Chungking Express Love love letter My Teacher Rosie Season Change Sensei! หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์

แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย 5 หนังของ #คนแอบรัก 2018

Home / ข่าวหนัง / แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย 5 หนังของ #คนแอบรัก 2018
1. Love Letter

หนังรักขึ้นหิ้งเรื่องหนึ่ง เรื่องราวของ วาตานาเบ้ ฮิโรโกะ ที่เขียนจดหมายถึง อิตสึกิ ฟูจิอิ คู่หมั้นของเธอที่เสียชีวิตไปแล้วด้วยความคิดถึงเธอจึงส่งจดหมายไปตามที่อยู่ในหนังสือรุ่นสมัยมัธยมปลายของคู่หมั้นหนุ่ม โดยไม่ได้คิดอะไร

แต่แล้ววันหนึ่งก็มีจดหมายตอบกลับมาจากปลายทางโดยหญิงสาวคนหนึ่งในชื่อ อิตสึกิ ฟูจิอิ เหมือนคู่หมั้นของเธอ จึงทำให้เกิดเรื่องราวการแลกเปลี่ยนความทรงจำที่แสนอบอุ่นหัวใจของ “ฟูจิอิ” ที่เกิดขึ้นในช่วงชีวิตของหญิงสาวทั้งสอง รวมไปถึงความรู้สึกของ ฟูจิอิ (ผู้ชาย) ที่มีต่อ ฟูจิอิ (ผู้หญิง) ที่ไม่เคยได้บอกออกไป สุดท้ายแล้วความรู้สึกนั้นจะถูกส่งต่อไปถึงหรือเปล่า

2. Season Change

หนังไทยสไตล์แอบรักเพื่อนจากค่าย GTH ที่เล่าผ่านชีวิตของนักเรียนดนตรี โดย อ้อม เพื่อนสนิทของ ป้อม ในวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ที่ไม่แน่ใจตัวเองเหมือนกันว่ากำลังพยายามก้าวผ่านเขตแดนความเป็นเพื่อนกับป้อมได้หรือเปล่า

ในขณะเดียวกัน ป้อมก็มีนางในฝันของตัวเองเช่นกันคือ ดาว ดาวโรงเรียนแสนสวยที่ป้อมแอบชอบมาตั้งแต่สมัย มัธยมต้น ทำให้เกิดเรื่องราวรักสามเศร้าของเราสามคนในรั้วโรงเรียนดนตรีที่มีทั้งรสหวานและขมปะปนกันไป เหมือนเช่นอากาศที่มักจะเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อย ๆ

3. Chungking Express

หนังรักสุดอาร์ตจากผลงานจากผู้กำกับชาวฮ่องกง หว่องกาไว กับภาพยตร์เรื่อง Chungking Express การเล่าเรื่องผ่าน อาเฟย สาวน้อยผู้แอบหลงรัก นายตำรวจหมายเลข 663 เขาที่ยังจมปลักอยู่กับความรักครั้งเก่าอยู่ในห้องเช่าเล็ก ๆ ใกล้สถานีรถไฟ Chungking Express

ทำแต่เรื่องเดิม ๆ เพื่อระลึกถึงคนรักเก่าจนมันทำให้เขารู้สึกเหงาจับใจ (ถึงขนาดต้องคุยกับตุ๊กตาและสบู่ในห้องน้ำเลยทีเดียว) และอาเฟยที่แอบเข้ามาทำความสะอาดห้องและดูแลสารทุกสุกดิบให้ในขณะที่ 633 ไม่อยู่บ้านนั้นทำให้หัวใจของ 633 ค่อย ๆ ถูกเยียวยาและเริ่มเรียนรู้ที่จะรักขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง

4. Love, Rosie

เรื่องราวของหนุ่มสาวเพื่อนสนิท โรซี ดันน์ กับ อเล็กซ์ สจ็วต ที่คบกันมาตั้งแต่ยังเด็กด้วยความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ ระหว่างมิตรภาพ และความรักทั้งคู่ที่ต่างก็มีจังหวะชีวิตของตัวเอง แต่ก็ยังคอยแอบมองชีวิตของกันและกันเสมอมา

เมื่อความรู้สึกของทั้ง 2 คนที่ไม่เคยโดนเติมเต็มให้ชัดเจนเสียทีและจังหวะชีวิตที่ไม่เคยเป็นใจให้ทั้ง 2 ทำให้ความสัมพันธ์แบบเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อของทั้งคู่กลับเริ่มก่อตัวและชัดเจนขึ้น สุดท้ายแล้วทั้ง 2 คนจะได้สมหวังในความรักครั้งนี้หรือไม่

5. Sensei! My teacher หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์

ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ ทาคาฮิโระ มิกิ จากภาพยนต์ Tomorrow I will date with yesterday’s you
เรื่องราวของ ฮิบิกิ ชินาดะ  เด็กสาวมัธยมปลายที่แอบชอบครูสอนประวัติศาสตร์สุดหล่ออย่าง โคซาคุ อิโตะ แต่เพราะเป็นเรื่องไม่เหมาะสม อิโตะ จึงปฏิเสธคำสารภาพรักของเธอ

แต่เมื่อเขาได้เริ่มสังเกตเห็นความรักอันบริสุทธิ์จากหัวใจของสาวน้อยผู้ไม่ยอมแพ้กับคำว่าเป็นไปไม่ได้ เขาจึงต้องทำบางอย่างเพื่อหาบทสรุปของความสัมพันธ์ครั้งนี้ มาร่วมลุ้นและเชียร์ความรักความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คนไปพร้อมใน Sensei! My teacher เข้าฉายแลว้วันนี้ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ Sensei! หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

7 เกร็ดละลายหัวใจที่ทำให้สาว ๆ อยากตกหลุมรัก ภาพยนตร์ Sensei! หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

MV Uta Usagi ประกอบภาพยนตร์ Sensei! หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์

Life Partners กิ๊กเพื่อนรัก กั๊กเพื่อนเลิฟ (เต็มเรื่อง)