๙ ศาสตรา

ทะลุ 100 ล้าน!! ๙ ศาสตรา แอนิเมชั่นฝีมือคนไทยที่คนไทยให้การสนับสนุน

Home / ข่าวหนัง / ทะลุ 100 ล้าน!! ๙ ศาสตรา แอนิเมชั่นฝีมือคนไทยที่คนไทยให้การสนับสนุน

ทำเอาแฟนคลับภาพยนตร์ตื่นเต้นไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว เมื่อภาพยนตร์แอนิเมชั่นของไทยเรื่องล่าสุด ๙ ศาสตรา สามารถโกยรายได้ถึง 100 ล้านบาท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และดูท่าทางจะยังทำรายได้สูงขึ้นไปได้เรื่อย ๆ

โดยเพจเฟซบุ๊กออฟฟิเชียลของ ๙ ศาสตรา ได้ลงภาพพร้อมข้อความว่า

ภาพยนตร์ 100 ล้าน เป็นเรื่องแรกของปี 2018 ทะลุ 100 ล้านแล้ว วันนี้ทั่วประเทศ

แน่นอนว่าบรรดาคอภาพยนตร์ต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

ในการตอบของแอดมินครั้งนี้ก็ทำให้แฟน ๆ ได้รู้ว่าทุนสร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง ๙ ศาสตรา นั้นทั้งหมดอยู่ที่ 230 ล้านบาท แม้ว่ารายได้ในไทยจะเพิ่งแตะหลัก 100 ล้านบาท แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เตรียมโกอินเตอร์ไปโกยรายได้จากต่างประเทศอีกด้วย เชื่อมั่นเหลือเกินว่าคุ้มทุนสร้างและทำกำไรให้ทางค่ายผลิตภาพยนตร์เรื่องใหม่ ๆ ออกมาในอนาคตได้อย่างแน่นอน

๙ ศาสตรา

ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยของ อ๊อด เด็กหนุ่มที่ชะตาลิขิตให้เป็นส่วนหนึ่งในการกอบกู้อาณาจักร รามเทพนคร แผ่นดินเกิดของเขาให้รอดพ้นอำนาจของ เทหะยักษา เจ้าแห่งยักษ์ผู้เข้ามายึดครองอาณาจักร และก่อความทุกข์เข็ญให้กับเหล่าประชาชน ซึ่ง อ๊อด ได้ฝึกฝนเคี่ยวกรำร่ำเรียนศิลปะการต่อสู้มวยไทยที่เคยหายสาบสูญไปจากครูมวยอันดับหนึ่งของแผ่นดิน

อ๊อด มีภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการนำสุดยอดศาสตราวุธ ๙ ศาสตรา ไปมอบให้องค์ชายรัชทายาทแห่ง รามเทพนคร เพื่อใช้ในการกอบกู้อาณาจักร พร้อมกับพลพรรคเพื่อนพ้อง ไม่ว่าจะเป็น เสี่ยวหลาน โจรสลัดอากาศสาวงามชาวจีน พร้อมด้วยลิงทะโมน วาตะ เจ้าชายแห่งอาณาจักรลิง รวมถึง อสูรสีชาด ยักษ์สีแดงร่างใหญ่ใจดี

อ๊อดและพรรคพวกจะสามารถทำภารกิจนี้ให้สำเร็จได้อย่างไร เขาจะคว้าชัยชนะในศึกครั้งใหญ่กับกองทัพโหดทมิฬมหึมาของเหล่ายักษาได้หรือไม่ ใครคือวีรบุรุษที่จะมาช่วยปลดปล่อยประชาชนที่ตกเป็นทาสจากอำนาจมืดนี้

คนดังทั่วฟ้าเมืองไทยการันตี ๙ ศาสตรา แอนิเมชั่นฝีมือคนไทยที่คนไทยไม่ควรพลาด

๙ ศาสตรา เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้

คนดังทั่วฟ้าเมืองไทยการันตี ๙ ศาสตรา แอนิเมชั่นฝีมือคนไทยที่คนไทยไม่ควรพลาด

ผู้สร้างปลื้ม! ๙ ศาสตรา อีกหนึ่งความภูมิใจที่คนไทยไม่ควรพลาด!

เบื้องหลังกว่าจะมาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น ๙ ศาสตรา

MV ท้า สล็อตแมชชีน ประกอบภาพยนตร์ ๙ ศาสตรา