คนขับรถ คืนนั้น Red wine in the dark Night มะลิลา รักแห่งสยาม เพื่อนกูรักมึงว่ะ

รักไม่ได้จำกัดเพศ! 5 หนังรักหลากอารมณ์ เพราะรักของเราไม่ได้มีแค่หญิงกับชาย!!

Home / ข่าวหนัง / รักไม่ได้จำกัดเพศ! 5 หนังรักหลากอารมณ์ เพราะรักของเราไม่ได้มีแค่หญิงกับชาย!!

ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์เข้ามาทุกที ใครมีคู่ก็ต้องรอดูว่าจะมีเซอร์ไพรส์ให้ของขวัญอะไรหรือเปล่า ส่วนคนคนโสดก็อยู่โดดเดี่ยวไป แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีความสุข เพราะไม่แน่ว่าคนที่มีคู่ก็ใช่ว่าจะมีความสุขเสมอไป ทุกวันนี้เราต่างค้นพบตัวตนของเราเอง ซึ่งอาจจะไม่เหมือนคนทั่วไป เช่นเดียวกับความรักที่ไม่ได้มีแค่หญิงกับชาย หรือชายกับหญิง หากแต่ยังมี ชาย-ชาย หญิง-หญิง ก็ล้วนแล้วใจรักเพราะไม่ได้ขึ้นอยู่กับเพศสภาพ มาดูกันว่าหนังรักที่ไม่จำกัดเพศที่ MThai Movie เอามาฝากจะมีเรื่องอะไรบ้าง

เพื่อน…กูรักมึงว่ะ (2007)

หนังชายรักชายเปิดอกแบบแมนๆ ของผู้กำกับร้อยล้าน พชร์ อานนท์ ที่ไปกวาดรางวัลจากเวทีหนังต่างประเทศมามากมาย โดยได้ เอ อรุชา มาประกบคู่กับหนุ่มล่ำ ต๊อบ กฤตกร ที่มาสร้างความฮือฮาให้วงการหนังไทย ด้วยการถ่ายทอดอารมณ์รักของผู้ชายที่ไม่ได้มีแค่กับผู้หญิง เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนชื่นชอบมาก


รักแห่งสยาม (2007)

หนังรักใสๆ หัวใจเป็นสีชมพู แต่ก็แฝงไปด้วยความเข้มข้นของอารมณ์รัก ผลงานของผู้กำกับ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีรกุล ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง นก สินจัย และ พลอย เฌอมาลย์ มานำทัพ พร้อมแจ้งนักแสดงหน้าใหม่ (ในเวลานั้น) อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ, พิช วัชญ์วิสิฐ, ตาล กัญญา และ เบสท์ อธิชา มาถ่ายทอดความรักของวัยรุ่น ค้นหาความเป็นตัวของตัวเอง จนกลายเป็นหนังรักในดวงใจของใครหลายคน


คืนนั้น Red wine in the dark Night (2015)

หนังรักสุดสยิวฝีมือผู้กำกับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขพิสิษฐ์ ที่ได้นักแสดงหน้าใหม่วัยละอ่อน แม็ค สตีเว่น และ ฟลุ๊ค พงศธร มาถ่ายทอดความรักที่ต้องแลกด้วยเลือด พร้อมฉากสุดสยิว วาบหวิวสุดๆ ถูกใจคอหนังมาก


คนขับรถ (2017)

หนังรักลึบลับซ่อนความระทึกและคาดไม่ถึงของผู้กำกับ โอ๋ ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์ ที่ได้หนุ่มหล่อล่ำ ปั้นจั่น ปรมะ และ ภูริ หิรัญพฤกษ์ มาประกบคู่กันครั้งแรก ถ่ายทอดอารมณ์คนมีความรักที่เป็นความลับ เสิร์ฟฉากเลิฟซีนสุดสยิวสมจริง ก่อนจะพาไปพบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด


มะลิลา (2018)

ผลงานหนังรักโรแมนติก ของผู้กำกับนักล่ารางวัล นุชี่ อนุชา บุญยวรรธนะ ที่คว้าเอาซุปตาร์แห่งยุค เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาเล่นหนังแนวนี้เป็นครั้งแรก ประกบกับนักกแสดงมากฝีมือ โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์ มาเล่าเรื่องราวของคนมีอดีตที่เจ็บปวด ผ่านวัฒนธรรม ความเชื่อ และศาสนาได้อย่างลงตัว

Life Partners กิ๊กเพื่อนรัก กั๊กเพื่อนเลิฟ (เต็มเรื่อง)