ชมพูมาตย์ ผ่องสนาม ชาติชาย ชินศรี ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร ธันวาพร นาสมบัติ ธิดารัตน์ นาทองบ่อ ธิติ ศรีนวล สมชาย สายอุทา สุรศักดิ์ ป้องศร ไทบ้านเดอะซีรีส์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1

ไทบ้านบุกเมือง! ผู้กำกับนำทัพนักแสดงเลือดอีสานส่งความสุขในงานเปิดตัว ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1

Home / ข่าวหนัง / ไทบ้านบุกเมือง! ผู้กำกับนำทัพนักแสดงเลือดอีสานส่งความสุขในงานเปิดตัว ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1

เปิดตัวพร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์รักอบอุ่นสไตล์อีสาน ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1 จากค่ายเซิ้งโปรดักชั่น นำทีมโดยผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง สุรศักดิ์ ป้องศร พร้อมด้วยนักแสดงเลือดอีสาน อาทิ ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร, ธันวาพร นาสมบัติ, ชาติชาย ชินศรี, สมชาย สายอุทา, ชมพูมาตย์ ผ่องสนาม, ธิติ ศรีนวล และ ธิดารัตน์ นาทองบ่อ

ภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ยกความเป็นไทบ้านมาไว้กลางเซ็นทรัลเวิลด์ มีทั้งอาหารอีสานหลากหลายเมนูท่ามกลางกลิ่นอายความเป็นพื้นบ้าน ก่อนจะมีการพูดคุยสุดเอ็กซ์คลูซีพถึงเรื่องราวของภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ ตั้งแต่เข้าฉายที่ภาคอีสานจนมาถึง ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1 ปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก บอย พนมไพร และ กวาง จิรพรรณ

ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2 Part 1

ว่าด้วยเรื่องราวภาคต่อของผู้บ่าวไทบ้าน จ่าลอด กับ ครูแก้ว ที่มีความสุขกับชีวิตรัก ส่วน ป่อง เปลี่ยนความคิดที่ต้องการจะสร้างเซเว่นมาเป็นแบรนด์ผักเป็นของตัวเอง และ เซียง ที่หนีไปบวชเป็นพระเพื่อที่จะลืมใบข้าว ซึ่งเป็นรักแรกของเขา

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1 เข้าฉายในไทย 22 กุมภาพันธ์ 2018

อลังการสุด! ไทบ้านเดอะซีรีส์ ลงทุนเผาบ้านทั้งหลังเปิดฉากใหญ่ภาค 2.1

มันคือสไตล์!! ทรงผมของพระเอกไทบ้านก็จะประมาณนี้