มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย เบลล่า ราณี แคมเปน

จำได้ไหมออเจ้า เบลล่า ราณี ก็เคยเล่นหนังเหมือนกัน!!!

Home / ข่าวหนัง / จำได้ไหมออเจ้า เบลล่า ราณี ก็เคยเล่นหนังเหมือนกัน!!!

เรียกว่าเป็นกระแสฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองจริงๆ สำหรับ บุพเพสันนิวาส ผลงานละครเรื่องล่าสุดของนางเอกหน้าสวยมากความสามารถ เบลล่า ราณี แคมเปญ ที่ได้สร้างปรากฏการณ์เบ้ปากแบบนางร้ายที่ใครๆ เป็นต้องฮากันกรามค้าง แต่กว่าจะฮอตได้ขนาดนี้ เบลล่า ก็เคยผ่านงานแสดงมามากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือภาพยนตร์

โดยภาพยนตร์เรื่องที่ว่าก็คือ มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย (2012) กำกับโดย อัศจรรย์ สัตโกวิท ซึ่งถือว่าเป็นผลงานชิ้นแรกๆ ที่ เบลล่า ได้แสดงฝีมือในวงการบันเทิง แถมยังได้ร่วมงานกับนักแสดงหน้าใหม่ (ในเวลานั้น) มากมาย อาทิ มาริโอ้ เมาเร่อ, เม้าส์ ณัฐชา, โม มนชนก และ อาย กมลเนตร

 

เบลล่า รับบท ดิว เด็กสาววัย 18 ปี เรียนปวช.3 แผนการบัญชีวิทยาลัยเดียวกับ กัน (มาริโอ้ เมาเร่อ) และ สอง (เม้าส์ ณัฐชา) ความน่ารักของเธอทำให้เธอกลายเป็นดาววิทยาลัย มีนิสัยขี้เล่น มั่นใจในตัวเอง ไม่ชอบผู้ชายที่ไม่เข้มแข็ง ไม่กล้าตัดสินใจ เป็นคนโรแมนติกและจริงใจในความรัก

มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย

ว่าด้วยเรื่องราวของวิถีชีวิตของสองเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เมื่อได้เข้าร่วมแก๊งของกัน สองได้เรียนรู้ชีวิตด้านมืดของวัยรุ่นที่นิยมยกพวกตีกัน การลองผิดลองถูก ความหมายของคำว่าเพื่อน และข้อแตกต่างระหว่างคำว่าอันธพาลกับลูกผู้ชาย มิตรภาพ ระหว่างเพื่อนกับเพื่อนและเรื่องราวการต่อสู้แบบลูกผู้ชายจะสามารถทำให้ กัน สอง และเพื่อนๆ ก้าวผ่านวัยแก่ความรุนแรงนี้ไปได้หรือไม่อย่างไร นี่คือบทพิสูจน์ที่แท้จริงของวัยเดือด วัยที่คำว่าเพื่อนสำคัญที่สุด

ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก thaicinema.org