คริสโตเฟอร์ ไรท์ จาตุรงค์ มกจ๊ก ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล ปู แบล็คเฮด พชร์ อานนท์ หลวงพี่แจ๊ส 5G เบิ้ล ปทุมราช เป๊กกี้ ศรีธัญญา แจ๊ส ชวนชื่น แซ็ค ชุมแพ

แจ๊ส ชวนชื่น พาเณรเด็กตามหาพ่อที่กรุงเทพ ในตัวอย่างแรก หลวงพี่แจ๊ส 5G

Home / ข่าวหนัง / แจ๊ส ชวนชื่น พาเณรเด็กตามหาพ่อที่กรุงเทพ ในตัวอย่างแรก หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลังจากปล่อย MV เพลงประกอบภาพยนตร์มาประเดิมจนตกเป็นประเด็นทางสังคมเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดผู้กำกับร้อยล้าน พชร์ อานนท์ ก็ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาแล้ว ในแฟรนไชส์หนังคอมเมดี้ภาคต่อ หลวงพี่แจ๊ส 5G ที่ยังได้นักแสดงทีมเดิมมาร่วมแสดงอีกครั้ง แถมยังแปะหน้าหนังด้วยว่าผ่านเซ็นเซอร์จากกระทรวงวัฒนธรรมแล้ว

แน่นอนว่าในภาคนี้ยังคงเป็นเรื่องราวของหลวงพี่แจ๊ส (แจ๊ส ชวนชื่น) เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือประเด็นทางสังคมเรื่องใหม่ๆ ที่ถูกนำเข้ามาใส่ในหนัง ทั้งเรื่องพระป่วย แหวน นาฬิกา และเด็กแว๊น ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์การทำหนังของ พชร์ อานนท์ ไปแล้ว

และงานนี้นักแสดงมากหน้าหลายตามาเติมสีสันกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จาตุรงค์ มกจ๊ก, ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์, เบิ้ล ปทุมราช, แซ็ค ชุมแพ, ปู แบล็คเฮด, ปอ อรรณพ, เป๊กกี้ ศรีธัญญา รวมถึงพิธีกรมากฝีมือ คริสโตเฟอร์ ไรท์ อีกด้วย

หลวงพี่แจ๊ส 5G ว่าด้วยเรื่องราวของหลวงพี่แจ๊สที่ได้รับมอบหมายภารกิจจากเจ้าอาวาสให้ตามพ่อของเณรน้อย ซึ่งอยู่ที่กรุงเทพ จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดแสนจะวุ่นวาย

หลวงพี่แจ๊ส 5G เข้าฉายในไทย 5 เมษายน 2018