กอล์ฟ ธัญญ์วาริน หมู ชยนพ ออกแบบ ชุติมณฑน์ เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2561 เอิร์ธ ออสการ์ ไทชิ นาคากาวะ

ออกแบบ ควง ไทชิ นาคากาวะ ร่วมเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2561

Home / ข่าวหนัง / ออกแบบ ควง ไทชิ นาคากาวะ ร่วมเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2561

เปิดงานอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2561 โดยในปีนี้เป็นการจัดเทศกาลครั้งที่ 41 และถือเป็นการฉลองครบรอบ 131 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยอีกด้วย และได้คัดเลือกหนังหลากหลายประเภท รวม 11 เรื่อง ที่ล้วนแสดงถึงศิลปะ วัฒนธรรม และการใช้ชีวิตของชาวญี่ปุ่น มาให้ชาวไทยได้ชมเพื่อเป็นการศึกษาและแลกเปลี่ยนด้านวัฒนธรรมระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น

ออกแบบ-ไทชิ นาคากาวะ

ภายในงานได้นางเอกร้อยล้าน ออกแบบ ชุติมณฑน์ นักแสดงนำจากภาพยนตร์ไทย ฉลาดเกมส์โกง ควงคู่มากับซุปตาร์หนุ่มจากแดนปลาดิบ ไทชิ นาคากาวะ มาร่วมงาน พร้อมด้วยคนดังในวงการหนังอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เอิร์ธ ออสการ์, กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ และ หมู ชยนพ บุญประกอบ

ผู้กำกับ นักแสดงไทย และนักแสดงจากญี่ปุ่น

 

เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2561 จะมีการจัดฉายภาพยนตร์ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 2-11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และเพื่อให้คอหนังต่างจังหวัดได้มีโอกาสรับชมภาพยนตร์คุณภาพจากแดนอาทิตย์อุทัย จึงจัดเทศกาลฯ ขึ้นในอีก 3 ภาค 3 จังหวัด ทั้งภาคเหนือที่จังหวัดเชียงใหม่ ภาคใต้ที่จังหวัดภูเก็ต และภาคอีสานครั้งแรกที่จังหวัดนครราชสีมา

อ่านต่อ ภาพยนตร์ญี่ปุ่น 11 เรื่องที่เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2561

ออกแบบ ชุติมณฑน์
ไทชิ นาคากาวะ