Avengers: Infinity War Jurassic World: Fallen Kingdom Mission Impossible Fallout Skyscraper Solo: A Star Wars Story

รวมสปอตและตัวอย่างหนังใหม่ จากการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 52

Home / ข่าวหนัง / รวมสปอตและตัวอย่างหนังใหม่ จากการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 52

นอกจากความตื่นเต้นที่แฟน ๆ ซูเปอร์โบวล์จะได้เห็นการแข่งขันอันดุเดือดระหว่าง New England Patriots และ Philadelphia Eagles แล้ว

ผู้ชมจะยังได้ตื่นเต้นกับสปอตโฆษณาและตัวอย่างจากภาพยนตร์เรื่องดังที่เตรียมรอเข้าฉายกันอีกด้วย มาดูกันว่าที่ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันนั้นมีภาพยนตร์เรื่องใดกันบ้าง

Mission: Impossible – Fallout

ในตัวอย่างแรกนี้แฟน ๆ จะได้เห็นฉากที่ทำให้ ทอม ครูซ (Tom Cruise) กระแทกตึกจนได้รับบาดเจ็บที่ต้องพักกองชั่วคราว และฉากปะทะกับ เฮนรี คาวิล (Henry Cavill) อีกด้วย

ภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องราวของสายลับ อีธาน ฮันต์ และทีม IMF พร้อมกับเหล่าพันธมิตรต้องแข่งกับเวลา เมื่อรู้ว่าภารกิจผิดพลาด

Mission: Impossible – Fallout เข้าฉายในสหรัฐ 27 กรกฎาคม 2018


Avengers: Infinity War

ในสปอตสั้น ๆ ราวครึ่งนาที แฟน ๆ จะได้เห็นฉากใหม่บางส่วน พร้อมกับอาวุธที่ดูเหมือนว่าจะเป็นโล่ชนิดใหม่ที่กัปตันอเมริกาได้มาจากวากันดา เตรียมพร้อมออกศึกกับธานอส

ภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าอเวนเจอร์สที่ะจต้องใช้ทุกสรรพกำลังที่มีเข้าต่อกรกับธานอสผู้ทรงพลัง ก่อนที่มันจะทำลายล้างจักรวาลนี้ให้สิ้นซาก

Avengers: Infinity War เข้าฉายในสหรัฐ 4 พฤษภาคม 2018


Jurassic World: Fallen Kingdom

ในตัวอย่างล่าสุดจาก Jurassic World: Fallen Kingdom ไม่ได้เน้นที่ของเหล่าสิ่งมีชีวิตน้อยใหญ่ที่ต้องวิ่งหนีตายจากการระเบิดของภูเขาไฟ แต่ยังเผยให้เห็นฉากใหม่ ๆ ที่สายพันธุ์นักล่าจะเริ่มออกอาละวาดกับมนุษย์ให้ได้เห็นกันแล้ว

ภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องราวของเกาะที่ภูเขาไฟเตรียมพร้อมที่จะระเบิดออกได้ทุกเมื่อ โอเวน และ แคลร์ จึงต้องทำหน้าที่พาเหล่าได้โนเสาร์ที่เหลืออยู่อพยพออกจากเกาะที่อาจจะล้างเผ่าพันธุ์สิ่งมีชีวิตให้สูญสิ้น

Jurassic World: Fallen Kingdom เข้าฉายในสหรัฐ 22 มิถุนายน 2018


Skyscraper

หลังจากปล่อยโปสเตอร์ออกมาล่วงหน้าไม่กี่วัน ก็ได้เวลาปล่อยทีเซอร์ตัวแรกออกมาให้แฟน ๆ เดอะร็อกได้ติดตามกันแล้ว โดยคลิปนี้เผยให้เห็นลำบากใจที่เขาจะต้องช่วยเหลือครอบครัวที่ติดอยู่ในตึกระฟ้า พร้อมโชว์ฉากแอคชั่นเสี่ยงตายเหมือนที่เห็นในโปสเตอร์อีกด้วย

ภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มรักษาความปลอดภัยของตึกสูง ทว่ากลับเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือครอบครัว และจับตัวคนก่อเหตุให้ได้

Skycraper เข้าฉายในสหรัฐ 13 กรกฎาคม 2018


Solo: A Star Wars Story

ทำเอาแฟน ๆ สตาร์วอร์สตื่นเต้นกันไม่น้อย กับการปรากฏโฉมครั้งแรกของ ฮาน โซโล วัยละอ่อน ในทีเซอร์แรกจาก Solo: A Star Wars Story ที่ได้นักแสดงหนุ่ม อัลเดน เอเรนริก มารับหน้าที่นี้ พร้อมกับเหล่านักแสดงใหม่ ๆ ที่ได้เป้นส่วนหนึ่งของจักรวาลสตาร์วอร์ส

ภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่ม ฮาน โซโล ที่กำลังผจญภัยในโลกใต้ดินที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม เขาได้พบกับ ชิวเบ็กกา และเผชิญหน้ากับ แลนโด คาลริสเซียน ก่อนที่จะเข้าร่วมการปฏิวัติในภายหลัง

Solo: A Star Wars Story เข้าฉายในสหรัฐ 25 พฤษภาคม 2018


A Quiet Place

ความยาวราวครึ่งนาที เผยให้เห็นการใช้ชีวิตอยู่ในเมืองด้วยการทำตัวให้เงียบที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทว่าในเวลาต่อมาเด็กคนหนึ่งกลับเปิดสวิตช์ของเล่นจนมีเสียงดังขึ้นมา และบางสิ่งบางอย่างก็เริ่มไล่ล่าตามเสียงทันที

ภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวที่อาศัยอยู่ในสถานที่ที่แยกตัวออกไป โดยอยู่อาศัยกันอย่างเงียบเชียบที่สุดไม่ให้เกิดเสียงใด ๆ เพราะกลัวบางสิ่งบางอย่างจะเข้ามาทำร้ายหากมีเสียงใด ๆ ก็ตามดังขึ้น

A Quiet Place เข้าฉายในไทย 5 เมษายน 2018