สุรศักดิ์ ป้องศร อวิรุทธ์ อรรคบุตร เซิ้ง โปรดักชั่น แอนด์ ออแกไนเซอร์ ไทบ้านเดอะซีรีส์

แฟนไทบ้านรอฟิน! จักรวาลไทบ้านเดอะซีรีส์ เตรียมแตกไลน์ความสนุกสร้างหนังผี-ตลก มาครบแน่!!

Home / ข่าวหนัง / แฟนไทบ้านรอฟิน! จักรวาลไทบ้านเดอะซีรีส์ เตรียมแตกไลน์ความสนุกสร้างหนังผี-ตลก มาครบแน่!!

เรียกว่ายิ่งใหญ่ไม่แพ้ภาพยนตร์ฮอลลีวูดเลยทีเดียว สำหรับ ไทบ้านเดอะซีรีส์ ที่นอกจากจะมีภาค 1 ตามต่อมาติดๆ ด้วยภาค 2 และถูกแบ่งย่อยเป็น 2.1 และ 2.2 ที่จะเข้าฉายในปีนี้แล้ว ล่าสุดมีข่าวแว่วมาจากโปรดิวเซอร์หนุ่ม โอม อวิรุทธ์ อรรคบุตร ว่าไทบ้านเดอะซีรีส์กำลังจะมีจักรวาลเป็นของตัวเอง!!

หลังจากภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ ได้กระแสตอบรับอย่างถล่มทลาย แฟนๆ ให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม จึงมีผลทำให้เกิดการสร้างภาคต่อที่ดูเหมือนว่าจะสามารถเล่าเรื่องได้ไม่มีหมดมุก เนื่องจากตัวละครมีหลายต่อหลายตัว จนกลายเป็นโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ที่จะเกิดเป็นจักรวาล ‘ไทบ้านเดอะซีรีส์’

 

โดย โอม อวิรุทธ์ โปรดิวเซอร์ที่พ่วงด้วยตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท เซิ้ง โปรดักชั่น แอนด์ ออแกไนเซอร์ จำกัด ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ในจักรวาล ‘ไทบ้านเดอะซีรีส์’ เป็นการขยายเรื่องราวของตัวละครให้มีความหลากหลายมากขึ้น โดยมีแพลนจะสร้างหนังผีในปีนี้ ต่อจาก ไทบ้านเดอะซีรีส์ ภาค 2.2 ซึ่งจะใช้นักแสดงชุดเดิมและผู้กำกับคนเดิม ศักดิ์ สุรศักดิ์ ป้องศร ส่วน ไทบ้านเดอะซีรีส์ ภาค 3 ก็จะยังคงมีอยู่ แต่จะเดินกล้องถ่ายทำกันในเป็นปีหน้า

โปรดิวเซอร์หนุ่มแอบกระซิบมาว่าหนังผีของจักรวาล ‘ไทบ้านเดอะซีรีส์’ ที่ว่านั้นรับรองว่าต้องสร้างความเซอร์ไพรส์และแตกต่างจากเรื่องหนังผีเรื่องอื่นๆ แน่นอน เพราะเป็นเรื่องราวของผีที่มีความเป็นไทบ้าน มีทั้งความฮาและน่ากลัว จะผสมออกมาจนกลมกล่อมแค่ไหน แฟนหนังไทบ้านต้องรอติดตามกัน