้แก่ ดีแลน โอ’ไบรอัน (Dylan O’Brien), คายา สโคเดลาริโอ (Kaya Scodelario), กีฮองลี (Ki Hong Lee), โธมัส โบรดี-แซงสเตอร์ (Thomas Brodie-Sangster) และผู้กำกับ เวส บอล (Wes Ball) ที่จะมาพูดถึงเรื่องราวทั้งหน้าฉากหลังฉาก และความสัมพันธ์ที่ร่วมงานกันมาทั้ง 3 ภาค จะเป็นอย่างไร แต่ละคนจะพูดถึงอะไรกันบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลย

ดีแลน โอ’ไบรอัน

มันเป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ผมคิดว่ามันเป็นการนำไปสู่จุดจบอย่างงดงาม ตามสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในไตรภาค

คายา สโคเดลาริโอ

ในภาพยนตร์ภาคที่สาม ฉันมีฉากที่สนุก ๆ ร่วมกับ กีฮองลี รู้สึกตื่นเต้นที่ได้แสดงด้วย เพราะเขาเป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์ และเราก็ได้เข้าฉากสนุก ๆ ด้วยกัน มีแค่เราสองคนในห้อง มันน่าสนุกที่ได้พบกับพลังแบบนั้น เพราะเราไม่เคยเจอกันมาก่อนเลย

กีฮองลี

ในภาพยนตร์จะมีฉากแอคชั่นเยอะตั้งแต่แรกเริ่ม เป็นการสรุปภาคนี้และแฟรนไชส์ได้อย่างงดงาม ผมคิดว่าเวสจัดการกับเรื่องนั้นได้ดี แถมยังมีเซอร์ไพรส์บางอย่าง จุดหักมุมที่เกิดขึ้นทั้งเรื่องด้วย และผมคิดว่าทุกคนก็จะได้ตื่นเต้นไปกับมัน

โธมัส โบรดี-แซงสเตอร์

สิ่งสำคัญที่ทำให้ผมหลงใหลในเรื่องนี้ คือผมรักที่เรื่องย่อจากภาพยนตร์ภาคแรก คือ มีกลุ่มเด็กผู้ชายถูกขังอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบนี้ ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ได้เห็นพวกเขาหาทางรอด และวิธีสร้างความเจริญขึ้นมาด้วยตัวเอง ผมคิดว่าเป็นเรื่องที่เรียกความสนใจมาก

เวส บอล

ผมคิดว่าแฟนภาพยนตร์จะต้องมีความสุข ถ้าพวกเขาชอบสองภาคแรก ก็จะชอบภาคนี้ด้วย เพราะนี่จะเป็นภาคที่ดีที่สุด ผมหวังว่าแฟนภาพยนตร์จะมีความสุขกับบทสรุปซีรีส์นี้จากเรา

Maze Runner: The Death Cure
เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ

ว่าด้วยเรื่องราวของ โทมัส ฮีโร่หนุ่มที่เผชิญหน้ากับภารกิจสุดอันตรายในการค้นหายารักษาเชื้อร้ายที่เรียกว่า “แฟลร์” ได้นำเหล่าเกลดเดอร์ที่หลบหนีไปพบกับภารกิจสุดท้ายที่อันตรายที่สุดที่เคยเจอมา

เพื่อช่วยเพื่อนที่กำลังตกอยู่ในอันตราย พวกเขาต้องบุกเข้าไปในเมืองในตำนานเมืองสุดท้าย ซึ่งเป็นเขาวงกตที่ถูกควบคุมโดย W.C.K.D ซึ่งอาจเป็นวงกตที่อันตรายที่สุดในบรรดาเขาวงกตทั้งมวลเลยก็ว่าได้ และใครก็ตามที่รอดชีวิต จะได้รู้คำตอบที่เหล่าเกลดเดอร์ต่างสงสัยตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาได้ไปถึงเขาวงกตนั้น

Maze Runner: The Death Cure เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้