Dakota Johnson Fifity Shades of Grey Jamie Dornan Mono 29 หมอตุ๊ด อุเทน บุญอรณะ

4 ฉากอัศจรรย์พาขึ้นสรวงสวรรค์ ชายและหญิงเป็นหนึ่งเดียวกัน ในหนัง Fifty Shades of Grey

Home / ข่าวหนัง / 4 ฉากอัศจรรย์พาขึ้นสรวงสวรรค์ ชายและหญิงเป็นหนึ่งเดียวกัน ในหนัง Fifty Shades of Grey

ถือเป็นช่องฟรีทีวีแรกในเมืองไทยที่ได้ออกอากาศภาพยนตร์สุดอีโรติกเรื่องหนึ่งของฮอลลิวูด Fifity Shades of Grey ปฐมบทเรื่องราวที่จะนำพาให้ผู้ชมทุกคนได้รู้จักกับหนุ่ม คริสเตียน เกรย์ ด้านหนึ่งคือหนุ่มรูปงามมาดดีดีกรีเจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ร่ำรวย แต่อีกด้านหนึ่งกลับมีเรื่องราวที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่จะอนุญาตให้ใครสักคนเข้าสู่โลกของเขา ทำความเข้าใจกับกฎของเขา และปฏิบัติตามสิ่งที่ใจของเขาปรารถนา

ด้วยความที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากอัศจรรย์เล็กใหญ่มากมายปรากฏกระจายอยู่ในระยะเวลารวม 2 ชั่วโมง เราจึงได้รวบรวมฉากอัศจรรย์ใหญ่ทั้ง 4 ฉาก มารวมให้ชมกันอยู่ในคลิปด้านล่างนี้แล้ว

แต่ก่อนที่จะไปชมกันแบบเต็ม ๆ นั้น มาทำความเข้าใจประเด็นเรตติ้ง ฉ ของภาพยนตร์เรื่องนี้กับ นพ. อุเทน บุญอรณะ เจ้าของเพจ หมอตุ๊ด ที่แม้ว่าสุดท้ายแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมาะสมที่เด็กและเยาวชนจะรับชม แต่ในวันนี้วันที่โลกของเรากำลังจะก้าวเข้าสู่สังคม 5G โลกที่เด็กทุกคนมีสมาร์ทโฟนที่สามารถรับชมคลิปอะไรต่าง ๆ ได้ จะดีกว่าหรือไม่ หากผู้ปกครองจะให้คำแนะนำอย่างเปิดกว้างและเป็นกลาง เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้เรียนรู้อย่างปลอดภัย

เริ่มต้นกับฉากแรกที่ชายหนุ่มพาหญิงสาวไปยังห้องแดง ห้องแห่งความลับที่ราวกับเปิดประตูหัวใจให้หญิงสาวผู้ใสซื่อบริสุทธิ์ได้เข้ามาทำความรู้จักถึงรสนิยมเฉพาะตัว และเมื่อเขารู้ว่าหญิงสาวยังไม่เคยประสีประสาในเรื่องอย่างว่า เขาจึงได้นำพาหญิงสาวก้าวเข้าสู่โลกแห่งความรักในแบบผู้ใหญ่ที่กายและใจของชายหญิงรวมเป็นหนึ่งเดียวกันครั้งแรกของชีวิต

ต่อด้วยฉากที่สอง เมื่อแอนัสเตเซียยอมรับถึงสัญญาที่หนุ่มเกรย์อดทนรออย่างใจจดใจจ่อ ชายหนุ่มจึงรีบร้อนเดินทางไปยังที่บ้านของเธอ เพื่อมอบกายและใจให้หญิงสาวที่ยอมอยู่ภายใต้อำนาจของชายหนุ่ม ทั้งสองจึงได้เริ่มต้นบทสวาทรักอีกครั้งอย่างสุขสมอารมณ์หมาย

ฉากที่สามเป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ของชายหนุ่มและหญิงสาวในห้องแดง ชายหนุ่มเริ่มถักผมเปียให้หญิงสาว และลองรับส่งบทบาทการเป็นเจ้านายและบ่าวอย่างไม่เก้อเขิน ก่อนที่จะเริ่มตัดสลับถึงบทรักอันรุนแรงระหว่างท่าโก้งโค้งและท่ายืนที่โดนตรึงแขนทั้งสองข้างไว้

ปิดท้ายกับฉากที่สี่ หลังจากที่หนุ่มเกรย์ดูเคร่งเครียดกับงานหลังจากที่วางสายโทรศัพท์ ทันทีที่เห็นสาวแอนัสเตเซียจึงได้บอกให้เธอไปรอที่ห้องแดง 15 นาที และครั้งนี้ชายหนุ่มได้พันธนาการร่างหญิงสาวด้วยเชือกแดงอย่างมิอาจขัดขืน พร้อมใช้ขนนกยูงลูบไล้ตามลำตัวหญิงสาวเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ความกำหนัดของหญิงสาวให้ตื่นขึ้น ก่อนจะเข้าถึงโลกียสุขอย่างแท้จริง